Chỉ là một bài viết nhanh ngày hôm nay! Tôi muốn chia sẻ Video Bữa tiệc theo chủ đề Bướm và Khu vườn mà tôi đã tạo trên YouTube ngay bây giờ. Chỉ là 2 phút ngắn ngủi trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ hai của con gái tôi. Nó có đầy đủ các trang trí, đồ ăn thức uống và các ý tưởng tổ chức tiệc tự làm. Đây rồi! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem; Tôi đã có một vụ nổ làm cho nó!

Vì tôi có quá nhiều thứ để chia sẻ cho bữa tiệc sinh nhật của con gái mình, tôi đã chia các bài đăng trên blog đã viết thành: Nhìn lén bữa tiệc sinh nhật mùa hè, Trang trí bữa tiệc sinh nhật mùa hè và Đồ ăn và thức uống cho bữa tiệc sinh nhật mùa hè. Kiểm tra họ để biết chi tiết bữa tiệc đầy đủ được hiển thị trong video này.

Ngoài ra, đối với những người bạn quan tâm đến việc viết blog, đây là cuộc phỏng vấn trên YouTube mà tôi đã thực hiện với Loren từ Pandora’s Craft Box! Đó là một cuộc phỏng vấn ngắn về hành trình viết blog của cô ấy. Tôi hy vọng sẽ sớm thực hiện thêm các cuộc phỏng vấn với các blogger đồng nghiệp khác! Nếu bạn là một blogger và muốn được phỏng vấn, vui lòng gửi email cho tôi theo địa chỉ dwulf@diyinspired.com. Tôi rất thích phỏng vấn bạn!

Cảm ơn, Loren vì một cuộc phỏng vấn tuyệt vời và vì đã trở thành con chuột lang của tôi! Đối với tất cả các video YouTube của tôi, hãy xem kênh của tôi! Oh và PS Đừng cười, tôi là người mới về điều này! 🙂

0/5 (0 Reviews)