Đừng để một kỳ nghỉ lễ nữa trôi qua mà không nói với bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm hoặc các thành viên trong gia đình rằng họ có ý nghĩa như thế nào với bạn. Cho dù bạn biết ơn người bạn cùng phòng cũ thời đại học và suốt những năm bạn giữ liên lạc, đồng nghiệp đã làm cho những đêm khuya vui vẻ hơn hay gia đình luôn ủng hộ bạn, hãy nhớ gửi cho họ một tin nhắn kỳ nghỉ. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi cố gắng tìm ra những gì để viết trong một thẻ kỳ nghỉ, chúng tôi đang chia sẻ những thông điệp chân thành dành cho những người bạn yêu mến.

Từ tin nhắn thân thiện để chia sẻ với gia đình, ghi chú thích hợp để gửi cho nhóm của bạn tại nơi làm việc hoặc một vài câu chuyện cười cho bạn bè, bạn sẽ tìm thấy cách hoàn hảo để chia sẻ tinh thần kỳ nghỉ với những người bạn quan tâm. Thêm lời chào kỳ nghỉ tùy chỉnh của riêng bạn vào một trong những thư viện ảnh thẻ kỳ nghỉgia đình và bạn bè hoặc là việc kinh doanh hoặc sao chép trực tiếp những nhu cầu này khi bạn thiết kế thẻ từ cửa hàng kỳ nghỉ. (Đừng quên cá nhân hóa nhãn gửi thư ngày lễ!) Dù bằng cách nào, hãy nhớ cho mọi người biết rằng bạn rất biết ơn vì một năm nữa đã dành cho họ thẻ kỳ nghỉ cá nhân.

Chuyển thẳng đến phần bạn muốn bên dưới:

Từng bước: Viết gì trong thẻ kỳ nghỉ

Viet gi trong the ky nghiTrong khoảng thời gian bận rộn trong năm được đánh dấu bằng các sự kiện đặc biệt và truyền thống phong phú, bạn sẽ không muốn quên gửi Lời chào của mùa. Giữa việc chia sẻ tin nhắn Lễ tạ ơn xung quanh bàn ăn tối và đếm ngược từng giây cho đến nửa đêm tại bữa tiệc Năm mới của bạn, cách tốt nhất để bắt đầu lễ kỷ niệm ngày lễ của bạn là gửi những lời chúc an lành trong sự vui vẻ thẻ kỳ nghỉ nhiều ảnh.

Chúng tôi đã liệt kê các bước để viết những gì trong thẻ kỳ nghỉ để giúp bạn đảm bảo rằng những thông điệp về kỳ nghỉ vui vẻ của bạn là hoàn hảo, bất kể bạn đang viết thư cho ai.

 1. Chúc người nhận thẻ một “Kỳ nghỉ vui vẻ!” Hãy luôn nhớ mở đầu thiệp chúc mừng của bạn bằng câu “Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ!” tình cảm hoặc cụm từ. Bạn không bao giờ có thể sai khi mở rộng một lời chào nồng nhiệt và câu nói mang tính lễ hội này là cách hoàn hảo để bắt đầu thông điệp thiệp chúc mừng ngày lễ của bạn.
 2. Viết một thẻ kỳ nghỉ ngắn nói. Chọn một tin nhắn phù hợp nhất với bạn cũng như người nhận của bạn để đảm bảo rằng mỗi lời chào đều đặc biệt. Đảm bảo điều chỉnh câu nói của bạn tùy thuộc vào người bạn đang viết thư cho.
 3. Nếu bạn ở gần người nhận, bạn có thể viết một tin nhắn cá nhân trên thẻ Ngày lễ. Sử dụng biệt hiệu, những câu chuyện cười và những kỷ niệm quý giá khi viết lời chúc Giáng sinh vui vẻ cho bạn bè, gia đình hoặc bất kỳ ai khác thân thiết với bạn. Dành thêm vài phút để tùy chỉnh những tấm thiệp này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả và làm ấm lòng người nhận của bạn.
 4. Nếu bạn đang viết một tấm danh thiếp cho kỳ nghỉ lễ, hãy đảm bảo rằng thông điệp của bạn vui vẻ nhưng vẫn phù hợp. Cho khách hàng, khách hàng và nhân viên của bạn thấy rằng bạn đánh giá cao họ như thế nào bằng một tấm thiệp chúc mừng ngày lễ hoặc thiệp Giáng sinh chân thành của công ty. Bất kể công ty của bạn lớn hay nhỏ, một tấm thiệp chúc mừng ngày lễ đầy lòng biết ơn là cách tốt nhất để cảm ơn những người bạn đã kinh doanh cùng. Hãy lưu ý đến những từ bạn chọn và đảm bảo rằng lời chào phản ánh các giá trị kinh doanh của bạn.
 5. Chọn một vài câu nói vui nhộn trong Ngày lễ để đưa vào lời chào của bạn. Mang đến cho món quà tiếng cười trong mùa này bằng cách chia sẻ những câu nói vui nhộn trong Ngày lễ với người nhận thiệp của bạn. Chọn một câu nói thích hợp mà bạn biết sẽ phù hợp với người nhận thẻ và lưu ý đến những câu nói đùa hoặc cụm từ có thể gây khó chịu. Luôn luôn là một ý kiến ​​hay khi làm cho những người gần gũi và thân yêu với bạn mỉm cười trong mùa này.
 6. Sử dụng một vài câu trích dẫn Ngày lễ để nắm bắt sự kỳ diệu của mùa lễ. Những câu trích dẫn về kỳ nghỉ rất truyền cảm hứng và có sức mạnh để mang lại mùa sinh động thông qua những lời chúc kỳ nghỉ của bạn. Đừng ngại để các tác giả và nhà thơ nổi tiếng giúp bạn soạn thảo thông điệp của mình và lấy lại tinh thần ngày lễ bằng một vài câu trích dẫn theo mùa.
 7. Thêm chữ ký của bạn vào cuối lời chào kỳ nghỉ của bạn. Bạn đã dành thời gian để tạo thông báo thiệp chúc mừng kỳ nghỉ được cá nhân hóa, vì vậy, đừng quên ký tên vào thiệp và cho mọi người biết người gửi.

Lời chúc trên thẻ ngày lễ

1639616630 169 Viet gi trong the ky nghi

Một chu đáo, món quà cá nhân hóa là loại tốt nhất bạn có thể tặng trong mùa lễ này. Với câu nói trên tấm thiệp ngày lễ hoàn hảo, bạn sẽ không chỉ lan tỏa niềm vui mà còn cho những người thân thiết với bạn thấy bạn quan tâm đến mức nào. Trên thực tế, xây dựng tình cảm được cá nhân hóa của bạn trên một trong những Thiệp giáng sinh sẽ cho phép bạn biến những kỷ niệm đặc biệt của gia đình bạn thành một kỷ vật để chia sẻ. Sử dụng một hoặc hai hoặc ba lời chúc dưới đây để thêm chút leng keng vào lời chúc ngày lễ của bạn.

 • Chúc các bạn có được Hy vọng, Điều kỳ diệu và Niềm vui mà Mùa giải có thể mang lại!
 • Những lời chúc nồng nhiệt nhất trong Mùa từ gia đình chúng tôi đến bạn.
 • Hãy để chúng tôi trân trọng gia đình và bạn bè trong Mùa lễ này.
 • Chúc bạn có một mùa giải tràn ngập những khoảnh khắc ấm áp và những kỷ niệm đáng trân trọng.
 • Những suy nghĩ ấm áp nhất và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một kỳ nghỉ tuyệt vời và một năm mới thật hạnh phúc.
 • Lời chào ngày lễ và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một Năm Mới Hạnh phúc trong Thế giới Hòa bình.
 • Món quà của tình yêu, món quà của hòa bình, món quà của hạnh phúc… Mong rằng những điều này sẽ là của bạn trong Mùa Lễ này.
 • Hy vọng mùa giải này được đóng gói với niềm vui!
 • Bất cứ điều gì đẹp, bất cứ điều gì có ý nghĩa, bất cứ điều gì mang lại cho bạn hạnh phúc… Cầu mong nó là của bạn trong Mùa lễ này và trong suốt năm tới.
 • Chúc cho ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập mọi niềm vui khi được mùa.
 • Chúc bạn thoải mái, hy vọng và niềm vui cho những ngày nghỉ lễ an lành và luôn như ý.
 • Chúc bạn nhận được món quà của niềm tin và lời chúc của niềm hy vọng.
 • Với tất cả những lời chúc tốt đẹp đến bạn và gia đình của bạn sức khỏe và hạnh phúc trong suốt một năm tới.
 • Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ và ấm cúng.
 • Chúc cho Ngày lễ của bạn tràn ngập tiếng ồn vui.
 • Từ nhà của chúng tôi đến nhà của bạn…
 • Vui sướng! Vui sướng! Vui sướng!
 • Hãy để âm nhạc tràn ngập không khí; hãy để niềm vui ở khắp mọi nơi!
 • Cho một hiện tại vui vẻ và một quá khứ được ghi nhớ tốt. Những lời chúc tốt đẹp nhất cho những kỳ nghỉ vui vẻ.

Thông báo về thẻ kỳ nghỉ kinh doanh

Không cần phải đấu tranh với những gì để viết trong một danh thiếp kỳ nghỉ kinh doanh. Những ngày nghỉ chắc chắn là khoảng thời gian bận rộn đối với hầu hết các tổ chức và là một người chuyên nghiệp, có vẻ như bạn không có thời gian. Ngay cả khi vượt qua tất cả những hỗn loạn, điều quan trọng là đầu tư vào việc cảm ơn những người quan trọng đã làm cho tất cả thành hiện thực. Phần tốt nhất? Nó thậm chí sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian như vậy! Sử dụng một trong những thông điệp hữu ích trên danh thiếp kỳ nghỉ lễ của chúng tôi để xây dựng mối quan hệ kinh doanh của bạn, cảm ơn khách hàng và đồng nghiệp của bạn, cũng như truyền bá Lời chúc mừng mùa của bạn.

 • Chúc Quý khách một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và một năm mới tràn đầy niềm vui. Những lời chúc tốt đẹp nhất từ ​​bạn bè của bạn tại [company name].
 • Kỳ nghỉ vui vẻ và những lời chúc ấm áp cho năm 2021!
 • Chúc quý khách một kỳ nghỉ lễ nhiều niềm vui.
 • Chúc bạn một năm 2021 tươi sáng từ những người bạn của bạn tại [company name].
 • Chúc bạn có một năm mới hạnh phúc! Chúng tôi hy vọng đó là năm tốt nhất của bạn từ trước đến nay.
 • Chúc cho sự cổ vũ tốt đẹp này kéo dài suốt năm.
 • Chúng tôi đánh giá cao công việc kinh doanh của bạn và chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong năm tới.
 • Cầu mong cho tinh thần kỳ nghỉ sẽ ở bên bạn và gia đình của bạn hôm nay và trong suốt năm mới.
 • Chúng tôi rất vui khi có bạn là khách hàng và mong được phục vụ bạn trong tương lai.
 • Cuối năm mang đến niềm vui không gì lớn hơn là cơ hội để gửi đến bạn những lời chúc đầu mùa và những lời chúc tốt đẹp. Chúc cho những ngày lễ, Tết của bạn tràn ngập niềm vui.
 • Khi kỳ nghỉ lễ đang đến gần, chúng tôi thấy mình đang suy ngẫm về một năm qua và những người đã giúp hình thành doanh nghiệp của chúng tôi. Đó là một năm khá nhiều cho tất cả chúng ta! Chúng tôi hy vọng rằng năm 2021 sẽ thật đáng nhớ đối với bạn, đồng nghiệp và những người thân yêu của bạn. Chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn trong những năm tới.
 • Trong mùa giải này, chúng tôi dành thời gian để suy ngẫm về những điều tốt đẹp mà chúng tôi có… như quan hệ đối tác của chúng tôi với bạn. Chúng tôi đánh giá cao được làm việc với bạn và hy vọng rằng những ngày lễ và năm tới sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc và thành công.
 • Khi nhìn lại năm vừa qua, chúng tôi muốn ghi nhận những người đã giúp chúng tôi hình thành nên công việc kinh doanh của mình. Cảm ơn vì một năm tuyệt vời và chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất khi bắt tay vào năm 2021.
 • Vào thời điểm đặc biệt này trong năm, chúng tôi gửi lời cảm ơn đến những khách hàng như bạn, những người đã giúp công việc của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn và cuộc sống của chúng tôi viên mãn hơn. Cảm ơn vì đã là chính bạn. Từ tất cả chúng tôi tại [company name].
 • Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự tin tưởng mà quý khách đã đặt vào chúng tôi và những lời chúc tốt đẹp nhất cho ngày lễ.
 • Kỳ nghỉ lễ này, chúng tôi đang nhìn lại với sự đánh giá cao đối với lòng trung thành của bạn và mong muốn cùng nhau bước sang Năm mới.

viết gì trong thẻ kỳ nghỉ

Những câu nói vui về thẻ ngày lễ

Chọn và chọn một vài câu nói vui nhộn trên thiệp ngày lễ để thêm vào thiệp chúc mừng của bạn. Thể hiện tính cách dí dỏm của bạn thông qua thẻ kỳ nghỉ Năm nay. Những tin nhắn đáng mừng này rất phù hợp cho những người bạn yêu thích sự vui vẻ của bạn, thêm vào đó, chúng rất hợp với những bức ảnh thiệp Giáng sinh vui nhộn!

 • Biết điều tốt nhất về thẻ này là gì? Nó không đi kèm với một chiếc bánh trái cây!
 • Đó là kỳ nghỉ lễ. Hãy bắt đầu ăn quá nhiều.
 • Công thức cổ vũ ngày lễ: Kết hợp vô số lời chúc tốt đẹp, một trái tim tràn đầy tình yêu thương và những vòng tay ôm. Rắc cười và trang trí bằng cây tầm gửi.
 • Tôi không thể biết đó là kỳ nghỉ lễ vui vẻ hay mùa lễ hội tăng vọt, nhưng không có ai khác mà tôi muốn sống độc thân và không hòa nhập với nhau trong suốt mùa đông.
 • Người lạc quan là người bắt đầu một chế độ ăn kiêng mới vào ngày Lễ Tạ ơn.
 • Giáng sinh này, chúng ta hãy cố gắng giữ mọi thứ trong quan điểm thích hợp. Rốt cuộc, thẻ tín dụng có giới hạn của chúng.
 • Đó là tất cả các trò chơi và thú vị cho đến khi ông già Noel kiểm tra danh sách nghịch ngợm.
 • Đừng để dây kim tuyến của bạn bị rối.
 • Hy vọng kỳ nghỉ của bạn sẽ tràn ngập những trò ho-ho-ho!
 • Ăn, Uống, Vui vẻ. Lặp lại nếu cần… và có một kỳ nghỉ tuyệt vời!
 • Chúc Giáng sinh vui vẻ cho người chắc chắn nằm trong danh sách “tốt đẹp” của tôi!
 • Hy vọng mùa lễ này sẽ mang đến cho hội trường của bạn thật nhiều niềm vui!
 • ‘Đây là mùa để say! Chúc mừng một Giáng sinh tuyệt vời!
 • Chúc bạn bất cứ điều gì leng keng chuông của bạn!
 • Chúc mừng giáng sinh!
 • Chúc mừng Pawlidays!

Báo giá ngày lễ

Bất chấp những ngày lễ cuối năm mà người nhận của bạn sẽ tổ chức trong năm nay, việc sử dụng một vài câu trích dẫn ngày lễ trong tình cảm của bạn sẽ chỉ làm tăng thêm những lời chúc tốt đẹp của bạn. Đối với hầu hết chúng ta, rất khó để viết ra giấy, đặc biệt là trong những ngày lễ. Chọn và chọn hoặc trộn và kết hợp một vài câu trích dẫn bên dưới để lan tỏa một chút cổ vũ vui vẻ.

 • “Tôi biết ơn những gì tôi đã và đang có. Lễ Tạ ơn của tôi là vĩnh viễn. ” -Henry David Thoreau
 • “Lòng biết ơn có thể biến những ngày bình thường thành lễ tạ ơn, biến công việc thường ngày thành niềm vui và thay đổi cơ hội bình thường thành phước lành.” -William Arthur Ward
 • “Giáng sinh là thời điểm mà bạn nhớ nhà – ngay cả khi bạn đang ở nhà.” -Carol Nelson
 • “Giáng sinh, con tôi, là tình yêu trong hành động. Mỗi lần yêu thương, mỗi lần cho đi đều là dịp lễ Giáng sinh ”. -Dale Evans
 • “Những ngọn nến đầy màu sắc rực sáng, mỗi ngọn được thắp sáng trong tám đêm rất đặc biệt.” -Vô danh
 • “Phúc cho trận đấu được thiêu đốt trong ngọn lửa thiêu đốt. Phúc thay cho ngọn lửa bùng cháy trong sự bền chặt thầm kín của trái tim ”. -Hannah Senesh
 • “Hãy nhớ rằng hành vi của mỗi người phụ thuộc vào số phận của tất cả.” -Alexander vĩ đại
 • “Ông già Noel có ý tưởng đúng. Hãy đến thăm mọi người mỗi năm một lần ”. -Victor Borge
 • “Bạn có thể kể rất nhiều điều về một người qua cách họ xử lý ba điều: một ngày mưa, thất lạc hành lý và đèn cây thông Noel rối rắm.” -Maya Angelou
 • “Có ba giai đoạn của con người: anh ta tin vào Ông già Noel; anh ta không tin vào ông già Noel; ông ấy là Santa Claus. ” -Bob Phillips
 • “Giáng sinh, trẻ em, không phải là một cuộc hẹn hò. Nó là một trạng thái của tâm.” -Mary Ellen Chase
 • “Tất cả các ngày lễ đều có thể là thời điểm tốt.” -John Clayton
 • “Không có gì nói lên ngày lễ, giống như một khúc gỗ phô mai.” -Ellen DeGeneres
 • “Chúng tôi cần một kỳ nghỉ sáu tháng, hai lần một năm.” -Vô danh
 • “Tôi thấy rằng chính những điều đơn giản sẽ khiến bạn nhớ về gia đình trong những ngày lễ.” -Amy Adams

Bớt tư tưởng

Khi bạn ngồi xuống để tạo ra thông điệp thiệp kỷ niệm của mình, hãy nghĩ đến việc tôn vinh từng lễ hội mà mùa đó mang lại và đừng quên làm như vậy với rất nhiều cá nhân hóa cho người nhận của bạn. Trong quá trình lên kế hoạch, ăn uống, lễ tạ ơn và gói quà, hãy sử dụng kỳ nghỉ lễ để gửi lời chúc Giáng sinh, thiệp Lễ tạ ơn, Năm mới hạnh phúc và mọi thứ ở giữa. Hãy xem của chúng tôi thẻ kỳ nghỉ cá nhân để chọn thẻ phù hợp cho bạn và gia đình.

0/5 (0 Reviews)