* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một ý tưởng đơn giản nhưng ngon miệng cho Lễ Phục sinh – một Vỏ Sôcôla Phục sinh! Sữa và Sôcôla trắng phủ trên cùng với các món ăn yêu thích của bạn trong lễ Phục sinh!

Vo so co la Phuc sinh

Rõ ràng là tôi đã đăng một vài công thức làm vỏ bánh khác nhau cho đến bây giờ, và bạn có thể tự mình lên ý tưởng, tôi muốn cho bạn thấy những điểm khác biệt nhỏ trong chúng và những món ăn cụ thể mà tôi sử dụng! Thêm vào đó, tôi đã có nhiều yêu cầu cho một phiên bản Phục sinh!

Điều tuyệt vời về Chocolate Bark là bạn có thể đặt bất cứ món đồ ngọt và món ăn nào bạn muốn lên chúng theo đúng nghĩa đen. Chẳng hạn như với Valentines Bark của tôi, tôi đã chọn một chủ đề màu hồng / đỏ cho phù hợp với ngày đó .. và Christmas Bark của tôi, tôi đã chọn đồ ngọt theo chủ đề bạc hà / Giáng sinh.

1639703948 445 Vo so co la Phuc sinh

1639703950 366 Vo so co la Phuc sinh

Những món quà nhỏ này thực sự rất dễ thích nghi, vì vậy ngay cả khi bạn không thích một loại sô cô la Phục sinh cụ thể như Trứng nhỏ hoặc Trứng Creme, chỉ cần thay thế chúng bằng Món ăn Phục sinh mà bạn thích! Về cơ bản, tôi đã sử dụng bất kỳ sô cô la Phục sinh nào mà tôi có trong tủ!

Một điều tôi đã làm trong quá khứ là làm Bark bằng Sô cô la Phục sinh còn sót lại. TÔI BIẾT RIGHT, LEFTOVER CHOCOLATE ?! GÌ?! Nhưng nghiêm túc mà nói, đôi khi tôi được cho nhiều đến mức không thể ăn hết được .. hoặc có thể tôi đã đặt hàng trên mạng quá nhiều và bây giờ tôi cần sử dụng hết.

1639703951 989 Vo so co la Phuc sinh

1639703953 261 Vo so co la Phuc sinh

Điều tốt về một cái gì đó như thế này là bạn có thể làm nó với con của bạn .. và về cơ bản nó chỉ là ba thành phần nếu bạn nghĩ về nó. Chocolat, Trứng Phục sinh và rắc! Về mặt kỹ thuật, chỉ có hai nếu bạn không sử dụng rắc.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sô cô la nào mà bạn yêu thích trên nền – Tôi sử dụng hỗn hợp sô cô la sữa và hỗn hợp màu trắng. Để tham khảo, tôi sử dụng sô cô la sữa này bởi vì tôi yêu nó, và sô cô la trắng này của cùng một thương hiệu. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng các nhãn hiệu khác, hoặc của riêng siêu thị!

1639703955 768 Vo so co la Phuc sinh

1639703956 175 Vo so co la Phuc sinh

Tôi có xu hướng đặt một nửa mỗi viên sô cô la lên khay đã lót giấy bạc, và sau đó xoay nửa viên sô cô la còn lại vào. Rắc một ít Sôcôla Phục sinh nguyên hạt và nghiền nát và một số rắc lên, và bạn đã hoàn thành !!

Ngoài ra, tôi đã sử dụng những rắc SIÊU DỄ THƯƠNG này từ Iced Jems, bởi vì tôi bị ám ảnh. Lễ Phục sinh thật tươi sáng và đầy màu sắc khi nói đến khía cạnh nướng của mọi thứ, và tôi sẽ luôn ở đây vì điều đó. THÍCH! x

1639703958 177 Vo so co la Phuc sinh

1639703959 954 Vo so co la Phuc sinh
 • 200 g Sô cô la sữa
 • 200 g Socola trắng
 • 300 g Sôcôla Phục sinh
 • Rắc
 • Xếp khay 9×13 “bằng giấy da – để sang một bên.

 • Đun chảy sữa và sôcôla trắng riêng biệt, cho đến khi mịn. Tôi cho chúng vào lò vi sóng hai cái bát.

 • Đổ một nửa mỗi cái lên khay, rồi đổ lên các nửa còn lại. Xoay lại với nhau bằng phần cuối của một xiên bánh hoặc tương tự.

 • Rắc lên trên một ít Sôcôla Phục sinh – một số nguyên hạt, một số nghiền nhỏ, bất cứ thứ gì bạn thích.

 • Rắc lên các loại rắc yêu thích của bạn!

 • Đặt trong tủ lạnh cho đến khi đông đặc – khoảng một giờ.

 • Vỡ thành nhiều mảnh! Vui thích!

 • Bạn sử dụng loại sôcôla nào là tùy thuộc vào bạn!
 • Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ loại sôcôla phục sinh nào mà bạn yêu thích.
 • Điều này sẽ kéo dài trong 2 tuần trở lên – Tôi bảo quản của tôi trong tủ lạnh để nó không bị tan chảy ngẫu nhiên.
 • Tôi đã sử dụng những rắc dễ thương này!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/