Khi người mẹ này ném chiếc vòi hoa sen có hoa văn màu hồng của chính mình, cô ấy biết mình đang làm gì! Người lập kế hoạch sự kiện, Kelly, của Sự kiện Gigi Noelle, đã đi với một chủ đề nữ tính (và tuyệt đẹp) cho ngày của cô ấy. Bởi vì, sinh con gái hoàn toàn là yêu cầu! Với sự giúp đỡ của mẹ cô và đối tác kinh doanh, cha người phục vụ ăn uống, cùng rất nhiều gia đình và bạn bè tham dự, nó đã trở thành một buổi dạ tiệc hoàn hảo. Cô ấy sử dụng bóng bay mylar khổng lồ có chữ “Baby” để đánh dấu vị trí. Tình cờ là một bãi cỏ tuyệt đẹp dưới tán cây liễu! Dưới đây, bạn có thể thấy tất cả các chi tiết tuyệt vời làm nên sự đặc biệt của vòi hoa sen này. Thêm vào đó, Kelly chia sẻ chính xác cách cô ấy đã mang lại cảm hứng cho cuộc sống của mình!

Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này

Khi biết tin mình mang thai bé gái thứ hai và bạn là người tổ chức sự kiện, hầu hết mọi người bắt đầu hỏi khi nào thì tắm? Đầu tiên, tôi cần phải trải qua mùa cưới trước khi nghĩ về chủ đề cho bữa tiệc của riêng mình!

Tôi bắt đầu với vải lanh. Tôi đã tìm thấy một bức ảnh của La Tavola vải lanh in và tôi biết rằng nó sẽ hướng dẫn tôi phần còn lại. Với một bữa tiệc vào mùa hè, tôi muốn có màu sắc tươi sáng và hình in vui nhộn. Không phải là cách tắm thông thường của bạn, nhưng một lần nữa, chúng tôi không làm gì là điển hình cả! Chúng tôi tổ chức rất nhiều sự kiện trong khuôn viên của Đồn điền Litchfield. Vì chúng tôi đã có buổi tắm tiên cho em bé ở đó, tôi nghĩ rằng nó chỉ phù hợp để chúng tôi tổ chức buổi thứ hai tại cùng một địa điểm. Hầu hết các sự kiện được tổ chức ở sân sau dưới lều nhưng đối với sự kiện này, chúng tôi đã bỏ qua lều và có rất nhiều ánh sáng! May mắn thay, chúng tôi biết anh chàng chiếu sáng giỏi nhất trong thị trấn. Mc âm thanh và ánh sáng đã làm một công việc tuyệt vời với bóng đèn Edison.

Tôi cũng đã cho bộ phận hoa của chúng tôi quyền thống trị tự do để thiết kế những trung tâm tuyệt đẹp cho bàn của khách của chúng tôi. Debbie chọn các màu hồng, đào và san hô với màu xanh lá cây chanh.

Đối với sơ đồ chỗ ngồi và những ưu đãi của chúng tôi, tôi nghĩ sẽ rất vui nếu đưa cho khách của chúng tôi những gói hạt giống. Chúng được treo trên một khung đặt làm riêng giúp hướng dẫn khách đến chỗ ngồi của họ. Chúng tôi cũng có một dấu hiệu cho biết “Hãy gieo hạt”. Skylar, 3,5 tuổi của tôi, và tôi thật may mắn khi có những người bạn tuyệt vời của mẹ đã ở đó. Sky cũng cần những người bạn ở đó để tiếp tục bầu bạn, vì vậy chúng tôi đảm bảo có một bàn tiệc vui vẻ và thân thiện với trẻ em với kẹo, bộ ria mép vui nhộn, bút màu và sách tô màu.

Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái nàyVòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái nàyVòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái nàyVòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này

Còn về phục vụ ăn uống, thì, đó là bộ phận của bố tôi. Là một trong những người phục vụ tốt nhất trong thị trấn, tôi biết mình có thể tin tưởng anh ấy với thực đơn mùa hè vui nhộn. Mexico là chủ đề của đêm, vì vậy các vị khách của chúng tôi đã thưởng thức bánh taco thịt bò cắt nhỏ và bánh guacamole tự làm! Nước chanh tự làm và các món tráng miệng là một phần công việc của mẹ tôi! Cô ấy đã nướng 6 chiếc bánh ngọt ngon khác nhau. YUM. Chúng tôi ăn / nhìn thấy bánh ngọt và bánh nướng nhỏ mọi lúc, vì vậy đây là một sự thay đổi tốt đẹp cho chúng tôi và khách của chúng tôi!

Cuối cùng, tôi biết rằng chúng tôi muốn có một nhiếp ảnh gia tuyệt vời và Corina Siva Studios Không bao giờ thất vọng. Cô ấy không chỉ là nhiếp ảnh gia đám cưới của chúng tôi mà còn là nhiếp ảnh gia gia đình của chúng tôi. Tôi thậm chí còn bắt cô ấy phải ở bệnh viện lần này để chuẩn bị cho sự ra đời của bé Sloan! Chúng tôi rất may mắn vì chúng tôi đã có rất nhiều người thân yêu tham gia cùng chúng tôi trong buổi tắm này. Chúng tôi nóng lòng muốn chia sẻ nhiều hơn về cuộc phiêu lưu của chúng tôi với tất cả họ!

Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này Vòi hoa sen cho bé có hoa văn màu hồng nóng - Lấy cảm hứng từ cái này

0/5 (0 Reviews)