Cô dâu tắm này là chính! Bất kỳ ai trong chúng ta đều thích có một vòi hoa sen cô dâu Ma-rốc được trang trí công phu, vui nhộn và tươi sáng như Gabby đã dành cho em gái Angel của mình. Cô ấy đã vượt lên trên và hơn thế nữa để đảm bảo mọi chi tiết đều theo chủ đề và chính xác những gì cô dâu tương lai sẽ muốn; từ phông nền ảnh hoàn hảo và quầy bar màu hồng cho đến sang trọng Bàn kiểu Maroc và phòng chờ. Thêm vào đó, có một dấu hiệu cho mọi thứ. Chúng tôi yêu một dấu hiệu tốt những ngày này, và cho dù nó đưa ra hướng dẫn cho một trò chơi, hướng dẫn khách đi đâu, hay chỉ để giải trí, thì bảng chỉ dẫn tại buổi soiree này hoàn toàn vui nhộn và thật thú vị. Chúng tôi chắc chắn rằng tất cả các bạn sẽ phát điên vì màn tắm tiên cô dâu này như chúng tôi đã làm!

Phòng tắm cô dâu Ma-rốc tươi sáng Phòng tắm cô dâu Ma-rốc tươi sáng

Em gái của cô dâu và BYT, Gabby nói, Cô dâu, Angel, không chỉ có tình yêu với người yêu thời trung học của mình mà còn yêu tất cả những gì Maroc. Khi lên kế hoạch cho việc tắm tiên của cô ấy, chúng tôi biết rằng đó sẽ là một chiếc soirée đầy hoa giấy, vui nhộn và có màu sắc rực rỡ, giống như tính cách của cô ấy. Angel và tôi cũng muốn thêm một số điểm nhấn mùa hè nhiệt đới để thực sự làm cho vòi hoa sen nổi bật!

Tôi đã thiết kế phông nền ảnh “mandala” vui nhộn và kết hợp các dấu hiệu acrylic do Creativity Spun tạo ra. Chúng tôi đã thưởng thức món açaí và bát đu đủ ngon của Bolcupop, và rượu vang hồng “babe”. Về phần trang trí, những chiếc đèn lồng lấy cảm hứng từ Ma-rốc được treo khắp nơi và I Dew Flowers chế tác vương miện hoa giấy và hoa nhiệt đới trong những chiếc giỏ Berber đầy màu sắc. Chúng tôi ngồi và trò chuyện trên sàn trải chăn và gối Handira lấp lánh từ The Blooming Loom, uống rượu sangria sủi bọt, và ăn đồ ngọt lấy cảm hứng từ cây lá móng, tất cả được bao quanh bởi những người bạn và gia đình thân thiết nhất của cô ấy. Món ăn yêu thích của cô dâu là bánh taco ngon, vì vậy người làm bánh taco là món bắt buộc và chắc chắn sẽ thành công! Chúng tôi đã kết thúc buổi tối khiêu vũ kỳ diệu trong đêm trong khi Madison Rylee ghi lại tất cả! Đó là một buổi soirée dành cho cô dâu nhiệt đới-Ma-rốc tươi sáng để giành chiến thắng!

0/5 (0 Reviews)