Cuối cùng thì mùa hè cũng đến rồi, và cả gia đình chúng tôi đều rất vui mừng! Chúng tôi đủ may mắn để có một sân sau với kích thước phù hợp và đó là nơi lũ trẻ của chúng tôi dành phần lớn thời gian của chúng từ tháng 5 đến tháng 9. Do đó, chúng tôi luôn tìm cách cung cấp không gian đó cho họ mà không phải phá vỡ ngân hàng. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng có tất cả các loại đồ chơi, trò chơi, cơ hội học tập và hoạt động (đôi khi tự làm nhưng khá thường xuyên) sẽ khiến chúng hứng thú với việc được ở ngoài không khí trong lành. Năm nay đã có một số nhiệt độ cao kỷ lục, vì vậy chúng tôi cũng đang nghĩ cách để giữ cho chúng mát mẻ khi chúng ở ngoài đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm những vòi phun nước tốt nhất thân thiện với trẻ em mà chúng tôi có thể tìm thấy trên Internet.

Vòi phun nước tốt nhất cho trẻ em

Of course, our motivation to purchase a new sprinkler was also rooted in how much we loved our own summertime memories of running through the sprinkler as kids. Since then, however, sprinklers have really come a long way in their design. Rather than just hooking up a plastic framed metal arch to the end of the hose, so it sprays upwards, we’ve been checking out all manner of unique, fun, and every colourful kids’ sprinklers that look more like the fancy “splash pads” you might see nowadays in playgrounds. We had no idea just how many different kinds of sprinklers were truly out there until we began our recent search!

What is a sprinkler?

Unless you live in a place that gets very warm weather during at least part of the year, you might actually have never tried or owned a sprinkler, so let’s start there. Sprinklers are water spraying devices that have hollow channels leading from a screw-in attachment all throughout the piece to direct the flow of water out various holds in the material. When the water is turned on, the sprinkler simply sprays it out the holes and upwards, giving you a fun way to cool down that’s a little more creative and unique than just spraying yourself down with your garden hose itself. The streams from sprinklers are common for kids to enjoy running through, spraying at each other, and generally using as an outdoor activity that gives them both playtime and a moment to cool down in the sun and heat.

Sprinklers are a more affordable, space-efficient, and temporary option for outdoor water play than in-ground swimming pools. They also take less time to set up and take down than inflatable or standing pools. On top of that, they’re a lot more portable and can be used wherever you can find a tap or spigot and a garden hose.

How do sprinklers work?

Regardless of what kind of sprinkler you end up choosing, you’ll end up using it by attaching it to the end of your garden hose. Most people use their garden hose with the outdoor spigot attachment on the side of their house, but we’ve also seen more than one household run the hose through the kitchen window and screw its end into their kitchen sink for slightly warmer water, providing their sink at the right kind of grooved tap. The other end of the hose then screws into the receptive grooved piece on your sprinkler, creating a continuous connection.

Khi bạn bật bất kỳ loại nguồn nước nào bạn đã sử dụng, nước sẽ chảy từ vòi hoặc vòi, xuống vòi và vào bộ phận tiếp nhận trên vòi phun nước. Từ đó, nước chảy ra như thế nào phụ thuộc vào việc bạn mua loại đầu tưới nào! Bản thân phần đính kèm trên các vòi phun nước sẽ cung cấp nước qua bất kỳ kênh mở nào mà nó được xây dựng để sau đó có thể phun ra các lỗ, làm cho các bộ phận nhất định chuyển động, do đó vòi phun thay đổi hướng, làm ướt bề mặt để tạo thành phần trượt vui nhộn, v.v. trên.

Ai nên mua vòi phun nước?

Vòi phun nước được mua phổ biến nhất và hữu ích cho những người có một số loại sân. Cho dù dải cỏ và vòi phun của bạn ở sân trước, sân sau hay thậm chí chỉ là dải bên cạnh, bạn có thể dễ dàng lắp đặt vòi phun nước ở bất cứ đâu có đủ không gian ngoài trời để phun nước và một số vòi phun nước xung quanh. Hầu hết mọi người thích đặt vòi phun nước của họ trên dốc để đôi chân trần nhỏ bé có mặt đất mềm hơn để chạy, nhưng chúng hoạt động tốt trên bê tông miễn là bạn lưu ý đến sự an toàn. Một số người thậm chí còn đặt vòi phun nước của họ trong các công viên của các khu vực công cộng chung (tất nhiên là có sự cho phép) có chung vòi phun nước, để các nhóm lớn hơn tận hưởng một số thú vui giải nhiệt.

Vòi phun nước tốt nhất cho trẻ em

Nếu bạn vẫn cảm thấy có thể sử dụng thêm một chút hướng dẫn trong quá trình tìm kiếm vòi phun nước lý tưởng cho trẻ em, hãy xem danh sách 10 lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình! Chúng tôi đã nêu ra những ưu và nhược điểm của chúng nhằm giúp quá trình ra quyết định của bạn dễ dàng hơn một chút.

1. Vòi phun nước 3 trong 1 SplashEZ cho trẻ em

Vòi phun nước Splashez 3 trong 1 cho trẻ em

Nếu bạn gặp khó khăn khi quyết định chỉ chọn một loại vòi phun nước trong tất cả quá trình duyệt của mình, thì có lẽ bạn sẽ kết hợp tốt hơn với một bộ phận kết hợp cung cấp cho bạn tất cả các tính năng tốt nhất của nhiều loại ở cùng một nơi. Đó chính xác là những gì bạn sẽ nhận được từ thiết kế vòi phun nước 3 trong 1 này từ những tia nước bắn. Thứ nhất, các mặt có thể bơm hơi của hồ bơi có các lỗ phun nước cho phép các dòng nước bắn lên trên và cung cấp ngược xuống những đứa trẻ từ trên cao. Sau đó, nước đọng lại ở trung tâm để tạo thành một vũng nước bắn tung tóe rất nông. Vật liệu được làm từ thực sự không trơn trượt vì an toàn, nhưng nó có đồ họa chữ cái và hình minh họa động vật tương ứng để ghép nối nhằm giúp trẻ em học chữ cái trong khi chơi.

Mặc dù đây không phải là một vấn đề phổ biến, nhưng điều đáng chú ý là một số thiết bị đã được báo cáo là có lỗi xuất xưởng ở đường nối mép bơm hơi của bể bơi. Đây là một lỗ hổng trong quá trình ghép nối không thể đóng nó hoàn toàn xung quanh và kết quả là để nước giữ hình dạng của cạnh bắn ra bên ngoài thay vì thoát ra các lỗ được đặt chiến lược để chảy ngược lên trên và mưa rơi.

Ưu điểm:

 • Học đồ họa trên thảm
 • Thiết kế kết hợp với các lỗ phun nước  bể bắn nước nông trung tâm
 • Giá cả phải chăng và dịch vụ khách hàng được đánh giá tốt

Nhược điểm:

 • Đôi khi lỗi nhà máy ở một số đơn vị gây ra lỗ hổng ở đường nối mép để nước rò rỉ ra bên ngoài

Xem giá trên Amazon

2. Bình tưới cây cọ bơm hơi Joyin

Vòi phun nước cây cọ bơm hơi

Nếu con bạn cao hơn một chút và không có khả năng sử dụng hồ bơi nước nông chỉ có những dòng nước phun nhỏ chảy xuống thì bạn có thể sẽ hòa hợp hơn với thiết kế cao hơn một chút này của Joyin. Vòi phun nước cây cọ vinyl siêu vui nhộn, siêu bền của họ đứng cao 61 inch và bắn ra các dòng nước từ đỉnh của nó, vì vậy chúng đổ mưa xuống những đứa trẻ như một cơn bão nhiệt đới xung quanh. Cây được bơm hơi để cây giữ được hình dạng ngay cả khi tắt nước và có một túi nước quanh gốc để giữ cho cây có trọng lượng thích hợp và đứng thẳng.

Hãy lưu ý rằng một số người nhận thấy hướng dẫn của sản phẩm này gây hiểu nhầm về việc liệu nó có thực sự cần được đổ đầy không khí hay không. Một số người giải thích chúng có nghĩa là trên thực tế, họ có thể chỉ cần đổ đầy nước vào để cây giữ được hình dạng trong quá trình sử dụng. Trong thực tế, chiều cao của cây đòi hỏi nó phải được bơm căng đổ đầy nước để cây đứng đẹp và cao với hình dáng thích hợp.

Ưu điểm:

 • Làm từ nhựa vinyl bền
 • Chiều cao tuyệt vời cho hầu hết trẻ em là 61 ″
 • Túi nước ở gốc để cây luôn đứng thẳng trong quá trình sử dụng

Nhược điểm:

 • Hướng dẫn gây hiểu lầm; cây  phải được thổi phồng  đổ đầy nước để giữ dáng và đứng đúng cách.

Xem giá trên Amazon

3. Bình phun nước sáng Melissa & Doug Blossom

Melissa & vòi phun hoa nở rực rỡ

Nếu bạn thích trải nghiệm phun nước chạy qua cổ điển cho con mình vì những phần đó có xu hướng chiếm ít diện tích hơn và bảo trì thấp hơn, nhưng bạn cũng khá hứng thú với ý tưởng về một chủ đề dễ thương, thì đây là một trong những điều thú vị những người yêu hoa. Chiếc vòi phun nước nhỏ này của Melissa & Doug chỉ đơn giản là vặn vào đầu vòi và phun nước theo mọi hướng khác nhau từ tâm của một chùm hoa màu hồng. Đó là một lựa chọn cực kỳ hợp lý và nó được làm từ nhựa vinyl bền. Mặc dù những bông hoa không thực sự di chuyển, nhưng chúng vẫn đủ linh hoạt để bảo vệ chúng khỏi bị gãy trong trường hợp chúng bị giẫm phải chẳng hạn.

Tác phẩm này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực theo thời gian, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý rằng một số người đánh giá nhận thấy các sợi đính kèm nơi bạn vặn vòi hơi tinh vi. Bạn muốn vặn vòi đủ chặt để tạo ra một dòng nước rắn để đầu ra có thể đạt đến độ cao ấn tượng đầy đủ (lên đến khoảng sáu feet trong không khí), nhưng bạn vẫn muốn siết chặt nó một cách nhẹ nhàng và đủ cẩn thận. không làm mòn những sợi đó, phá vỡ con dấu tốt bằng cách làm cho phần đính kèm trở thành sợi chỉ.

Ưu điểm:

 • Thiết kế đáng yêu, vui vẻ
 • Cài đặt và sử dụng rất đơn giản
 • Vật chất bền nhưng linh hoạt
 • Tiềm năng độ cao mực nước ấn tượng

Nhược điểm:

 • Các sợi đính kèm hơi mỏng manh đòi hỏi sự cẩn thận trong việc thắt chặt để tránh làm cho sợi chỉ đính kèm bị hở

Xem giá trên Amazon

4. Máy phun nước Joyin Inflatable Dragon Arch Yard Sprinkler

Joyin bơm hơi sân vòm rồng phun nước

Nếu bạn vẫn quan tâm đến vòi phun nước khiến nước chảy xuống, nhưng bạn biết con bạn thích chạy qua những thứ như thác nước bất cứ khi nào bạn đến thăm công viên nước, thì đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời! Thiết kế vòi phun nước có thể bơm hơi này của Joyin có hình dạng giống như một con rồng gầy với cơ thể thực sự tạo ra một vòm trên cao cho trẻ em chạy dưới. Mặt dưới của vòm này có các ngăn phun nước giúp nước chảy xuống như một tấm rèm làm mới. Con rồng được làm bằng nhựa PVC chất lượng cao để có độ bền và đi kèm với các cọc ổn định cho chân ở mỗi đầu để giữ cho vòm đứng thẳng.

Vì hình dạng độc đáo và bản chất mỏng, nên vòi phun nước này hơi khó tháo xuống hơn là lắp đặt. Toàn bộ chiều dài của cơ thể rồng chứa đầy nước và nước đọng lại ở các đầu không thoát ra khỏi các lỗ nhờ trọng lực khi vòi bị tắt và mất áp lực nước. Điều này có nghĩa là nó đòi hỏi bạn phải vắt hết lượng nước tích tụ dư thừa ra khỏi phần đính kèm để đổ hết sạch đúng cách nhằm bảo quản an toàn, không gây nấm mốc giữa các lần sử dụng.

Ưu điểm:

 • Chất lượng PVC bền, chất lượng cao
 • Cọc ổn định để có hình dạng và vị trí thích hợp
 • Thiết lập cực kỳ đơn giản

Nhược điểm:

 • Các vũng nước thừa sẽ kết thúc trong quá trình sử dụng và yêu cầu đổ sạch thủ công bằng cách vắt trong quá trình gỡ xuống thích hợp để tránh nấm mốc

Xem giá trên Amazon

5. Vòi phun nước chữa cháy iBaseToy cho trẻ em

Vòi phun nước chữa cháy Ibasetoy cho trẻ em

Bạn có đang cảm thấy bị hấp dẫn bởi ý tưởng về một chiếc vòi phun nước theo chủ đề nhưng tiêu chuẩn hơn cho trẻ em của bạn, nhưng bạn muốn một thiết kế kém nữ tính hơn một chút? Sau đó, bạn có thể thích vòi phun nước hình vòi chữa cháy vui nhộn này do iBaseToy cung cấp. Mặc dù có kích thước khiêm tốn nhưng chiếc vòi phun nước nhỏ bằng nhựa này có thể phun nước ở độ cao lên tới 8 feet. Nó cũng có bán kính phun lớn nhờ vào cách nó có các vòi phun ở hai bên trên cùng, với một cơ chế quay ở phía trên để đưa nước bay theo các vòng tròn. Chiều cao của nước hoạt động quay đều dựa trên áp lực nước đơn giản do bạn điều khiển và vòi phun nước (chỉ cao 8 inch) hoạt động với bất kỳ vòi vườn tiêu chuẩn nào để thiết lập rất dễ dàng.

Mặc dù hài lòng với hành động phun của vòi phun nước thực tế, một số người mua trước đó đã cảm thấy không hài lòng với con dấu xung quanh mép của miếng đính kèm. Đây là phần của vòi phun nước có yếu tố vật chất nhất, và dù họ có siết chặt vòi vào phần đính kèm đến đâu, họ vẫn phát hiện ra rằng niêm phong bị rò rỉ. Điều này gây ra vũng xung quanh vòi phun nước và giảm áp lực nước và do đó, chiều cao nước cũng giảm một chút.

Ưu điểm:

 • Vật chất PVC bền
 • Ba hướng phun với cơ chế đầu quay
 • Chiều cao nước lên đến tám feet mặc dù chiều cao của vòi phun nước khiêm tốn chỉ tám inch

Nhược điểm:

 • Con dấu của phần đính kèm hơi yếu, gây rò rỉ xung quanh ống tạo thành vũng và làm giảm một chút chiều cao của nước

Xem giá trên Amazon

6. Soopotay Splash Pad cho trẻ mới biết đi & trẻ em

Soopotay splash pad cho trẻ mới biết đi & trẻ em

Nếu con bạn luôn cực kỳ yêu thích tấm đệm giật gân ở công viên và bạn muốn mang một chút không gian vui nhộn đó về nhà trong những ngày dễ dàng hơn để gắn bó với sân nhà của bạn, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời do Soopotay thiết kế và bán. Hoạt động kết hợp này có các cạnh bơm hơi có tính năng vòi phun nước giữ xung quanh, để nước bắn lên cao rồi chảy vòng cung xuống làm ướt tấm lót bên dưới. Điều này tạo ra một vũng nước bắn rất nông. Đáy của miếng đệm giật gân được làm từ PVC vừa đủ trơn cho các chuyển động vui nhộn nếu trẻ em ngồi hoặc nằm nhưng không đủ trơn trên chân trần để không gây nguy cơ té ngã. Tấm chắn sóng có đường kính 68 ″ và được làm bằng 100% vật liệu không độc hại.

Theo cả công ty  những người mua trước, điều khá quan trọng là bạn phải lấp đầy miếng đệm bằng cách tăng dần áp lực nước và xây dựng đến độ bền của ống và do đó, chiều cao đầy nước. Đây là cách tốt nhất để tránh làm bể các thành bể bơi bơm hơi. Mặc dù mô hình được cho là được chế tạo tốt và được làm từ PVC rất bền, nhưng vốn dĩ nó vẫn liên quan đến đường nối để giữ không khí và không có đường may PVC nào miễn nhiễm với áp suất tăng cực cao và nhanh. Đổ đầy nước dần dần sẽ giữ cho mọi thứ đủ nhẹ nhàng để hoạt động bình thường, ngay cả khi áp lực nước đầy cuối cùng đã đạt đến chiều cao nước tối đa.

Ưu điểm:

 • Vật chất PVC bền
 • Trải nghiệm kết hợp với vòi phun nước  đệm / hồ bơi
 • Chiều rộng và chiều cao nước rộng rãi cho trẻ nhỏ và lớn hơn thích thú

Nhược điểm:

 • Cần phải đổ đầy nước dần dần ngay từ đầu quá đột ngột, áp lực nước tăng mạnh không làm vỡ đường viền mép

Xem giá trên Amazon

7. Đồ chơi phun nước Joyin Hydro Swirl Spinning Splash Turtle for Kids

Đồ chơi phun nước Joyin thủy điện xoáy quay con rùa giật gân cho trẻ em

Đề phòng trường hợp bạn vẫn quan tâm đến vòi phun nước nhỏ chạy vòng quanh, nhưng bạn không thể không thắc mắc có những loại vòi phun nước nào khác có liên quan đến chuyển động, đây là một thiết kế của Joyin được xếp vào danh mục “lập dị” hơn (bạn có thể nhớ nếu bạn là một đứa trẻ trong những năm 1990). Dụng cụ nhỏ nhắn đáng yêu này được làm từ ống cao su và nhựa bền nhưng không độc hại và mang đến trải nghiệm phun nước thú vị, toàn diện. Khi bạn tăng áp lực nước, phạm vi tiếp cận của các dòng vòi phun nước sẽ tăng lên và tốc độ chuyển động của nước làm cho các ống di chuyển xung quanh cũng tăng theo! Điều này tạo ra một trải nghiệm phun thú vị và không thể đoán trước bởi vì không có gì cho biết nước sẽ đến với bạn từ hướng nào tiếp theo.

Cũng giống như nhiều sản phẩm đặt hàng qua thư, bạn nên chạy thử một đoạn ngắn trên vòi phun nước của mình trước khi khiến bọn trẻ mặc quần áo và thích thú. Một số đơn vị đã được biết đến với sự tắc nghẽn đóng gói trong các ống nhỏ, ngăn nước chảy qua và làm cho chúng di chuyển. Những điều này có thể được xóa một cách cẩn thận, nhưng cần phải chạy thử để xem liệu nó đã xảy ra chưa và những lỗi nào trên mô hình cụ thể của bạn.

Ưu điểm:

 • Trải nghiệm phun nước thú vị, không thể đoán trước
 • Có thể điều chỉnh tốc độ và chuyển động dựa trên sự điều chỉnh áp lực nước của riêng bạn
 • Chất lượng lâu bền với giá cả phải chăng

Nhược điểm:

 • Một số thiết bị đi kèm với tắc nghẽn đóng gói trong ống ngăn nước và chuyển động, vì vậy có thể cần chạy thử

Xem giá trên Amazon

8. Kadaon Garden Sprinkler

Béc tưới vườn Kadaon

Bạn đã thực sự xem xét một vòi phun nước vì nhiều lý do hơn là chỉ cho con bạn xem một khoảng thời gian vui vẻ vì bạn cũng là người đam mê chăm sóc sân vườn và làm vườn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích thiết kế vòi phun nước quay tròn, đơn giản này của Kadaon. Đầu tưới vườn xoay 360 độ này có khả năng phủ nước lên đến 3000 feet vuông, tùy thuộc vào mức áp lực nước mà bạn cung cấp cho nó. Chiều cao và tốc độ quay của vòi phun phụ thuộc vào áp lực nước, có nghĩa là bạn hoàn toàn kiểm soát được. Vòi phun nước có thể dễ dàng đứng ở nơi bạn muốn nhờ một chốt lái sẽ không làm tổn hại đến bãi cỏ của bạn và dễ dàng di chuyển. Ngoài lợi ích, nó sẽ có trên cỏ và cây của bạn, hành động quay tròn và phạm vi tiếp cận rộng cũng khiến trẻ em có thể chạy qua.

Mặc dù chức năng của vòi phun nước này được đánh giá cực kỳ tốt, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là bạn có quyền kiểm soát như nhau về mức độ neo chặt của bạn khi lắp đặt nó vào mặt đất so với áp lực nước và tốc độ bạn cung cấp cho nó. Nếu bạn muốn có thể chạy nó hết cỡ và xoay để có phạm vi bao phủ rộng nhất, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự cố định cây cọc vào đất thật tốt, nếu không chuyển động của nó sẽ kéo nó ra khỏi cỏ nếu bạn đột ngột lật nước. trên toàn bộ vụ nổ.

Ưu điểm:

 • Phạm vi phủ sóng 3000 feet vuông
 • Hành động xoay sẽ đưa nước ra xung quanh 360 độ
 • Đơn giản để thiết lập và dựa trên việc lái xe của một bãi cỏ sẽ không làm tổn thương cỏ của bạn
 • Tốc độ và phạm vi tiếp cận trong toàn quyền kiểm soát của bạn và dựa trên áp lực nước từ việc điều chỉnh ống

Nhược điểm:

 • Áp lực nước đột ngột có thể kéo vòi phun nước ra khỏi mặt đất nếu nó không được neo chặt

Xem giá trên Amazon

9. Vòi phun nước cầu vồng ngoài trời Splashin’kids

Splashin'kids cầu vồng phun nước ngoài trời

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn cảm thấy say mê với thiết kế vòi phun nước dạng vòm hướng xuống, nhưng bạn muốn có hình dạng đơn giản hơn hoặc thiết kế thay thế cho con rồng mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó, thì đây thực sự là một sự thay thế rất vui vẻ. Splashin’kids bán một vòm cầu vồng PVC đơn giản, giá cả phải chăng có thể phun nước xuống người chạy bộ từ mặt dưới của cầu vồng. Miếng nhựa PVC chắc chắn này có thể bơm hơi lên trên có thể lấp đầy và nó cũng có các túi nước có trọng lượng ở hai bên (đó là những gì thực sự là “những đám mây” của cầu vồng) giúp nó luôn thẳng đứng và đúng vị trí trong khi sử dụng. Vòm có chiều cao vừa đủ để những đứa trẻ cao hơn có thể sử dụng dễ dàng như những đứa trẻ nhỏ.

Một số người đánh giá ở đây và ở đó đã gặp phải một số nhầm lẫn ban đầu khi thiết lập. Lưu ý rằng, để giữ cho cầu vồng thẳng đứng và hoạt động bình thường mà không bị gấp, bạn cần phải thổi phồng hình dạng, lấp đầy các đám mây neo  sử dụng áp lực nước cao để củng cố hình dạng cầu vồng uốn cong. Bỏ qua bất kỳ bước nào trong số các bước này sẽ làm cho cầu vồng bị lật xuống và không ai có thể chạy bên dưới.

Ưu điểm:

 • Túi nước có trọng lượng ở mỗi bên để ổn định
 • Chiều cao vòm tốt để trẻ em cao hơn cũng có thể chơi
 • Chất liệu PVC bền và thiết kế bơm hơi được gia cố

Nhược điểm:

 • Tất cả ba bước thiết lập – lạm phát, đổ đầy túi  sử dụng áp lực nước cao – phải được hoàn thành để giữ cầu vồng thẳng đứng

Xem giá trên Amazon

10. Princesses Splash Pad

Princessea splash pad cho bé gái

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc vòi phun nước kiểu dáng kết hợp và miếng đệm phun nước, nhưng bạn biết rằng con bạn thích mọi thứ có màu hồng và nữ tính, đây là một thiết kế tuyệt vời của Princesses sẽ mang đến cho bạn điều đó. Tấm chắn nước PVC có kích thước rộng rãi, rất bền này có chiều rộng 70 inch và chiều cao dòng nước có thể điều chỉnh dựa trên áp lực nước bạn sử dụng, giúp bạn luôn kiểm soát được mọi thứ. Viền bơm hơi có các lỗ phun nước chảy xuống trung tâm tấm đệm bắn nước, tạo ra một hồ bơi nước nông, thú vị cho trẻ lớn hơn và an toàn cho trẻ sơ sinh. Thiết lập cực kỳ dễ dàng vì hồ bơi tương thích với bất kỳ vòi vườn trung bình nào .

Giống như một số thiết kế tương tự trước đây, bạn nên tăng dần áp lực nước ban đầu cho mỗi lần sử dụng khi bạn bật nước. Mặc dù mảnh được xây dựng tốt và được làm từ vật liệu chắc chắn, bất kỳ mảnh PVC nào có đường may được làm tốt đều có nguy cơ vỡ nếu nó đột ngột bị va đập rất nhanh với áp lực nước tối đa. Tăng áp lực nước từ từ sẽ giúp bạn có độ trượt và chiều cao nước tốt mà không bị tách bất kỳ đường nối nào.

Ưu điểm:

 • Trải nghiệm kết hợp phun nước, hồ bơi cạn và đệm bắn tung tóe
 • Kích thước rộng rãi với chiều rộng 70 inch
 • Độ cao nước có thể điều chỉnh phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau

Nhược điểm:

 • Yêu cầu áp lực nước tăng chậm và từ từ để tránh tách các đường nối

Xem giá trên Amazon

Có những loại vòi phun nước nào?

Đặc biệt trong những năm gần đây, vòi phun nước có nhiều dạng khác nhau và được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau. Bạn có thể thấy:

 • Quay vòi phun nước
 • Vòi phun nước “kỳ quặc” với các cánh tay hoặc mảnh chuyển động nhanh thay đổi hướng nhanh chóng
 • Vòi phun nước dạng vòm phun nước từ từ theo hình vòng cung từ bên này sang bên kia
 • Vòi phun nước trên cao phun nước xuống bạn từ một mái vòm hoặc cấu trúc chứ không phải từ mặt đất lên trên
 • Vòi phun nước có hình dạng ngộ nghĩnh
 • Vòi phun nước hồ bơi là sự giao thoa giữa hồ bơi trẻ em chứa nước và vòi phun nước được xây dựng bên trong hồ bơi
 • Vòi phun nước sân vườn đơn giản thường nhỏ hơn và được thiết kế để tưới cây và cỏ nhưng vẫn tạo ra một số niềm vui
 • Splash pad hoặc vòi phun nước “trượt n-trượt” phun lên miếng đệm hoặc dải nhựa trượt nhẹ (nhưng an toàn) để trượt vui vẻ

Sprinkler an toàn

Như với hầu hết các hoạt động ngoài trời cho trẻ em, chắc chắn có một yếu tố an toàn khi sử dụng vòi phun nước. Mặc dù có ít rủi ro liên quan đến đuối nước hơn đối với hình thức vui chơi dưới nước này so với các bể bơi trẻ em và bể bơi cổ điển, nhưng vẫn một số mối lo ngại cần được nhận biết và nói chuyện với con bạn. Tất cả các bạn càng đề phòng những rủi ro an toàn cùng nhau, thì bạn càng có thể giữ nhau an toàn hơn. Trong khi sử dụng vòi phun nước, hãy lưu ý rủi ro:

 • Trượt (trên cỏ ướt, trên các mảnh “trượt-trượt” hoặc đáy bể bơi quá trơn, v.v.)
 • Dẫm phải vật gì cứng hoặc sắc nếu mọi người đang sử dụng vòi phun nước bằng chân trần
 • Vấp phải vòi khi đang chạy hoặc đi bộ xung quanh khu vực phun nước
 • Áp lực nước châm chích nếu vòi của bạn được cấp nguồn rất cao
 • Nhiệt độ nước nếu bạn đang nối vòi của mình vào vòi chậu rửa để có nước ấm hơn (sử dụng nước ấm và không bao giờ nóng)

Bạn đã mua một loại vòi phun nước tuyệt vời dành cho trẻ em khác mà bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi, hoặc có thể tìm thấy một phiên bản tuyệt vời của một trong những thiết kế này với mức giá thậm chí còn tốt hơn? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn nhận được hoặc liên kết với chúng tôi với mục trong phần nhận xét để tất cả chúng ta cũng có thể kiểm tra nó!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)