Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng này là hình ảnh thu nhỏ của giấc mơ cô dâu công chúa! Bảng màu đẹp, trang trí quyến rũ và các hoạt động thú vị. Chúng tôi rất vui được chia sẻ điều đó với bạn trên blog đám cưới của chúng tôi ngày hôm nay! Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích những điểm nhấn nữ tính và quầy bar đầy ắp đồ tráng miệng. Bởi vì ai mà không yêu thích một quán tráng miệng ?! Cuối cùng, photobooth thú vị như thế nào ?! Cũng như vương miện hoa để đeo khi bạn tạo dáng trước nó!

Kim từ Kinosi Photography chia sẻ một số yếu tố đặc biệt với chúng tôi ở đây. Nhận tất cả các chi tiết trực tiếp từ cô ấy trước khi cuộn những bức ảnh đẹp!

Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều này

Lindsey (cô dâu) được bạn bè và gia đình tắm trong một khung cảnh thực sự đẹp ở Bãi biển Vero, Florida tại Câu lạc bộ bãi biển Riomar.

Từ màu sắc ven biển và lối trang trí quyến rũ, tất cả xung quanh đều bắt mắt. Em gái của cô, Amanda, đã tạo ra một bảng màu gồm các màu hồng, vàng và kem mềm mại. Bảng màu sửa chữa hoàn hảo với bàn tráng miệng trông ngon lành. Hai chiếc bàn hình chữ nhật được trang trí bằng những bình cắm hoa lộng lẫy, những chai rượu sâm panh nhỏ với “Lindsey & Ryan” trên nhãn và những lời yêu thương khác nhau bằng chữ gỗ ở đầu mỗi chỗ.

Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều này

Các cô gái tham gia đội vương miện hoa ngoài việc để lại lời khuyên cho cô dâu. Những người giữ thẻ voi được đặt ra đóng vai trò như một yếu tố đặc biệt khác như một lời nhắc nhở về bà của Lindsey, người yêu những con vật này.

Sau bữa tối và món tráng miệng, đã đến lúc “Ghim nụ hôn trên Ryan”. Theo đó, Lindsey lần đầu tiên bị bịt mắt, xoay người và rời khỏi thiết bị của riêng mình để thực hiện nụ hôn của mình với Ryan!

Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu màu hồng và vàng quyến rũ - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)