Khi nào Sự kiện DiLusso cho biết vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh này đầy màu sắc, vui nhộn và ‘sẵn sàng xua tan cơn nóng mùa hè’ mà chúng tôi nghĩ rằng cô ấy đã đánh trúng cái đinh vào đầu! Sân sau bash chỉ có vậy. Bộ khăn trải giường có hoa văn, bông hoa huỳnh quang và các phụ kiện hồ bơi sáng sủa đảm bảo một ngày sẽ không thiếu màu sắc và một quầy bar đầy ắp đồ, piñata và các trò chơi chứng tỏ rằng không thiếu các hoạt động thú vị. Tìm một chủ đề vui nhộn cho một cặp đôi tắm không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng phi hành đoàn này đã làm điều đó rất tốt!

Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này

Michelle từ DiLusso Events chia sẻ, Vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh này được lấy cảm hứng từ Vibe đầy màu sắc Boho Chic, sẵn sàng khuấy động cái nóng mùa hè! Sắc xanh lam, điểm xuyết những bông hoa mùa hè rực rỡ và điểm nhấn bằng vàng là sự kết hợp hoàn hảo để làm sống động cho Sân sau Thung lũng nhỏ bé! Đó là một cách thú vị và bất ngờ để khởi động mùa hè và chào đón đứa con đầu lòng của các cặp vợ chồng với một buổi tắm đôi thú vị!

Những người bắt giấc mơ lông vũ sôi động đã tạo nên giai điệu cho quán bar ngoài trời, phục vụ Aperol Spritz và gây ra sự bùng nổ của công tố viên. Bể bơi dành cho trẻ em dành cho người lớn vui nhộn với Flamingo lớn hơn cuộc sống nổi và những quả bóng trên bãi biển để sưởi ấm con đường lái xe thưa thớt khác, được ghép nối với Bảng quảng cáo tự làm bằng Bảng đen “Baby Foachella” bên cửa nhà để xe. Các điểm nhấn thú vị của súng phun, bóng nước và phấn vỉa hè đã giúp mang lại bầu không khí trẻ trung cho bữa tiệc, trong khi món bánh piñata dưa hấu chứa đầy những món quà dành cho người lớn (ví dụ như vé số, chai rượu nhỏ) giúp buổi chiều trở nên nhẹ nhàng. Vương miện hoa cho nữ, và một bàn bóng bàn cho nam, một ngày tràn ngập tiếng cười và kỷ niệm!

Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi tắm hoa sen cho bé ở sân sau đầy màu sắc - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)