Tôi biết dệt vải tốn nhiều thời gian và không phải là tách trà của tất cả mọi người, ít nhất là không phải của tôi trong lúc này. Nhưng nó không có hại gì để tạo ra một chiếc vòng cổ dệt mini và tự hào đeo nó, phải không? Bây giờ mùa thu đã đến và các ngày lễ sắp đến gần, bạn không thể tạo kiểu cho mình đẹp hơn hoặc có thể tặng món quà này cho một người nào đó có tất cả về dệt may!Vòng cổ dệt tự làmSau khi tạo một móc khóa dệt bằng một số hạt gỗ và sợi, tôi được nối. Và tất cả các loại ý tưởng đang tràn ngập trong tôi, nhưng tôi đang loại bỏ từng ý tưởng một. Coi chừng! Ở đây tôi có sự pha trộn giữa các màu sắc rực rỡ và tinh tế để mang đến cho bạn chiếc vòng cổ dệt mini này. Ồ! Và nếu bạn đang tự hỏi tôi không thể có đủ vẻ đẹp này nên tôi phải làm một cái khác.Việc đan lát tốn nhiều thời gian và không phải ai cũng có chén trà. Nhưng nó không có hại gì để tạo ra một chiếc vòng cổ dệt mini và tự hào đeo nó, phải không?Hãy xem chúng ta sẽ cần những gì để tạo ra chiếc vòng cổ được dệt này

Vật liệu:

 • Sợi các loại
 • Sợi màu vàng
 • Cây kim
 • Mảnh bìa cứng
 • Băng keo
 • Kéo
 • Phát hiện về chuỗi khóa
 • Đất sét
 • Kìm

Việc đan lát tốn nhiều thời gian và không phải ai cũng có chén trà. Nhưng nó không có hại gì để tạo ra một chiếc vòng cổ dệt mini và tự hào đeo nó, phải không?

Các bước:

Nếu bạn muốn biết cách tôi tạo ra khung cửi bằng bìa cứng này, tôi đã trình bày ở đây. Bắt đầu lấp đầy 10 vết khía của bạn bằng sợi trắng hoặc sợi bông tốt hơn. Dán băng dính các đầu lỏng lẻo ở cuối phía sau khung dệt các tông của bạn.Vòng cổ dệt tự làm sTrước khi dệt, hãy lập kế hoạch kết hợp màu sắc bạn muốn sử dụng và kỹ thuật nào vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không phải hoàn tác công việc nếu bạn không hài lòng về nó. Cắt một nửa thước sợi và bắt đầu dệt bằng cách dùng kim hướng cho sợi đi “chui” vào sợi dọc và khi bạn chạm đến đầu kia, hãy đảo ngược và luồn xuống dưới nếu sợi trước của bạn đã qua và ngược lại . Đảm bảo giữ cho phần đuôi của sợi dài 5 ‘inch lỏng lẻo, sau này bạn sẽ cần thắt nút và gài ở phần cuối của tác phẩm để nó giữ nguyên vị trí.DIY dệt vòng cổ sp 2Bây giờ chúng ta sử dụng kỹ thuật rya để có được kiểu dáng như mong muốn. Lưu ý rằng tôi đang bắt đầu ngược lại, có nghĩa là phần rìa sẽ kết thúc ở phía dưới. Để bắt đầu, hãy cắt một loạt 20-30 mảnh sợi dài 4 ‘inch. Lấy một đoạn sợi và đặt nó lên trên hai sợi dọc như vậy và trượt các đầu từ bên dưới để bây giờ các đầu hướng về phía bạn. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi bạn hoàn thành hàng này, bây giờ đối với tập hợp các hàng tiếp theo, bạn phải để lại một sợi và từ hàng thứ hai trở đi bắt đầu tạo phần rìa theo các bước tương tự.DIY dệt vòng cổ sp 3aDệt một số hàng với màu sắc tùy chọn của bạn bằng cách sử dụng cùng một phương pháp “kẻ dưới và kẻ trên” cho đến khi bạn hài lòng với thiết kế của mình.Vòng cổ dệt tự làm Cắt chỉ từ phía sau và tháo từng sợi dọc một cách cẩn thận. Buộc một nút bằng hai sợi chỉ liền kề để kết thúc tác phẩm của bạn và tăng cường nó trong một giây. Cắt bỏ phần tua rua của bạn để trông đều và buộc các đầu lỏng lẻo và nhét chúng vào phía sau tác phẩm của bạn.Vòng cổ dệt tự làm Cắt một miếng đất sét và đặt lên trên tác phẩm của bạn để đánh dấu các phần cuối bằng kim (sau đó dùng tăm bấm vào vì các lỗ càng lớn càng dễ luồn sợi). Nướng đất sét của bạn theo hướng dẫn trên bao bì. Sau khi đất sét nguội đi, bây giờ bạn có thể chèn các đầu rời qua các lỗ được chỉ định và hoàn thành bằng cách luồn dây xích với sự trợ giúp của kìm. Và bây giờ bạn có thể tự hào đeo chiếc vòng cổ dệt của mình hoặc chiếc thảm nhỏ, đó là những gì mẹ tôi thích gọi nó.Vòng cổ dệt tự làm Vòng cổ dệt tự làm Vòng cổ dệt tự làm Vì vậy, điều này không dễ dàng? Trân trọng, nếu không phải vì chọn một thiết kế vì bạn có thể thêm bất cứ thứ gì và bất kỳ màu nào theo đúng nghĩa đen, tôi sẽ hoàn thành việc này chỉ trong vài giờ. Nhưng, may mắn là bạn không phải trải qua những trở ngại nếu bạn chọn làm những gì tôi đã làm. Bằng cách làm ra chiếc vòng cổ này, tôi đã vượt qua bài kiểm tra quỳ và tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể dệt trong tương lai và tất cả những tiêu cực xung quanh ý tưởng dệt đã để lại cho tôi điều tốt. hoặc có thể tặng nó cho một người đặc biệt.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)