Hãy tự làm cho mình chiếc vòng cổ chai mini dễ thương này và ẩn chứa bên trong thông điệp bí mật của bạn! Bởi vì đúng vậy, thợ rèn, thứ khó chế tạo nhất, nhưng cái dao cắt chết tiệt là những đồ vật nhỏ bị thu nhỏ lại. Thậm chí nhiều hơn nếu chúng là những chai mơ mộng với một thông điệp bí mật nào đó!

Tự làm mặt dây chuyền chai mini đeo

Tôi sẽ sử dụng nó để làm gì? Để viết ra mục tiêu của tôi trong cuộc sống từ bây giờ đến một năm. Trong một năm, tôi sẽ hoàn toàn quên đi thông điệp mà tôi viết cho tương lai của mình (à, tôi đoán trong một tháng nữa là tôi đã quên mất rồi), và rồi cuối cùng tôi sẽ tìm lại được chiếc lọ và trong một tia sáng lấp lánh của thiên tài Tôi sẽ nhớ về tin nhắn ẩn và đọc nó để xem liệu bằng cách nào đó tôi đã đạt được điều gì đó được viết trong tin nhắn. Bạn có biết bước đầu tiên và quan trọng nhất để đạt được mục tiêu của mình là viết chúng ra không? Nghe có vẻ ngớ ngẩn như vậy, nhưng đó là sự thật!

Vòng cổ mặt dây chuyền chai mini Diy

Đây là những gì bạn cần:

  • chai nhỏ
  • chuỗi vòng cổ
  • mở chốt cuối
  • Vòng kìm mũi
  • kẹp tôm hùm
  • cọ và sơn

Tự làm mặt dây chuyền chai mini sơn

Vòng cổ mặt dây chuyền chai mini DIY sơn dễ dàng

Bắt đầu bằng cách sơn chai. Tôi quyết định chọn màu vàng ombre: để có được hiệu ứng này, chỉ cần đánh bằng cọ thật khô để tạo một vòng màu đầu tiên dày. Sau đó chuyển sang vòng thứ hai và sử dụng ít màu hơn, v.v. Sử dụng giấy để loại bỏ số lượng màu vượt quá khỏi bàn chải.

Diy chai mini mặt dây chuyền vòng cổ nút chai

Trong khi chai khô, hãy gài chốt mở ở đầu nút chai và vặn chốt ở đầu còn lại. Cắt phần ghim vượt quá và uốn cong phần cuối để nó không bị tuột ra.

Chuỗi vòng cổ mặt dây chuyền chai nhỏ tự làm

Tiếp theo, cố định nút chai vào giữa sợi dây chuyền. Bạn chỉ cần mở đầu ghim, luồn vào dây xích và dùng kìm đóng lại.

Chốt dây chuyền mặt dây chuyền chai mini DIY

Bây giờ, hãy thêm một cái kẹp tôm hùm vào một đầu của chuỗi. Sử dụng các chốt đầu mở khác nếu điều này giúp bạn nối các bộ phận.

Tự làm mặt dây chuyền chai mini thủ công

Cuối cùng, đẩy nút chai vào trong chai mini. Nếu bạn cảm thấy nó có thể bị trượt ra, chỉ cần thêm một vài giọt keo ngay lập tức. Ồ, và đừng quên ghi thông điệp bí mật của bạn vào đó! Làm tốt lắm, nhìn thứ dễ thương làm sao! Vì vậy, bạn đã quyết định, bạn sẽ giấu những gì bên trong?

Diy chai mini mặt dây chuyền trang sức

Tự làm mặt dây chuyền chai mini

Tự làm quà tặng mặt dây chuyền chai mini

Nguồn: diys.com