Có thứ gì đẳng cấp hơn những chiếc tua da? Chúng rất dễ thương theo bất kỳ cách nào và được sử dụng hầu hết ở mọi nơi, vì vậy khi tôi chạm vào tấm da phế liệu hình chữ nhật này, tôi ngay lập tức biết phải làm gì với nó: một cái tua! Ý tưởng ban đầu là thêm nó vào một chiếc túi da màu đen nhưng hóa ra tôi không có chiếc nào (kỳ lạ nhỉ? Tất cả phụ nữ đều nên có ít nhất một chiếc!). Vì vậy, tôi đã tìm thấy dây chuyền vàng này và nghĩ rằng nó sẽ kết hợp hoàn hảo với tua da của tôi. Tôi không muốn sử dụng da thân thiện với môi trường, nhưng điều này luôn tùy thuộc vào bạn. Ngoài ra, kích thước của tua chúng tôi sắp làm có thể thay đổi tùy theo sở thích của bạn: rõ ràng, nhỏ hơn, dễ thương hơn, khó làm nhất.

  Vòng cổ tua dài bằng da

Đây là những gì bạn cần để tạo ra một chiếc vòng cổ tua rua bằng da:

  • da
  • kéo
  • dây chuyền và vòng nhảy
  • kìm mũi kim
  • cây kim

Quy trình hướng dẫn từng bước:

chất liệu vòng cổ tua rua da tự làm

Bước 1: Cắt da

Bắt đầu bằng cách cắt một miếng da hình chữ nhật có kích thước khoảng 3,14 x 4,7 inch. Tất nhiên, bạn có thể làm cho nó nhỏ hơn (hoặc lớn hơn!)

da tự làm tua ncklace cắt

Bước 2: Cùng chiều cao cho các tua

Tiếp theo, cắt tua rua. Làm cho chúng có chiều dài bằng 85% chiều dài của hình chữ nhật, cố gắng làm cho tất cả chúng có cùng chiều cao.

Tua da tự làm tua rua ncklace

Bước 3: Quy trình kim

Cuộn nó lại và đâm một cây kim qua phần không có tua rua.

cuộn da tự làm tua ncklace

Bước 4: Thêm lỗ

Lấy kim ra và làm vòng nhảy vào lỗ vừa tạo. Tôi đã gặp một số khó khăn khi thực hiện bước này vì vòng jum liên tục uốn cong, vì vậy tôi khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng kim để đẩy nó vào dễ dàng hơn.

ghim vòng cổ bằng da tự làm

Bước 5: Trộn nó

Tự giúp mình với kìm để uốn cong đầu thẳng xung quanh đầu có vòng.

vòng cổ tua rua da tự làm gần

Bước 6: Cắt tỉa

Cuối cùng, tỉa các tua rua không thẳng hàng: chúng phải ở cùng một mức độ.

trang trí vòng cổ bằng da tự làm

Sự kết luận

Tua da của chúng tôi đã sẵn sàng! Bây giờ bạn có thể gắn nó vào bất cứ thứ gì! Tôi đã thêm nó vào dây chuyền vàng này để làm thành một chiếc vòng cổ hợp thời trang.

lắp ráp vòng cổ tua bằng da tự làm

Làm tốt! Bạn đã bao giờ nâng cấp thứ gì đó có tua chưa? Tôi không thể chờ đợi để làm thêm nhiều yếu tố tuyệt đẹp dễ thương này để gắn vào tất cả các trang trí nhà của tôi!

Bộ vòng cổ tua rua da tự làm 2

bộ vòng cổ tua rua da tự làm

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)