Hôm nay, chúng tôi đang chia sẻ một cách đầy màu sắc để tạo ra một vòng cổ tua… Và đây là phần hay nhất – nó hoàn toàn dễ thực hiện! Tất cả những gì bạn cần là một vài nguyên liệu cơ bản từ cửa hàng thủ công địa phương và 20 phút rảnh rỗi. Bạn bè của bạn cũng sẽ cầu xin bạn làm cho họ một cái! Vậy hãy bắt đầu.

vòng cổ tua

Vòng cổ tua rua tự làm 1

Đây là những gì bạn cần cho chiếc vòng cổ tua rua của mình:

  • Dây cotton 18 inch
  • Dây chuyền vàng 24 inch
  • Chỉ tơ thêu các loại
  • (4) chân dây có vòng
  • (4) Dây nhảy 1/4 ″
  • Kéo
  • Kìm
  • Kim thêu (không trong hình)

Hướng dẫn từng bước để tạo ra một vòng cổ tua:

Vòng cổ tua rua 2

Bước 1: cắt dây

Bắt đầu bằng cách cắt một đoạn dây 12 ″ và buộc phần cuối của sợi chỉ thêu thứ nhất màu 2/3 đường qua đoạn dây như hình trên. Buộc nó bằng một nút đôi để nó luôn chắc chắn.

Vòng cổ Tua 3

Bước 2: quy trình gói

Tiếp theo, đặt phần đuôi sang bên phải và bắt đầu quấn chỉ quanh đuôi, vòng qua lại cho đến khi bạn quấn được khoảng 1 inch dây thừng. Buộc phần cuối của chỉ tơ hồng và để lại một phần đuôi dài một inch.

Vòng cổ tua tự làm 4

Bước 4: Chọn đối tượng cắt dán

Bắt đầu màu tiếp theo của bạn, trong trường hợp của tôi là màu vàng. Buộc màu vàng xung quanh sợi dây sao cho nó trùng với màu hồng. Quấn màu vàng quanh đuôi của chính nó cũng như đuôi trước. Thắt một nút ở cuối và thực hiện thêm một vài màu theo cách tương tự cho đến khi bạn có khoảng 4 inch bao phủ.

Vòng cổ tua rua tự làm 5

Bước 5: Buộc đáy chỉ nha khoa

Buộc sợi chỉ màu xanh nước biển ở dưới cùng của phần màu xanh lá cây, sau đó gấp đôi sợi dây và quấn nó quanh cả hai phần của sợi dây, như hình trên. Làm điều này trong khoảng 3/4 inch.

Vòng cổ tua rua tự làm 6

Bước 6: thắt nút cuối

Thắt một nút ở cuối rồi dùng kim thêu để dán ngược phần đuôi qua giữa hai đoạn dây. Sau đó, cắt phần cuối để nó không hiển thị.

Vòng cổ tua rua tự làm 7

Bước 7: cắt đáy

Cắt các đáy của sợi dây để chúng có chiều dài bằng nhau, để lại khoảng 3 inch ở mỗi đầu dây.

Vòng cổ tua rua tự làm 8

Bước 8: Mở gói

Mở cuộn dây để nó trở thành những sợi riêng lẻ thay vì những sợi dây dày như hình trên.

Vòng cổ tua tự làm 9

Bước 9: quấn ở cuối

Tiếp theo, cắt một đoạn dây 6 inch và quấn một ghim xung quanh đầu, định vị vòng ở cuối sợi dây. Sau đó, bắt đầu quấn chỉ thêu màu xanh nước biển xung quanh và xung quanh.

Vòng cổ tua 10

Bước 10: Tiếp tục gói

Trước khi bạn đi quá xa, hãy quấn một chiếc ghim khác ở giữa và một chiếc ở đầu kia. Tiếp tục quấn chỉ nha khoa hải quân xung quanh cho đến khi bạn đến đầu còn lại.

Vòng cổ tua rua tự làm 11

Bước 11: Kim thêu để gài

Thắt nút và dùng kim thêu luồn phần đuôi qua đầu dây và cắt bớt phần thừa.

Vòng cổ tua 12

Bước 12: Gắn tua

Đặt một vòng dây nhảy xung quanh đầu tua rua và gắn nó vào vòng dây đang nhô ra giữa sợi dây bọc màu xanh nước biển. Gắn dây chuyền vàng vào hai đầu của sợi dây được bọc bằng dây kim loại màu xanh nước biển, và thế là xong! Bạn đã sẵn sàng để làm rung chuyển chiếc vòng cổ mới đầy phong cách của mình.

Diy tua vòng cổ cuối cùng 1

Sự kết luận

Dự án này rất thú vị vì bạn thực sự có thể sáng tạo với màu sắc, và cả với các yếu tố kim loại – hãy thử bạc, hoặc thậm chí vàng hồng.

Diy tua vòng cổ cuối cùng 4

Bạn cũng có thể thay đổi độ rộng của các phần màu hoặc thậm chí làm cho chúng không đồng đều. Bầu trời là giới hạn … chỉ cần nhớ vui vẻ với nó. Chúc mọi người chế tạo vui vẻ!

Diy tua vòng cổ cuối cùng 2

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)