Chúng ta hãy đưa ra một tuyên bố nhé? Có điều gì đó về những loại phụ kiện này đồng thời kích thích và khiến tôi sợ hãi. Tôi nhìn thấy chúng trên những cô gái khác và nghĩ rằng chúng thật phong cách, thật tuyệt, và tôi cũng phải có cái của tôi. Sau đó, khi tôi mua đồ trang sức của riêng mình, tất cả những gì tôi nhận được chỉ là những món đồ trang sức có hình dạng cơ bản đơn giản – điều này cũng rất tuyệt, nhưng theo một cách phức tạp hơn. Tôi muốn trở nên táo bạo, tạo ra một tuyên bố, nổi bật giữa đám đông! Vì vậy, tôi quyết định tự làm một chiếc vòng cổ tuyên bố tự làm của riêng mình, làm cho nó trở nên táo bạo hơn bằng cách sử dụng dây thừng và một mặt dây chuyền trung tâm bằng thạch cao lớn xinh xắn mà một người bạn đã tặng cho tôi. Cô ấy đã thực sự thoát khỏi nó! Lý thuyết là: nếu nó không còn mang lại cho bạn niềm vui nữa, hãy loại bỏ nó. Tuy nhiên, nó mang lại cho tôi niềm vui, hãy giao cho cô gái ?

Kết thúc vòng cổ tự làm dây thừng tuyên bố

Thêm vào đó, tôi đã có rất nhiều sợi dây thừng mà không có công dụng rõ ràng: sau khi làm một chiếc gương tròn nhỏ, đây là một công dụng tuyệt vời khác của dây thừng. Hãy bắt tay vào làm!

Vật liệu:

  • dây thừng
  • kéo
  • chỉ màu có độ dày trung bình (ví dụ như loại dùng để thêu)
  • kim và sợi chỉ mỏng màu trắng
  • mặt dây chuyền trung tâm của sự lựa chọn của bạn
  • vàng trung bình sequin

Nguồn cung cấp vòng cổ tự làm dây thừng tuyên bố

1. Bắt đầu bằng cách đo và cắt chiều dài vòng qua cổ của bạn cộng với một số dây thừa để làm thòng lọng. Một số sợi dây thừng thực sự khó cắt bằng kéo: Tôi đã phải sử dụng máy cắt và làm việc trên các phần tử đơn lẻ.

Cắt vòng cổ tự làm dây thừng tuyên bố

2. Tìm tâm và khâu tay trực tiếp mặt dây chuyền của bạn vào sợi dây. Cố gắng tạo các mũi khâu gần và ngắn nhất có thể, nhưng đừng lo lắng nếu chúng có thể nhìn thấy, chúng tôi sẽ ẩn chúng đi trong giây lát.

Tự làm dây thừng tuyên bố mặt dây chuyền thêm

3. Làm sai vòng tròn và khâu mặt dây chuyền vàng sequin của bạn lên khắp mép trên hai mặt của mặt dây chuyền. Mặc nó vào để xem bạn cần phải đi bao xa: hãy nhớ rằng các yếu tố trang trí không nên tiếp tục phía sau xương quai xanh của bạn. Đảm bảo rằng tất cả các sequins được đặt ở cùng một khoảng cách giữa nhau và ở cùng độ cao của sợi dây.

Tự làm dây tuyên bố vòng cổ may

Tự làm dây tuyên bố vòng cổ mặt dây chuyền vàng

4. Nó thực sự đã rất tuyệt rồi, nhưng chúng ta cần phải che đậy tất cả những đường khâu lộn xộn mà chúng ta đã thực hiện! Đó là lý do tại sao chúng tôi đang sử dụng lý do trang trí sợi chỉ ? Bắt đầu với màu bạn đã chọn ở một vài inch ở mặt bên của mặt dây chuyền và ở mặt sau, tạo một nút thắt, để cả hai sợi chỉ dài. Đây là cách thực hiện: một sợi, sợi dài hơn, xoắn xung quanh sợi dây (rất chặt!) Trong khi sợi thứ hai, chiều dài trung bình, chạy hết cỡ xuống sợi dây bị kẹp dưới sợi đã xoắn. Với đoạn trích này, khi kết thúc quá trình xoắn, bạn sẽ có lại hai đầu có thể dễ dàng thắt vào nhau và ngừng chạy. Tiếp tục, xoắn! Khi bạn đến gần mặt dây chuyền trung tâm, hãy để lại một khoảng trống và tiếp tục ngay sau đó.

Tự làm dây thừng tuyên bố sửa chữa vòng cổ

Tự làm dây thừng tuyên bố vòng cổ quấn 1

Tự làm dây thừng tuyên bố vòng cổ quấn màu xanh nhạt

5. Sử dụng quy trình tương tự như trong bước 4 để xoắn xung quanh mặt dây chuyền bằng một sợi chỉ màu tối hơn. Tiếp tục và thực hiện nhiều vòng xoắn hơn để bao phủ tốt tất cả các mũi khâu.

Tự làm dây thừng tuyên bố vòng cổ quấn màu xanh đậm

6. Hãy tạo một cái thòng lọng dễ dàng cho các bộ phận đóng. Ở một đầu, uốn cong nó như hình dưới đây, giúp bạn với kìm. Xoắn sợi chỉ xung quanh nó giống như chúng ta đã làm ở các bước trước, ghim độ dày của hai sợi dây lại với nhau.

Tự làm dây thừng tuyên bố ghim vòng cổ

Tự làm dây thừng tuyên bố quấn vòng cổ

7. Ở đầu kia, gỡ sợi dây để nó trở thành 3 sợi dây nhỏ hơn. Cắt và thắt nút hai trong số chúng lại với nhau như hình dưới đây và che các mép bị bung ra bằng kỹ thuật chỉ xoắn tương tự. Người còn lại đi qua thòng lọng và thắt chiếc vòng sau cổ bạn.

Tự làm dây tuyên bố vòng cổ hoàn tác

Tự làm dây thừng tuyên bố vòng cổ nút

Tự làm dây tuyên bố vòng cổ gần

Tất nhiên, bạn có thể xâu nhiều bộ phận hơn và sử dụng nhiều màu hơn, bạn đã có kỹ thuật ngay bây giờ. Làm tốt! Đây là một vòng cổ tuyên bố! Tôi sẽ kết hợp nó với chiếc áo sơ mi màu xanh đậm này và tôi đã sẵn sàng để đi!

Tự làm dây thừng tuyên bố vòng cổ bộ 1

Tự làm dây thừng tuyên bố vòng cổ bộ 2

Tự làm dây thừng tuyên bố vòng cổ bộ 3

Nguồn: diys.com