tự làm hoa-headpiece (5) (560x381)

Ồ, tôi đã gặp phải lỗi phụ kiện DIY sau khi tôi làm chiếc mũ đội đầu vào phút cuối vào ngày 4 tháng 7! Tôi chỉ HAD để làm cho một cụm hoa đội đầu. Tôi đã phải đeo băng đô mấy tháng nay vì tóc tôi đang mọc nhiều. Bạn có biết tôi đã cạo trọc đầu không? Đúng… bức ảnh đằng kia bên phải của bạn? Hai bên đầu của tôi được cạo. Không tin tôi? Đây là bằng chứng:

Dinah-DIY-Inspired (2)

Dinah-DIY-Inspired (1)

Rất tiếc! Có vẻ như con gái tôi không thích việc tôi cạo đầu trong bức ảnh cuối cùng đó! Khi tôi cắt tóc, chồng tôi phải cạo đầu cho tôi hai tuần một lần… đó là tình yêu! Tôi đã làm theo cách đó trong 425 ngày trước khi quyết định rằng tôi không muốn cạo trọc đầu khi đã 40 tuổi và tôi biết sẽ mất một thời gian để mọc lại! Vì vậy, bây giờ tôi luôn phải đeo kính che đầu để che bớt phần mọc kỳ lạ ở một bên đầu của mình, tôi đã quyết định thực hiện hướng dẫn này.

Vật liệu:

  • Cảm thấy
  • Keo nóng và súng bắn keo
  • Kéo
  • Đồ trang trí thủ công hoa
  • Vải tuyn
  • Kẹp tóc

Hướng dẫn:

Không có khoa học chính xác về điều này do phong cách cá nhân, nhưng tôi chỉ đơn giản là sắp xếp các phần tô điểm cho đến khi tôi thích kiểu dáng của nó.

tự làm hoa-headpiece (1) (560x372)

Keo nóng sắp xếp của bạn lên nỉ.

tự làm hoa-headpiece (2) (560x372)

Dùng kéo cắt phần nỉ thừa xung quanh mặt sau của mũ bảo hiểm.

tự làm hoa-headpiece (3) (560x372)

Keo nóng phần sắp xếp vào kẹp tóc của bạn.

tự làm hoa-headpiece (4) (560x372)

Tôi đã kẹp nó vào một chiếc băng đô trong bức ảnh này. Tôi thích sử dụng riêng kẹp tóc và băng đô để có thể thay đổi phong cách tùy theo trang phục của mình. Ồ! Và có một phần thưởng bổ sung! Điều này cái đầu khổng lồ che đi mái tóc bạc của tôi hoàn hảo!

tự làm hoa-headpiece (6) (560x372)

0/5 (0 Reviews)