Nếu có thứ gì đó trên đời này mà chúng ta không thể thiếu thì chắc chắn là chai nhựa; ở tất cả các kích cỡ, với các loại đồ uống khác nhau, nhiều loại cũng – đáng buồn thay – được tìm thấy ở các rìa xa nhất của hành tinh tuyệt vời này, gây ô nhiễm cho những hòn đảo không bị ô nhiễm. Nếu tái chế hoàn toàn là giải pháp số một, thì việc nâng cấp có thể được coi là một giải pháp thay thế hợp lệ và thú vị cho những người bình thường chúng ta. Đó là lý do tại sao tôi quyết định thử hướng dẫn này: Tôi thường không phải là fan cuồng của đồ trang sức làm bằng nhựa – chủ yếu là vì vẻ ngoài của những năm chín mươi – nhưng nếu nó được nâng cấp và làm bằng tay, tốt, tôi có thể cho nó cơ hội thứ hai, không bạn đồng ý?

Tự làm tóc mái từ chai nhựa tập 4

Hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách làm vòng đeo tay bằng nhựa của riêng bạn, sau đó có thể được cá nhân hóa theo sở thích của bạn. Tùy thuộc vào kích thước cổ tay của bạn, bạn có thể chọn sử dụng chai nhựa lớn hơn hoặc nhỏ hơn, nhưng lưu ý rằng những chiếc vòng này phải có thể đi vào cổ tay của bạn mà không có bất kỳ loại mở nào. Bạn có thể vui vẻ và làm những chiếc vòng tay dày hơn hoặc mỏng hơn, và bạn làm càng nhiều thì bạn càng nắm vững kỹ thuật! Đảm bảo! Hãy cùng tìm hiểu nó.

Đây là những gì bạn cần:

  • chai nhựa
  • kéo
  • một con dao với một lưỡi cưa sắt đẹp
  • bàn là
  • giấy nhám, hạt dày
  • sơn móng tay hoặc sơn acrylic và cọ hoặc sơn phun

Tự làm tóc mái bằng chai nhựa

Bắt đầu bằng cách cắt một lát nhỏ từ chai. Vì cái chai tôi tìm thấy có những chiếc nhẫn, tôi đã sử dụng chính xác loại nhựa ở giữa hai chiếc này. Hãy nhớ chọn các phần có đường kính không đổi, có nghĩa là hình tròn không được thu nhỏ hoặc mở rộng trong phần đã chọn.

Tự làm tóc mái từ chai nhựa cắt miếng

Cát nhẹ các cạnh nhọn, nếu có. Việc chà nhám sẽ không làm mềm các điểm lớn hơn và chúng sẽ đi trực tiếp vào cổ tay của bạn, vì vậy hãy dùng kéo cắt chúng ra.

Tự làm tóc mái từ chai nhựa giấy cát

Làm nóng bàn ủi ở nhiệt độ tối đa và ấn nhẹ vòng tròn vào bàn ủi, đồng thời xoay tròn bàn ủi. Phần nhựa sẽ bắt đầu tự uốn cong, hướng vào phần bên trong. Tiếp tục cho đến khi bạn hài lòng với phần uốn cong. Hãy cẩn thận với bước này! Bàn tay của bạn cách bàn ủi nóng vài mm và nguy cơ bạn bị bỏng là rất cao! Lặp lại với bên còn lại để làm cho nó cũng xoăn.

Tự làm tóc mái bằng sắt chai nhựa

Bây giờ hãy vui vẻ vẽ nó như bạn muốn chiếc vòng tay trong mơ của mình. Vì nó trong suốt nên bạn có thể cần sơn 2 hoặc 3 lớp.

Tự làm tóc mái từ chai nhựa sơn

Đó là một cách thú vị để nâng cao chai nhựa, bạn có nghĩ vậy không? Tôi đã chọn màu vàng hồng và màu xanh lục bảo đậm này. Bước tiếp theo là cố gắng thêm các yếu tố lá vàng vào sơn móng tay sẫm màu nhất mà tôi có. Hãy vui vẻ xếp những chiếc vòng có kích thước khác nhau và trở nên hợp thời trang trong mùa đông này với đồ trang sức do chính bạn làm!

Tự làm tóc mái từ chai nhựa set 2

Tự làm tóc mái từ chai nhựa set 3

Tự làm tóc mái từ chai nhựa tập 4

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)