Xu hướng tua có vẻ vẫn ở đây và sẽ không sớm biến mất. Từ phong cách trang trí nhà cửa đến thời trang, điểm nhấn đáng yêu và đầy màu sắc này tạo thêm một cú đấm nghiêm túc! Tôi luôn thấy mình bị thu hút bởi những món đồ trang sức có tua trang trí trên chúng. Màu sắc và kết cấu nổi bật và thực sự cung cấp một tuyên bố. Tôi quyết định lấy cảm hứng từ trang sức tua rua của mình và biến chúng thành đồ trang sức có thể đeo được thực tế.

Vòng tay tua bằng gỗ tự làm

Vòng đeo tay tua bằng gỗ đầy màu sắc

Vòng đeo tay tua rua hạt gỗ có thể xếp chồng lên nhau là cách làm siêu nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn chưa quen với việc chế tác đồ trang sức, đây là nơi hoàn hảo để bắt đầu. Vẻ ngoài sạch sẽ của các hạt gỗ thô kết hợp thực sự tốt với tua nhiều màu sắc mềm mại. Cảnh báo: Những chiếc vòng tay tua rua bằng gỗ này rất dễ làm, bạn có thể tự làm “một chiếc nữa” để bổ sung vào bộ sưu tập trang sức của mình!

Đây là những gì bạn cần:

  • Dây trang sức căng rõ ràng
  • Hạt gỗ 1/4 inch
  • Chỉ thêu
  • Vòng nhảy
  • Kìm trang sức
  • Kéo
  • Keo E6000 (Tùy chọn)

Vòng đeo tay tua bằng gỗ tự làm tất cả vật liệu

Bước 1: Quấn dây căng quanh cổ tay. Thêm một đoạn dây dài 6 inch vào cuối. Dây bổ sung sẽ cho phép bạn buộc phần cuối quanh cổ tay để hoàn thành chiếc vòng tay của bạn. Khi bạn đã có được độ dài thích hợp của dây, hãy bắt đầu xâu chuỗi hạt của bạn. Tiếp tục xâu chuỗi hạt của bạn cho đến khi bạn có đủ vòng cổ tay.

Quấn dây căng của bạn

Bước 2: Lấy chỉ thêu của bạn và cắt nó làm đôi ở chính giữa.

chỉ thêu - màu xanh

Bước 3: Giữ một nửa chỉ nha khoa và rút một dây ra. Đặt chuỗi của bạn sang một bên. Bạn sẽ sử dụng nó sau.

Vòng đeo tay tua bằng gỗ tự làm - một nửa sợi chỉ nha khoa

Bước 4: Tháo lớp giấy bọc và mở chỉ nha khoa của bạn. Lấy vòng nhảy của bạn và mở nó bằng cách sử dụng kìm của bạn.

Vòng đeo tay tua bằng gỗ tự làm - slide

Bước 5: Trượt tất cả chỉ nha khoa của bạn qua vòng đệm của bạn cho đến khi bạn đến giữa chỉ nha khoa. Khi đã ở chính giữa, hãy dùng kìm để đóng vòng nhảy của bạn.

Vòng tay tua bằng gỗ tự làm - chuỗi

Bước 6: Lấy đoạn dây bạn đã đặt trước đó và quấn quanh đầu tua của bạn. Bạn sẽ quấn nó ba hoặc bốn lần. Bạn muốn để lại đủ dây để bạn có thể thắt một nút.

Vòng đeo tay tua bằng gỗ tự làm - nút

Bước 7: Sau khi thắt nút quanh đầu tua rua, bạn hãy cắt bớt những phần dây thừa.

Vòng tay tua bằng gỗ tự làm - keo

Bước 8: Luồn dây qua đầu tua của bạn. Sau đó, lấy hai đầu của chiếc vòng tay của bạn và thắt một nút đôi để cố định nó. Cắt bớt dây thừa của bạn. Nếu muốn, bạn có thể chấm một chút keo E6000 vào nút thắt để thật chắc chắn.

Vòng tay tua bằng gỗ tự làm - hạt

Vòng tay tua bằng gỗ tự làm - hạt gỗ

Vòng đeo tay tua bằng gỗ tự làm - scrissors

Bước 8: Để hoàn thành chiếc vòng tay, bạn lấy kéo cắt bớt tua rua. Tôi cắt đi khoảng hai inch. Bạn có thể giữ tua dài hoặc ngắn tùy ý.

Vòng tay tua bằng gỗ tự làm - màu xanh

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là tạo thêm một vài chiếc để bạn có thể xếp lớp chúng để thêm chút ấn tượng nghiêm túc cho bất kỳ bộ trang phục nào!

Vòng tay tua bằng gỗ tự làm - các màu khác nhau

Tự làm vòng đeo tay tua bằng gỗ trên wirst

Dự án Vòng đeo tay Tua bằng gỗ Tự làm

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)