Thật khó để tin rằng Halloween đang đến gần, nhưng nó đã đến gần … có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu làm một số đồ trang trí lễ hội! Hôm nay chúng ta đang chia sẻ một vòng hoa dây đen trắng sang trọng đó chỉ là một chút ma quái – đủ để thể hiện tinh thần Halloween của bạn mà không cần đi quá đà.

Vòng hoa Halloween 8

nguồn cung cấp vòng hoa halloween

Dưới đây là những gì bạn cần để làm vòng hoa cây nho Halloween của riêng mình:

  • Vòng hoa nho làm sẵn từ cửa hàng thủ công địa phương của bạn
  • Phun sơn đen bóng
  • Súng bắn keo nóng có thêm keo
  • Một con chim đen giả
  • Ruy băng màu đen
  • Lông đen và trắng
  • Hoa và cỏ giả đen trắng
  • Máy cắt dây (không có trong hình)

Hướng dẫn từng bước để tạo ra vòng hoa nho:

Vòng hoa Halloween 1

Bước 1: Phun sơn

Đầu tiên, phun sơn màu đen bóng cho vòng hoa của bạn. Trước đây của tôi là màu đỏ, vì vậy tôi quyết định để lại một số màu đỏ hiển thị qua để mang lại cảm giác ấn tượng hơn.

Vòng hoa Halloween 2

Bước 2: Thêm hoa giả

Sau khi sơn khô, hãy bắt đầu dán những bông hoa và lông vũ giả của bạn lên vòng hoa, bắt đầu từ phía dưới bên phải và tỏa ra ngoài. Bắt đầu với những phần nhỏ hơn ở phía sau và để lại những bông hoa lớn cho đến hết. Có thể bạn sẽ cần cắt tỉa cành hoa giả bằng máy cắt dây.

Vòng hoa Halloween 3

Bước 3: Thêm dải băng đen

Bây giờ nó sẽ trông giống như thế này… nói cách khác, khá lộn xộn! Nhưng không sao cả, vì tiếp theo bạn sẽ quấn dải ruy băng sau xung quanh điểm chính giữa này để giấu tất cả các mảnh keo. Dán dải ruy băng vào vị trí phía sau của vòng hoa để bạn không thể nhìn thấy phần cuối của vòng hoa. Loại bỏ bất kỳ dây keo nào có thể vẫn còn nhìn thấy.

Bước 4: Dán các bông hoa lớn

Bây giờ là lúc để dán bất kỳ bông hoa lớn hơn lên trên dải băng. Cắt các thân cây bằng máy cắt dây của bạn và sau đó sử dụng một đốm keo lớn để đảm bảo trọng lượng của chúng được nâng đỡ. Cuối cùng, dán con chim đen lên – nhưng đừng quá phóng túng với keo ở đây vì bây giờ nó sẽ không có chỗ nào để ẩn.

Phần kết luận

Và đó là tất cả! Bạn đã hoàn thành! Bây giờ hãy treo nó trên cửa trước của bạn và bạn sẽ sẵn sàng để đối mặt với Halloween theo phong cách.

Vòng hoa Halloween 7

Bạn cũng có thể thay thế bằng một số bông hoa màu cam hoặc lông vũ nếu bạn thích màu sắc hơn một chút. Hoặc bạn thậm chí có thể phun sơn màu cam của vòng hoa nho đã làm sẵn.

Vòng hoa Halloween 6

Chúc mọi người chế tạo vui vẻ và Halloween vui vẻ!

Vòng hoa Halloween 8

Vòng hoa Halloween trước cửa màu đen

Cửa trước màu đen với một vòng hoa đen cho Halloween

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)