Nội dung bài viết

Thủ công ngày lễ tình nhân Tự làm vòng hoa cho trẻ em

Thủ công ngày lễ tình nhân (1)

Vòng hoa tự làm cho ngày lễ tình nhân này là một hoạt động thú vị và dễ dàng dành cho trẻ em. Nó rất dễ làm và sử dụng các vật liệu tái chế. Tôi dường như luôn làm việc đó trong các dự án xảo quyệt của mình! Tôi cũng rất thích làm đồ thủ công bằng trái tim bằng giấy như thế này:

Ý tưởng thủ công trái tim bằng giấy

Đây là một trong những món đồ thủ công nhanh chóng khác mà tôi đã làm với những món đồ mà tôi đã có. Tôi và con gái luôn cố gắng nghĩ ra những dự án phải làm trong ngày và cô ấy đã có công giúp đỡ tôi.

Đây là một video mà bạn có thể thích về một trong những món đồ thủ công bằng giấy Valentine của tôi, nơi tôi đã làm một chiếc hộp hình trái tim:

Thời gian: 30 phút

Vật liệu:

Danh sách tài liệu này bao gồm một số liên kết liên kết cho các sản phẩm tôi sử dụng và giới thiệu.

Làm vòng hoa

Chúng tôi cắt một số dải giấy và các trang sách thành các dải rộng một inch với ba độ dài khác nhau bằng máy cắt giấy. Chúng khoảng 6 ”, 7” và 8 ”. Họ không cần phải hoàn hảo.
Gấp đôi mỗi dải.

Thủ công ngày lễ tình nhân (3)

Tiếp theo, sử dụng một miếng băng dính hai mặt nhỏ hẹp, uốn cong hình trái tim vào trong và dán hai đầu lại với nhau.

Nó sẽ tự nhiên tạo thành hình trái tim hoàn hảo.

Thủ công ngày lễ tình nhân (6)

Chúng tôi quyết định xếp lớp trái tim lớn (màu đỏ) và trái tim nhỏ (trang sách), gắn bằng băng dính hai mặt. Nếu bạn có một cuốn sách bị hỏng, thay vì vứt nó đi, hãy giữ nó cho những dự án thủ công như thế này.

Mẹo: Băng keo hai mặt là cách dễ nhất để làm những thứ này nhưng bạn cũng có thể sử dụng keo trắng.

Dùng súng bắn keo nóng, tôi dán một chú chim nhỏ bằng nỉ có mắt bằng đá quý vào đầu trái tim. Nếu bạn không thể tìm thấy những chú chim thủ công bằng nỉ, bạn luôn có thể tự mình cắt và làm chúng với hình dáng và nỉ hình chú chim đơn giản.

Thủ công ngày lễ tình nhân (9)

Chúng tôi đục một lỗ ở hai trái tim cuối cùng và buộc dây ruy-băng vào đó.

Thủ công ngày lễ tình nhân (10)

Chúng tôi đã gắn những trái tim lại với nhau bằng băng dính và thì đấy! Bạn có một biểu ngữ ngày lễ tình nhân trái tim tái chế độc đáo. Biểu ngữ mỏng manh, nhưng nó sẽ giữ được một tháng hoặc lâu hơn.

Đây là biểu ngữ vui nhộn và đơn giản để trang trí lò sưởi, hoặc căn phòng, và thậm chí cả lớp học.

Thủ công ngày lễ tình nhân (12)

Ngày lễ tình nhân vui hơn DIY’s