nếu bạn để chọn phần yêu thích của bạn trong mùa xuân, đó sẽ là gì? Cá nhân chúng tôi, phần yêu thích nhất của chúng tôi khi chuyển mùa và thời tiết ấm lên là tất cả các loại hoa đẹp bắt đầu nở xung quanh chúng tôi. Các loại và màu sắc khác nhau đung đưa trong gió, có mùi ngọt ngào và dễ chịu nhờ những bông hoa tươi. Tuy nhiên, ở nơi chúng ta sống, vào mùa xuân rất nhanh chóng nóng lên, và từ đó mùa hè chỉ ấm hơn, vì vậy chỉ một số loại hoa mới tồn tại được lâu trong mùa. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hâm mộ việc làm đồ thủ công bằng hoa giả và các dự án tự làm cho ngôi nhà của mình! Bạn hỏi loại yêu thích của chúng tôi để làm là gì? Chà, chúng tôi đã làm đủ mọi thứ bằng hoa giả trong những năm qua, nhưng gần đây chúng tôi đặc biệt hâm mộ việc tự làm vòng hoa cửa mùa xuân và hộp hoa cho cửa sổ của chúng tôi.

Chỉ trong trường hợp bạn quan tâm đến khái niệm về vòng hoa mùa xuân và hộp cửa sổ như chúng tôi, đây là 15 thiết kế, hướng dẫn và nguồn cảm hứng tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu làm một số của riêng mình!

1. Vòng hoa cành xoắn với hoa bên

Vòng hoa cành xoắn với hoa bên

Điều này nghe có vẻ dễ đoán vì đây là cách làm vòng hoa phổ biến, đặc biệt là vào mùa xuân và mùa hè, nhưng cách làm vòng hoa cửa theo chủ đề mùa xuân rất được yêu thích của chúng tôi là xoắn các cành cây có thể uốn được (giả hoặc thật, tùy thuộc vào những gì bạn có thể tiếp cận) với nhau thành một chiếc nhẫn xinh xắn. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, có gần như vô tận khả năng thêm yếu tố hoa! Chúng tôi yêu thích cách Afloral sử dụng ít hoa đào và hoa hồng trên một gốc lá để che toàn bộ một mặt, để lại các cành rõ ràng cho mặt còn lại để tạo sự tương phản.

2. Xoắn cành với những bông hoa lấp đầy nửa dưới

Cành xoắn với những bông hoa lấp đầy nửa dưới

Bạn có thực sự thích ý tưởng tạo vòng hoa bằng cành xoắn và chỉ che một nửa của nó, nhưng bạn không thể không cảm thấy chỉ che một bên của vòng tròn, bất kể là bên trái hay bên phải, khiến dự án trông không cân đối, mặc dù bạn thích ý tưởng phơi bày một nửa, nơi các cành cây có liên quan? Sau đó, có lẽ lật ngược cách bạn đang nhìn mọi thứ sẽ hữu ích! Cách Live, Love, DIY đã chọn để bao trùm đáy một nửa vòng hoa của họ với những bông hoa trắng đáng yêu là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi.

3. Vòng hoa tulip hai màu

Vòng hoa tulip màu kép

Vòng hoa nửa cành và nửa cành đều đẹp và tất cả, nhưng nếu bạn đang cảm thấy thế nào thì sao đặc biệt là vui vẻ và bạn không thể không muốn nhiều yếu tố hoa hơn một nửa cho phép? Trong trường hợp đó, chúng tôi cảm thấy như ý tưởng đầy đủ về hoa tulip này được giới thiệu trên Homet Thảm họa có thể phù hợp hơn một chút với con hẻm của bạn! Chúng tôi thích cách họ chọn hai màu sắc khác nhau trong cùng một loại hoa để tạo ra một số chiều sâu tinh tế. Màu vàng sáng và màu trắng là sự kết hợp màu sắc thực tế mang đến mùa xuân rực rỡ.

4. Giỏ và vòng hoa tổ chim

Giỏ và vòng hoa tổ chim

Mặc dù bạn đã làm bắt đầu tìm kiếm DIY của bạn ngay hôm nay để làm một vòng hoa treo cửa, bằng cách nào đó bạn vẫn hy vọng tìm thấy thứ gì đó độc đáo hơn một chút so với những phong cách cổ điển hơn mà chúng tôi đã chỉ cho bạn cho đến nay? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng chiếc giỏ mùa xuân đáng yêu này được lát gạch bên cạnh để ngồi dựa vào cửa nhà bạn giống như một vòng hoa có thể ở trên con hẻm của bạn nhiều hơn một chút! Hãy xem cách Karen Lidbeck-Brent lấp đầy của họ bằng rêu, cây liễu âm hộ, quả pansies, và thậm chí một con chim giả nhỏ làm tổ với một con chim mama lông vũ đang nhìn từ một trong những cành cây.

5. Hoa tulip màu hồng và trắng có lá

Lá hoa tulip màu hồng và trắng

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc ý tưởng vòng hoa tulip là một trong những ý tưởng rất yêu thích của bạn trong danh sách cho đến nay, nhưng bạn thích màu sắc và khối lượng hơn một chút vì bạn đã luôn nói “nhiều hơn là nhiều hơn”? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ có lẽ bạn nên làm một cái gì đó giống như vòng hoa tulip ba màu này với một yếu tố màu xanh lá cây đặc trưng trên The Indy Village! Họ chọn màu đỏ, trắng và hồng, nhưng cùng một ý tưởng sẽ trông tuyệt đẹp với bất kỳ sự kết hợp màu sắc nào bạn thích.

6. Vòng đeo tay thêu hoa hồng nhạt

Vòng thêu và hoa hồng màu hồng nhạt

Bạn có phải là kiểu người thích chế tạo, thích sử dụng các công cụ và vật dụng bạn đã có cho những thứ bạn thực sự giỏi theo những cách độc đáo và cho những thứ khác, chỉ để nghỉ ngơi từ kỹ năng chính của bạn? Chà, đây là một ý tưởng dự án sẽ khiến những người hâm mộ thêu và thêu chữ thập nhảy cẫng lên vì sung sướng! Hãy xem cách Wife in Progress tạo ra một vòng hoa trông đẹp và tinh tế bằng cách sử dụng một chiếc vòng thêu làm cơ sở cho việc phun hoa hồng và lá tuyệt đẹp. Gắn những bông hoa của bạn vào một thứ gì đó nhỏ hơn và mỏng hơn một chút sẽ mang lại cho toàn bộ dự án một cảm giác kỳ lạ.

7. Bướm và vòng hoa cây xanh

Bướm và vòng hoa cây xanh

Chúng tôi đã đi rất nhiều về hoa cho đến nay và chúng tôi biết rằng chúng tôi đã nói bài đăng này sẽ là tất cả về các dự án hoa, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tâm trí của bạn bắt đầu đi lang thang vào những khả năng khác? Chà, nếu vẻ tươi tốt của cây xanh trong một số thiết kế này là thứ bắt mắt bạn, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ Thực ra hãy tận hưởng vòng hoa đầy lá này trên Fun 365! Tất nhiên, thêm một chút màu sắc nổi bật và một số sở thích về thị giác luôn là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn để sử dụng hoa. Hãy xem hướng dẫn này đã sử dụng những con bướm nhỏ sáng màu làm từ lông vũ như thế nào!

8. Sợi quấn vòng hoa tầm xuân

Sợi quấn vòng hoa mùa xuân

Bạn đã từng cẩn thận để tạo ra một phong cách thẩm mỹ lấy cảm hứng từ mùa hè trong ngôi nhà hoặc ngôi nhà nhỏ của mình phù hợp với cả năm nhưng trông đặc biệt đáng yêu vào mùa xuân và mùa hè chưa? Sau đó, có lẽ bạn muốn làm một vòng hoa vừa vặn! Chúng tôi thích cách Ark và Thread sử dụng sợi dày màu trắng quấn quanh một vòng xốp để trông giống như dây thuyền buồm và tạo đế, thêm những bông hoa yêu thích của họ (trong trường hợp này là đào và kem) và một số cây xanh xung quanh một nửa để phun màu.

9. Tự làm chậu trồng cây mùa xuân và hộp chào mừng

Tự làm chậu trồng cây mùa xuân và hộp chào mừng

Chúng ta đã nói rất nhiều về vòng hoa rồi, nhưng còn những người trồng cây mà chúng ta đã đề cập ở đầu danh sách của chúng ta thì sao? Trước đây, chúng tôi đã làm vô số chậu trồng cây mùa xuân đáng yêu, nhưng loại chúng tôi yêu thích nhất để tạo ra là loại sẽ trông đẹp cho dù chúng tôi trồng chúng bằng hoa thật trong khi chúng tôi có thể hoặc lấp đầy chúng bằng lụa hoặc hoa nhựa để kéo dài tuổi thọ hơn một chút! Chúng tôi đặc biệt hâm mộ dự án này vì chúng tôi thích rằng nó hoạt động như một dấu hiệu chào mừng một người trồng cây. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về cách tạo một món ăn của riêng bạn trên Porch.

10. Hộp trồng cây tuyết tùng trên bánh xe

Hộp trồng cây tuyết tùng trên bánh xe

Bạn có phải là người thực sự có một chút kinh nghiệm chế biến gỗ và bạn luôn tìm cách kết hợp điều đó với những niềm đam mê khác của mình, như làm vườn và chế tác hoa giả? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ cần có thể đã tìm thấy dự án hoàn hảo cho bạn! Hãy xem cách Life Storage đã tự chế tạo một chiếc chậu trồng cây bằng gỗ tuyết tùng nhẵn bóng đẹp mắt, thêm bánh xe để bạn có thể di chuyển nó đến bất cứ đâu bạn thích trên hiên nhà và lấp đầy nó bằng những bông hoa dại mùa xuân yêu thích của họ.

11. Hộp nỉ xuân hoa

Hộp hoa mùa xuân nỉ

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã có một chiếc hộp nhỏ, trông mộc mạc mà bạn không cần phải làm từ đầu, nhưng bạn muốn trang điểm cho nó một chút và tuyệt vời Thực ra sáng tạo? Chà, nếu bạn không phải làm chậu trồng cây, tại sao không tự trồng hoa? Chúng ta không thể không nhận ra chiếc hộp nhỏ bằng vải nỉ do The Gold Jellybean tạo ra này đáng yêu như thế nào, đặc biệt là khi có thêm chiếc nơ mùa xuân nhỏ của chúng được làm từ giấy và dây trang trí.

12. Hộp cửa sổ DIY cực lớn

Hộp cửa sổ tự làm cực lớn

Chúng ta đã nói chuyện về một rất nhiều về cách làm việc với hoa giả bởi vì đó là những gì chúng tôi chủ yếu sử dụng trong trải nghiệm của mình và chúng tôi đến từ đâu, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải hạn chế để lụa và nhựa trong các hộp nhỏ hoặc trong nhà! Chậu trồng cửa sổ cực lớn, tuyệt vời này chứa đầy đủ loại bó hoa mùa xuân thật và rất sặc sỡ này là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi! Nhận đầy đủ chi tiết để chế tạo, lắp và mạ một hộp cửa sổ cực lớn của riêng bạn từ Stakelums.

13. Hộp trồng cây bằng gỗ mộc và khung kim loại

Hộp trồng cây bằng gỗ và khung kim loại mộc mạc

Bạn chắc chắn quan tâm đến việc làm một chiếc hộp nhỏ trồng cây của riêng mình và bạn muốn làm nó từ đầu, nhưng thẩm mỹ ngôi nhà của bạn chỉ mộc mạc hơn một chút so với những gì bạn thấy cho đến nay? Chà, ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm về chế biến gỗ, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên xem cách Make Life Lovely đã tạo ra chiếc hộp tuyệt vời này phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm! Họ sử dụng năm mảnh gỗ khai hoang và một số giá đỡ bằng gỗ đơn giản bằng đinh vít. Điền vào nó bằng giả hoặc là hoa thật và nó sẽ đẹp như nhau.

14. Hộp pallet trồng hoa xếp tầng

Hộp trồng cây pallet cho hoa xếp tầng

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng từ gỗ mộc mạc nhưng bạn đang tìm kiếm một dự án lớn hơn một chút và nhìn bên ngoài sẽ hoành tráng? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Her Tool Belt tạo ra chiếc chậu trồng cây đứng tuyệt vời này từ gỗ được khai hoang từ những tấm pallet cũ! Chúng tôi thích cách họ để lại một vài khoảng trống và lỗ để chọc một số bông hoa lạc vào trong quá trình trồng để có một cái nhìn kỳ quái, phát triển đầy phong cách.

15. Hộp hoa phong cách hàng rào

Hàng rào hộp hoa phong cách hàng đầu

Bạn đã từng có ý tưởng làm một số ô cửa sổ cho ngôi nhà của mình nhưng bạn muốn chúng có ít nhất một chút phong cách khiến chúng trở nên độc đáo, thay vì chỉ làm chúng dài và vuông? Chà, nếu bạn là kiểu người đam mê trang trí nhà tự làm thích khi mọi thứ khớp và phối hợp với nhau, chúng tôi nghĩ bạn có thể thích ý tưởng lấy cảm hứng từ hàng rào vườn này được nêu trên Make It, Love It! Họ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình không chỉ làm ô cửa sổ của riêng bạn mà còn thêm mặt tiền của hàng rào dọc bên ngoài để tạo hiệu ứng dễ thương, ấm cúng.

Bạn đã làm những vòng hoa và hộp hoa mùa xuân xinh đẹp khác để bổ sung cho ngôi nhà của mình một cách hoàn hảo và thực sự làm cho chiếc nơ trông tươi vui cho những mùa ấm áp hơn, nhưng bạn không thấy bất kỳ thiết kế nào tương tự như của bạn trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm chúng trong phần nhận xét hoặc liên kết với chúng tôi đến ảnh của những chiếc hộp đã hoàn thành của bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)