Nếu bạn chán ngấy vòng hoa truyền thống đã phổ biến trong nhiều năm, thì bạn sẽ thích dự án mà chúng tôi dành cho bạn ngày hôm nay. Nổi bật giữa đám đông với điều này vòng hoa kỳ nghỉ kiểu chữ hiện đại được làm với hình thức vòng hoa, chữ gỗ, cây xanh nhân tạo và chuông vàng leng keng.

vòng hoa kỳ nghỉ kiểu chữ hiện đại

Vật liệu vòng hoa kỳ nghỉ tự làm typography

Đây là những gì bạn cần cho việc này vòng hoa kỳ nghỉ kiểu chữ hiện đại:

  • Dạng vòng hoa vuông
  • Sơn phun vàng
  • Chữ gỗ
  • Dây vàng mỏng
  • Máy cắt dây
  • Súng bắn keo nóng
  • 5 chuông vàng leng keng
  • Cây xanh nhân tạo

Hướng dẫn từng bước để tạo ra vòng hoa này:

Tự làm vòng hoa kỳ nghỉ typography 1

Bước 1: phun sơn

Bắt đầu bằng cách phun sơn vàng hình vòng hoa. Tiếp theo, khi nó đã khô, hãy gắn một đầu của một đoạn dây vàng dài vào hình vòng hoa và ngoằn ngoèo qua lại hình vòng hoa nhiều lần cho đến khi nó giống như hình dưới đây.

Tự làm vòng hoa kỳ nghỉ typography 2

Bước 2: cụm từ

Chọn một cụm từ ngày lễ mà bạn muốn đánh vần và chọn các chữ cái. Sử dụng súng bắn keo nóng của bạn để gắn các chữ cái vào dây để đánh vần các từ.

Tự làm vòng hoa kỳ nghỉ typography 3

Bước 3: rời đi

Bây giờ kéo lá khỏi thân của cây xanh nhân tạo. Dùng súng bắn keo nóng để gắn chúng vào góc dưới cùng bên phải của mẫu vòng hoa thành một cụm.

Tự làm vòng hoa kỳ nghỉ typography 4

Bước 4: dây vàng

Cắt một đoạn dây vàng dài 8 inch và xâu những chiếc chuông vào đó. Xoắn các đầu và sau đó dán nó vào giữa cụm lá. Và đó là tất cả những gì cần làm! Treo nó lên một chiếc đinh (hơi lệch về bên phải, vì bên phải của vòng hoa sẽ nặng hơn).

Diy typography kỳ nghỉ vòng hoa cuối cùng 2

Phần kết luận

Đây là một sự khởi đầu mới mẻ so với những vòng hoa thông thường mà bạn sẽ tìm thấy ở tất cả các cửa hàng thủ công và bạn có thể tùy chỉnh nó bằng bất kỳ cụm từ nào bạn thích!

Tự làm typography kỳ nghỉ vòng hoa cuối cùng 5

Hãy thử nghiệm với cách phối màu; có lẽ bạn có thể cân nhắc bạc thay vì vàng, hoặc thậm chí là cây xanh trắng sẽ có tác dụng trong suốt mùa đông (chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn một cụm từ đề cập đến mùa đông, không phải ngày lễ!).

Tự làm typography kỳ nghỉ vòng hoa cuối cùng 3

Chúc mọi người chế tạo vui vẻ, tôi hy vọng các bạn sẽ thích dự án này!

Tự làm typography kỳ nghỉ vòng hoa cuối cùng 4

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)