Vong hoa Niem vui Ngay le

Niềm vui với doanh số bán hàng và thùng đô la! Tin hay không thì tùy, tôi đã làm toàn bộ Vòng hoa Niềm vui Ngày lễ này với giá chưa đến 15 đô la. Trước hết, tôi tìm thấy những vòng hoa này trong thùng đô la tại Target vài ngày sau Halloween được bán với giá 0,75 đô la mỗi vòng! Bây giờ, tôi đã làm những vòng hoa này trước đây từ những cành cây ở sân sau của tôi, nhưng thôi nào! Tôi không thể từ bỏ thỏa thuận này, amirite?

1643808208 525 Vong hoa Niem vui Ngay le

Sau đó, bằng cách sử dụng một phiếu giảm giá mà tôi có, tôi đã mua ba chữ cái nàyVong hoa Niem vui Ngay le làm bằng MDF tại Michael’s với giá $ 5,00. BTW, tôi có ứng dụng Michael’s iPhone trên điện thoại của mình và nó TUYỆT VỜI! Không còn in ra hoặc quên phiếu giảm giá!

Holiday Joy Wreath 1

Ngoài ra, sau Halloween, tôi đã mua một túi nhựa bling (hee hee) với giá 1,19 đô la cho toàn bộ túi. Trong cùng chuyến đi đó, tôi đã mua dải băng bằng phiếu giảm giá với giá $ 2,50. Nếu bạn muốn đếm số sơn thủ công mà tôi đã có khi làm biểu ngữ áo phông tái chế của mình, thì nó VẪN chưa đến $ 15,00! Là tôi! Bạn có thể nói rằng tôi khá tự hào về điều này?

Vòng hoa khá tự giải thích. Lần đầu tiên tôi vẽ các chữ cái bằng sơn màu xanh lá cây thủ công1643808211 532 Vong hoa Niem vui Ngay le.

Holiday Joy Wreath 5

Trong khi đợi nó khô, tôi xâu những viên đá quý bằng nhựa lên dải băng của mình1643808212 727 Vong hoa Niem vui Ngay le để tô điểm dưới cùng của mỗi chữ cái.

Holiday Joy Wreath 3

Tiếp theo, tôi đặt tất cả lại với nhau và thì đấy! Vòng hoa ngày lễ của tôi đã hoàn thành! Tôi nghĩ tôi sẽ đợi đến sau Lễ Tạ ơn để treo nó ở ngoài cửa vì tôi không muốn hàng xóm nghĩ rằng tôi dở hơi vì đã trang trí cho Giáng sinh quá sớm. Vì vậy, bây giờ nó sẽ hạnh phúc treo trên một cánh cửa bên trong. Đây là những hình ảnh khác.

Holiday Joy Wreath Collage

Hy vọng bạn thích nó!