Vong hoa phe lieu vai bo

Được rồi, tôi gọi đây là Vòng hoa phế liệu bằng vải bố vì nó không chỉ được làm từ phế liệu vải bố; vòng hoa này cũng được làm từ phế liệu thủ công. Nó được làm từ vật liệu cách nhiệt của hệ thống ống nước, vải bố còn sót lại từ miếng đệm lót bằng vải bố của tôi, khung từ bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề con bướm của con gái tôi, vải tuyn từ bộ trang phục Alice của con gái tôi cho Halloween năm nay và một dải ruy băng mà tôi đã tiết kiệm được từ một món quà sinh nhật năm ngoái. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, vì tôi đã tái chế những món đồ tái chế, tôi đã có chiếc vòng hoa này có giá chưa đến 1,00 đô la! Tôi phải mua ống cách nhiệt của thợ sửa ống nước với giá 1,97 đô la, nhưng tôi đã cắt nó làm đôi để làm hai vòng hoa.

1643843950 307 Vong hoa phe lieu vai bo

Vật liệu:

Đầu tiên, tôi tạo vòng hoa ra khỏi ống bằng cách cố định nó bằng băng keo. Tôi đã làm vòng hoa này và vòng hoa này từ ống này và nó hoạt động rất tốt. Tôi khuyên bạn nên quấn toàn bộ vòng hoa bằng băng keo, sau khi bạn xoa bóp các cục u và có được vòng tròn hoàn hảo. Đó chính là chìa khóa, hãy xoa bóp và nắn vòng hoa cho đến khi bạn có được hình tròn hoàn hảo.

Lưu ý: Nếu bạn đang thêm đồ trang trí ở mặt nặng, hãy gia cố toàn bộ vòng hoa bằng băng keo trước khi trang trí để nó duy trì hình dạng. Không cần thiết nếu bạn đang làm những vòng hoa tương tự như những vòng hoa khác của tôi bằng cách sử dụng vật liệu cách nhiệt của thợ sửa ống nước.

Tiếp theo quấn vòng hoa bằng các dải vải bố. Tôi đã sử dụng keo nóng để gắn từng dải. Sau khi quấn xong vòng hoa, bạn có thể bắt đầu trang trí. Tôi sơn những khung hình thùng đô la này màu đen và in ra các chữ cái trong họ của tôi nhưng trong mỗi khung hình. Tôi cũng làm hoa bằng vải bố và dán nóng một cụm vào mặt phải. Tôi cũng đã thêm một ít vải tuyn trắng để tạo thêm độ tương phản.

Cuối cùng, tôi dùng ruy băng để treo vòng hoa của mình. Đó là nó! Hy vọng bạn thích vòng hoa có giá dưới $ 1,00 của tôi! Hy vọng bạn sẽ thử nó ra!