Bất kể thời điểm nào trong năm và bất kể dịp nào, chúng tôi yêu và quý các bữa tiệc. Chúng tôi thích tham dự chúng, tổ chức chúng, tổ chức chúng, và thậm chí trang trí chúng. Bên cạnh thực tế là các bữa tiệc là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè và gia đình của chúng tôi và kỷ niệm những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc sống, chúng tôi cũng thích rằng chúng là một cơ hội tuyệt vời để sáng tạo! Cho dù bạn đang chuẩn bị thức ăn, chọn chủ đề hay làm một vài món đồ trang trí, bạn đang làm cho một điều gì đó thực sự kỳ diệu xảy ra và sử dụng kỹ năng tự làm của bạn để làm điều đó. Vì vậy, phần yêu thích của chúng tôi khi làm cho một bữa tiệc diễn ra, bạn hỏi là gì? Chà, chúng tôi rất vui khi được đóng góp theo bất kỳ cách nào, nhưng chúng tôi Thực ra yêu thích trang trí. Bây giờ, nếu bạn hỏi chúng tôi, phần tốt nhất của việc trang trí cho một bữa tiệc không nhất thiết là những thứ lớn nhất mà bạn sẽ nhận thấy trong phòng. Chúng tôi thực sự hoàn toàn bị ám ảnh với việc thêm các phối màu và các yếu tố chủ đề vào các chi tiết đẹp hơn của bữa tiệc vì chúng tôi nghĩ rằng đó là chìa khóa để thực sự gây ấn tượng với khách của bạn và mang lại cho họ trải nghiệm được lên kế hoạch kỹ lưỡng. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ không né tránh nói với mọi người rằng yêu thích thứ cần làm khi chúng ta tham gia nhóm trang trí bữa tiệc là vòng hoa!

Trong trường hợp bạn cũng bị ám ảnh với ý tưởng tự làm vòng hoa dự tiệc như chúng tôi, nếu không, hãy xem 15 thiết kế vòng hoa dự tiệc tự làm tuyệt vời này sẽ làm bừng sáng toàn bộ nơi này bất kể bạn đang tổ chức lễ gì.

Nội dung bài viết

1. Vòng hoa tua rua sặc sỡ, rực rỡ

Vòng hoa tua rua màu sắc rực rỡ thú vị

Có lẽ bạn chỉ đang tìm kiếm thứ gì đó vui nhộn, đầy màu sắc và trang trí sẽ thêm một chút nổi bật, lấp lánh và kết cấu cho căn phòng mặc dù bạn không nhất thiết phải có chủ đề riêng cho bữa tiệc? Trong trường hợp đó, các tùy chọn của bạn gần như không giới hạn, nhưng chúng tôi có một thiết kế vòng hoa đặc biệt mà chúng tôi sử dụng cho bất kỳ loại vòng hoa nào thậm chí không thực sự yêu cầu một cái gì đó cụ thể. Chúng tôi hoàn toàn thích làm vòng hoa tua! Chúng tôi đã làm vô số vòng hoa tua rua vui nhộn với vô số màu sắc và chúng tôi vẫn chưa chán chúng. Tìm ra cách dễ nhất để đi tàu vòng hoa tua rua và tự làm một vài chiếc trên Pizzazzerie.

2. Vòng hoa fiesta hình tròn tua rua

Tua rua vòng hoa fiesta vòng hoa

Ý tưởng thêm một chút tua rua vào bữa tiệc có khiến bạn tò mò không nhưng bạn lại thích ý tưởng tua rua mà chúng tôi đã chỉ cho bạn ở trên đến nỗi bạn đã thực sự làm xong và bây giờ bạn cần một chút gì đó khác biệt? Trong trường hợp đó, đây là một lựa chọn thay thế đầy màu sắc và có kết cấu đáng kinh ngạc dành cho bạn từ Tell, Love và Party! Họ chỉ cho bạn cách làm một vòng hoa tròn vừa vặn cho một lễ hội đích thực, nhưng cũng như cách cắt vào trong từ các cạnh sao cho tạo thành những mảnh tua rua xung quanh mỗi vòng tròn riêng lẻ. Chúng tôi không thể vượt qua mức độ chúng tôi thích sản phẩm cuối cùng (và thực tế là tất cả những gì bạn cần là dây, kéo và giấy)!

3. Khu vườn sinh nhật nến sáng

Khu vườn sinh nhật nến sáng

Phần yêu thích của bạn trong bất kỳ bữa tiệc sinh nhật nào luôn là những ngọn nến và mặc dù bạn biết rằng mình không thể, nhưng bạn ước mình có thể thắp những ngọn nến xung quanh toàn bộ bữa tiệc để thực sự làm bừng sáng nơi này? Trong trường hợp đó, chúng tôi có ý tưởng rằng chỉ cần có thể hoạt động như một giải pháp thay thế nếu bạn sẵn sàng sử dụng trí tưởng tượng của mình một chút! Chúng tôi thích cách Alice & Lois tạo ra những chiếc nến giấy đơn giản với đủ màu sắc khác nhau và sau đó xâu chúng theo hàng dọc để treo như những vòng hoa khắp bức tường phía trên bàn ăn nhanh nơi đặt bánh.

4. Vòng hoa bóng bay tự làm dễ dàng

Vòng hoa bóng bay tự làm dễ dàng

Khi chúng tôi còn nhỏ, nó không thực sự là một bữa tiệc mà không có bóng bay. Không quan trọng chúng tôi đang ăn mừng cái gì hay có bao nhiêu người ở đó; bong bóng là một khách mời tiệc tùng có mặt trong nhà của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi là những người tổ chức các bữa tiệc, chúng tôi sẽ thừa nhận rằng chúng tôi vẫn có niềm yêu thích hoài cổ với bóng bay, chỉ là bây giờ chúng tôi muốn sáng tạo hơn một chút với cách chúng tôi trưng bày chúng bất cứ khi nào có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng về vòng hoa bong bóng này từ Pretty Providence đến vậy! Ý tưởng này nằm ở đâu đó giữa vòng hoa dự tiệc và một vòm bong bóng thu nhỏ và chúng tôi hoàn toàn ở đây vì nó theo cách này. Sử dụng bất kỳ màu sắc bóng bay nào bạn vui lòng!

5. Vòng hoa hình tròn nỉ nhiều màu sắc

Vòng hoa cảm giác đầy màu sắc

Bạn đã thực sự có ý định tìm kiếm một ý tưởng vòng hoa dự tiệc có thể tái sử dụng nhiều hơn một chút so với giấy và bong bóng mà chúng tôi đã chỉ cho bạn cho đến nay bởi vì bạn tổ chức tiệc không Vì thế thường? Trong trường hợp đó, bạn sẽ muốn một chiếc với đủ loại màu sắc để nó phù hợp với bất kỳ cách trang trí nào và hình dáng khá trung tính nhưng thân thiện để nó có thể được sử dụng trong bất kỳ dịp lễ hoặc dịp nào. Nhập: vòng hoa bằng nỉ đáng yêu nhân dịp Nhân dịp Ngọt ngào nhất! Họ chỉ cho bạn cách biến điều đó thành hiện thực bằng cách cắt ra các vòng tròn ở tất cả các kích cỡ khác nhau và may chúng kết thúc thẳng hàng ngang ở giữa để vòng hoa trông đầy đặn và thú vị mà không có khoảng trống thưa thớt ở giữa các màu sáng. Sau bữa tiệc, bạn có thể gấp lại và cất đi để sử dụng cho lần sau mà không gây cong, rách, hỏng!

6. Vòng hoa bằng khăn giấy tua rua

Vòng hoa giấy tua rua

Có lẽ bạn thực sự hơi vội vàng trong việc trang trí bữa tiệc của mình và bạn cần một thứ gì đó diễn ra nhanh hơn một chút và điều đó sẽ khiến ngân sách của bạn bớt căng thẳng hơn một chút? Trong trường hợp đó, khăn giấy sẽ cứu bạn một cách hoàn toàn tuyệt vời! Kiểm tra làm thế nào ồ ngày tuyệt vời Xếp nhiều lớp các tờ giấy lụa có màu khác nhau, cắt chúng dọc theo các cạnh để tạo thành một phần rìa cực bắt mắt, và lắc và lắc chúng để trộn các màu vào nhau. Chúng tôi thích vẻ ngoài tươi sáng, vui vẻ và kết cấu hoàn toàn tuyệt vời của thành phẩm! Trên thực tế, chúng tôi muốn treo những thứ này khắp nơi trong nhà như một vật trang trí cố định chỉ để giải trí.

7. Vòng hoa dọc bằng giấy geode

Origami kim cương vòng hoa dọc

Bạn có đang giúp tổ chức một bữa tiệc có chút gì đó sang trọng hơn không, vì vậy bạn thực sự đang cuộn danh sách của chúng tôi với hy vọng bắt gặp một ý tưởng phong cách hơn một chút, có thể đến mức gần như trông thời trang cao cấp? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn rồi nghĩ rằng bạn nên xem cách Lia Griffith sử dụng những vật dụng đơn giản như giấy, dây và vàng lấp lánh để tạo ra những vòng hoa dọc lấy cảm hứng từ địa lý tuyệt vời này sẽ tạo nên một chi tiết lối vào hoặc phông nền ảnh tuyệt vời!

8. Vòng hoa đội mũ dự tiệc mini

Vòng hoa đội mũ dự tiệc mini

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng nến sinh nhật nhưng bạn đã thực sự treo chúng lên và quyết định rằng bạn muốn có một loại vòng hoa tương phản đi cùng với chúng để trang trí sinh nhật vui vẻ tối đa? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Craftbnb làm một vòng hoa sinh nhật đội mũ đáng yêu bằng giấy và dây! Chúng tôi hoàn toàn yêu thích ý tưởng làm mỗi chiếc mũ nhỏ trên vòng hoa của bạn có màu sắc và hoa văn khác nhau, chỉ để giúp mọi thứ thêm thú vị.

9. Vòng hoa tổ ong

Vòng hoa Homeycomb

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những tác phẩm trang trí tổ ong bằng giấy đang mở ra từ cửa hàng đô la và cửa hàng thủ công chưa? Chà, chúng có thể chỉ trông ấn tượng một chút khi ở riêng, nhưng nếu bạn đã từng thử kết hợp chúng với những người khác, có thể bạn đã biết chúng có thể thực sự ấn tượng như thế nào! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng này từ Oh Happy Day rất nhiều. Họ chỉ cho bạn cách lấy những mảnh tổ ong bằng giấy với đủ kích cỡ và màu sắc khác nhau và nhóm chúng lại thành dây để chúng treo lại với nhau như vòng hoa jumbo sành điệu thu hút hoàn toàn ánh nhìn của mọi người trong phòng.

10. Tự làm pom pom và vòng hoa tua

Tự làm pom pom và vòng hoa tua

Khi bạn hình dung ra vòng hoa dự tiệc thú vị nhất mà bạn có thể nghĩ đến, bạn có thực sự hình dung ra một chiếc vòng hoa được làm từ tất cả các loại vật dụng chế tạo khác nhau và những thứ vui nhộn, có màu sắc rực rỡ không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng ý tưởng tua sợi và pom pom tuyệt vời này được giới thiệu trên Alice & Lois có thể là bên phải lên con hẻm của bạn! Họ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình xâu chuỗi hạt pơmu lông đủ loại, màu sắc và kích cỡ dọc theo một sợi dây và xen kẽ những hạt đó bằng những hạt gỗ có màu sắc vui nhộn và những tua sợi dễ thương bằng bất cứ màu sắc nào còn sót lại trong kho sợi của bạn. Sản phẩm hoàn chỉnh mang tính chiết trung và trang trí đến mức chúng tôi muốn bỏ đi quanh năm chỉ cho vui!

11. Vòng hoa quạt mùa hè xinh xắn

Vòng hoa mùa hè đẹp quạt

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng xây dựng một vòng hoa từ những mảnh giấy trang trí đang mở ra nhưng không gian của bạn rất nhỏ, vì vậy bạn không chắc rằng những chiếc lược mật ong bằng giấy lụa to và dai có nhất thiết phải là lựa chọn tốt nhất của bạn không? Vậy thì có lẽ bạn sẽ làm tốt hơn với những chiếc quạt giấy hình phẳng! Chúng tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi cách Craftaholics Anonymous gắn một số chiếc quạt mùa hè xinh đẹp với đủ kích cỡ và màu sắc khác nhau trong một vòng hoa tuyệt đẹp phù hợp với bất kỳ bữa tiệc nào hoặc thành thật mà nói, bất kỳ góc nào trong ngôi nhà của bạn có thể sử dụng một chút làm sáng.

12. Vòng hoa kem giấy và khăn giấy

Vòng hoa kem giấy và khăn giấy

Có phải bạn khá say mê với ý tưởng lược mật ong bằng giấy lụa nhưng bạn luôn thích mọi thứ được thu nhỏ hơn và bạn đã hy vọng bắt gặp một thiết kế khác cho phép bạn sử dụng chúng theo cách sáng tạo hơn chỉ là một sợi dây? Sau đó chúng tôi có chắc chắn tìm thấy lựa chọn tốt nhất cho bạn! Chúng tôi không thể vượt qua những chiếc kem ốc quế nhỏ này đáng yêu như thế nào trong Oh Happy Day. Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách tạo hình nón đơn giản cho mỗi tổ ong “xúc” từ giấy bìa màu, cũng như cách xâu tất cả chúng lại với nhau thành một đường thẳng vui vẻ.

13. Vòng hoa giấy lồng vào nhau

Vòng hoa giấy lồng vào nhau

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng vòng hoa bằng giấy mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó như thế nào, nhưng bạn có thể cho hoặc lấy khía cạnh rìa và bạn muốn nhìn thấy ít chuỗi hơn nếu bạn có quyền lựa chọn? Chà, điều quan trọng về các dự án DIY là bạn luôn có sự lựa chọn, vì bạn đang kiểm soát sáng tạo! Chúng tôi khuyên bạn nên xem qua vòng hoa giấy được trang trí tuyệt vời này có thể lồng vào nhau thay vì chỉ ngồi dọc theo một sợi dây. Nó có thể không tua rua như thiết kế khác, nhưng chúng tôi nghĩ rằng sự tương phản về màu sắc và họa tiết đã tạo nên điều đó! Tìm hiểu cách nó được tạo ra chi tiết hơn trên We R memory Keepers.

14. Vòng hoa ruy băng màu pastel xinh xắn

Vòng hoa ruy băng màu pastel xinh xắn

Bạn vẫn đang suy nghĩ về khái niệm làm những vòng hoa tươi vui cho bữa tiệc mà bạn có thể để lại quanh năm hoặc chỉ sử dụng làm đồ trang trí vì chúng rất đáng yêu và không phải là lễ kỷ niệm cụ thể? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng vòng hoa ruy băng xinh đẹp này từ Dự án Nursery có thể phù hợp hơn với con hẻm của bạn! Trên thực tế, chúng tôi yêu thích thiết kế này đến nỗi chúng tôi thực sự có một thiết kế tương tự (của chúng tôi có nhiều lấp lánh hơn) treo trong phòng chơi của trẻ em của chúng tôi ngay bây giờ. chúng tôi đã làm ban đầu chỉ làm nó cho một bữa tiệc, nhưng chúng tôi yêu thích nó đến mức chúng tôi không bao giờ gỡ nó xuống.

15. Tự làm vòng hoa lồng vào nhau

Tự làm vòng hoa lồng vào nhau

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với một vài mẫu giấy lồng vào nhau mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi và bây giờ bạn bị hấp dẫn bởi khái niệm này đến nỗi bạn đã hy vọng bắt gặp thứ gì đó sử dụng nó nhiều hơn? Chà, nếu bạn có kỹ năng gấp giấy origami thuộc bất kỳ hình thức nào, chúng tôi nghĩ bạn sẽ cụ thể hào hứng khi tìm hiểu thêm về vòng hoa bằng giấy lồng vào nhau này từ Oh Happy Day! Chúng tôi thích rằng thiết kế này sẽ phục vụ như một trang trí bữa tiệc, làm phông nền ảnh thú vị hoặc thậm chí là trang trí liên tục nếu bạn sử dụng đủ ảnh bạn thích.

Bạn đã từng làm những chiếc vòng hoa dự tiệc đáng yêu khác trước đây mà bạn vô cùng thích sáng tạo và bạn rất hài lòng khi trang trí nhưng bạn không thấy ở đây? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã thực hiện nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com