Bài báo này, Vòng hoa túi đựng rác bằng nhựa tái chế, được tài trợ bởi Hefty. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Bạn đã xem những đoạn quảng cáo Hefty đó với Đô vật WWE John Cena chưa? Họ bẻ tôi! Tôi và chồng yêu anh ấy. Anh ấy đã hợp tác với Hefty cho thấy những chiếc túi rác này mạnh mẽ và đáng tin cậy như thế nào. Họ có một công nghệ chống rách chủ động để siêu bền.

Gần đây, chúng tôi đã dùng thử Túi đựng rác nhà bếp siêu bền Hefty mới. Tôi đã mua mùi thơm Clean Burst, đặc biệt tuyệt vời để giữ tất cả những chiếc tã nặng và có mùi mà đứa trẻ sáu tháng tuổi của tôi đang sản xuất! Chúng tôi không chỉ sử dụng chúng trong nhà trẻ và nhà bếp, tôi đã nghĩ ra một cách sáng tạo để sử dụng chúng bằng cách làm vòng hoa bằng túi nhựa tái chế này.

Thời gian: 3 giờ trở lên

Vật liệu:

Hướng dẫn:

hefty-thùng rác-túi-vòng hoa

Mặc dù thủ công này hơi tốn thời gian, nhưng bạn thực sự chỉ cần ba nguyên liệu. Túi đựng rác nhà bếp Hefty Ultra Strong là lý tưởng bởi vì, 1) vòng hoa này sẽ đứng vững trước thời gian và sẽ giữ được lâu ngay cả khi cất giữ chúng năm này qua năm khác, và 2) chúng có mùi rất tuyệt!

túi rác-vòng hoa-hướng dẫn

Đầu tiên, cắt túi bằng cách cắt dây rút chống đứt và mỗi bên. Bây giờ bạn sẽ có một hình vuông. Mở túi rác để mở nó ra. Đặt nó lại với nhau, gấp nó lại một nửa. Cắt đáy để bạn có hai hình vuông. Cắt các hình vuông (đồng thời) thành các dải rộng khoảng 1,5 ”. Cắt mỗi dải thành ba mảnh như hình (một dải cắt thành ba sẽ cho bạn sáu dải).

sọt rác-túi-vòng hoa-hướng dẫn

Bắt đầu với vòng bên trong, buộc một nút đôi với một dải. Mười làm trung tâm, và cuối cùng là vòng ngoài. Đẩy ba dây buộc xuống như hình minh họa. Mặt sau phải đẹp và gọn gàng. Tiếp tục lặp lại quy trình cho đến khi bạn có một vòng hoa đầy đủ.

Nó sẽ trông giống thế này.

nhựa-thùng rác-túi-vòng hoa-hướng dẫn

Tiếp theo, trang trí nó cho Halloween. Tôi đã chọn đặt một tấm trang trí bằng kim loại mà tôi tìm thấy ở trung tâm. Bằng cách này, tôi có thể thay đổi đĩa cho mỗi kỳ nghỉ.

tái chế-nhựa-thùng rác-túi-vòng hoa-tự làm-lấy cảm hứng từ

Túi đựng rác nhà bếp Hefty Ultra Strong có kiểm soát mùi Arm & Hammer có giá mới rẻ hơn so với túi đựng rác nhà bếp Glad. Sản phẩm trung hòa mùi được cấp bằng sáng chế Arm & Hammer không có mùi hương hoặc trong 7 mùi hương khác bao gồm, Clean Burst, Citrus Twist, Lavender & Sweet Vanilla, Crisp Orchard Apple, White Pine Breeze, Tropical Paradise, và Pomegranate Mist. Hãy nhớ tải xuống phiếu giảm giá Hefty để tiết kiệm $ 1,00 cho lần mua hàng Hefty Ultra Strong tiếp theo của bạn vì vậy bạn có thể thử chúng và tự làm vòng hoa bằng túi đựng rác bằng nhựa tái chế của riêng mình!

Thích không? Ghim nó!

tự làm-nhựa-thùng rác-túi-vòng hoa-tự làm-lấy cảm hứng từ