Làm vòng tay kim loại có tem cho Disney • Pixar Incredibles 2 World Premiere with Bounty

Bài viết này được tài trợ bởi Bounty. Tôi đã nhận được sáu vé tham dự buổi công chiếu thế giới Disney • Pixar’s Incredibles 2 tại Hoa Kỳ để đổi lấy bài đăng này. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Disney • Pixar’s Incredibles 2 ra rạp vào ngày 15 tháng 6thứ tự nhưng tôi đã may mắn được mời tham dự buổi công chiếu thế giới vào tuần trước. Con gái tôi vô cùng thích thú và đòi mời hai người bạn của mình và mẹ của họ. Tôi muốn biến nó thành một sự kiện đặc biệt hơn cho cả sáu chúng tôi, vì vậy tôi đã làm những chiếc vòng tay kim loại có đóng dấu cá nhân hóa để mỗi chúng tôi đeo tại buổi ra mắt.

Vong tay kim loai dong dau tu lam

Vòng tay dành cho các bà mẹ nói, “Super Mom” ​​và vòng tay dành cho các cô gái nói, “Không thể tin được”. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ cách làm chúng, cộng với trải nghiệm KHÔNG THỂ HẤP DẪN của chúng tôi tại buổi ra mắt!

Xem video hướng dẫn và xem chúng tôi hành động tại buổi ra mắt:

Cách làm vòng tay kim loại dập

Thời gian: Một giờ

Vật liệu:

  • Dập khối
  • Búa dập kim loại
  • Tem thư
  • Vòng đeo tay trống
  • Hướng dẫn vòng đeo tay
  • Kìm uốn vòng
  • Thanh uốn vòng tay
  • Bút đánh dấu men đen
  • Bản in Bounty Incredibles 2

Hướng dẫn:

Đầu tiên, sử dụng hướng dẫn vòng đeo tay để viết các từ mong muốn lên chúng. Điều này sẽ cho phép bạn căn giữa từ đúng vào vòng đeo tay cũng như hoạt động như một hướng dẫn cho vị trí các chữ cái. Đặt nó trên khối dập kim loại.

Tiếp theo, đặt chiếc vòng tay trống ở chính giữa hướng dẫn vòng đeo tay và dùng băng dính ở hai bên để cố định nó vào đúng vị trí. Thực hiện một vài cú đánh thực hành để bạn có thể đánh giá lực và số lần đánh. Tôi nhận thấy rằng khoảng trống của vòng đeo tay bằng nhôm mềm hơn so với vòng tay bằng đồng, vì vậy hãy cân nhắc điều này với lực đánh của bạn.

Bắt đầu dập. Hướng dẫn vòng đeo tay thực hiện điều này rất dễ dàng. Sau khi bạn hoàn thành việc dập, tô màu các từ được đóng dấu bằng bút đánh dấu men đen. Cho phép nó đặt trong vài giây. Tiếp theo, lấy một tờ khăn in hình Disney • Pixar’s Incredibles 2 mới của Bounty để loại bỏ phần đánh dấu thừa bằng cách chà nhẹ qua lại. Những bản in đậm chất hành động này được phát hành trong thời gian giới hạn để chào mừng bộ phim mới của Disney • Pixar’s Incredibles 2! Họ không tuyệt vời sao?

1643025050 133 Vong tay kim loai dong dau tu lam

Cuối cùng, tháo nó ra và uốn cong vòng tay mỗi bên bằng cách sử dụng thanh uốn vòng tay và kìm uốn vòng.

Tôi đã làm một thẻ cho từng người bạn và đặt họ vào một túi vải để trình bày trước sự kiện.

Disney • Pixar’s Incredibles 2

Bạn có thể nói, “không thể tin được”? Ồ! Ngay từ khi bước lên thảm đỏ, chúng tôi đã được chào đón bởi những người đi cà kheo, những người tung hứng, những tiết mục tuyệt vời khác, và tất nhiên là cả những ngôi sao của chương trình.

1643025052 26 Vong tay kim loai dong dau tu lam1643025054 476 Vong tay kim loai dong dau tu lam1643025055 227 Vong tay kim loai dong dau tu lam

Có các đồ thủ công và hoạt động dành cho trẻ em bao gồm trạm làm slime DIY, trạm trang trí mặt nạ và bánh quy Jack Jack.

1643025056 830 Vong tay kim loai dong dau tu lam

Thậm chí còn có một bức tường khăn giấy Bounty in hình logo Disney • Pixar’s Incredibles 2.

1643025057 686 Vong tay kim loai dong dau tu lam

Giới thiệu về Disney • Pixar’s Incredibles 2

Bộ phim thật tuyệt vời. Do Brad Bird viết kịch bản, bộ phim đầy hành động, cảm xúc và hài hước nhẹ nhõm và dường như nó trôi qua rất nhanh. Helen (lồng tiếng cho Holly Hunter) được kêu gọi dẫn đầu một chiến dịch đưa Supers trở lại, trong khi Bob (lồng tiếng cho Craig T. Nelson) điều hướng các nhân vật anh hùng hàng ngày của cuộc sống “bình thường” ở nhà với Violet (giọng nói của Sarah Vowell), Dash (lồng tiếng cho Huck Milner) và Jack-Jack – người có siêu năng lực sắp được khám phá. Tuy nhiên, nhiệm vụ của họ bị trật bánh khi một nhân vật phản diện mới xuất hiện với một âm mưu tuyệt vời và nguy hiểm đe dọa mọi thứ. Nhưng Parrs không né tránh một thử thách, đặc biệt là với Frozone (Samuel L.Jackson lồng tiếng) ở bên cạnh họ. Đó là những gì làm cho gia đình này trở nên đáng kinh ngạc. Nhân vật yêu thích của các cô gái là Jack Jack với những trò hề đáng yêu và tiếng cười dễ lây lan.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ xem nó cho chính mình tại các rạp vào ngày 15 tháng 6thứ tự!

1643025058 837 Vong tay kim loai dong dau tu lam

Thích không? Ghim nó!

1643025058 682 Vong tay kim loai dong dau tu lam

0/5 (0 Reviews)