Chúng tôi rất vui được chia sẻ dễ thương nhất phòng bé gái trên blog em bé của chúng tôi ngày hôm nay! Má, Rebecca Rose đã thiết kế nó từ trên xuống dưới với những bông hoa màu hồng xinh xắn – theo đúng nghĩa đen. Điều đó tường hoa không chỉ theo xu hướng mà còn là tâm điểm chính tạo nên phong cách và chủ đề cho vườn ươm này. Dưới đây là thông tin thêm về cách Rebecca đã truyền cảm hứng để tạo ra một không gian đẹp như vậy cho con của cô ấy ..

Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này

Tôi bắt đầu suy nghĩ về việc tôi muốn căn phòng này cảm thấy như thế nào khi tôi dành thời gian ở đó… và do đó, tôi muốn con gái nhỏ của chúng tôi cảm thấy như thế nào. Đây cũng giống như cách chúng tôi bắt đầu quá trình thiết kế với các khách hàng thiết kế đám cưới và sự kiện của mình. Tôi không bao giờ quan tâm đến việc nghe về cách mọi thứ “trông như thế nào”. Nếu các yếu tố thiết kế được lựa chọn, sắp xếp và tạo ra để tạo ra cảm giác phù hợp, thì diện mạo sẽ được chú ý. Vẻ ngoài chỉ là một phần nhỏ của những gì quan trọng! Phải không?

Bạn có muốn sống trong một căn phòng có vẻ ngoài đẹp đẽ hay một căn phòng có cảm giác hoàn hảo, thoải mái và hấp dẫn đến mức bạn không thể tưởng tượng được sẽ sống ở bất kỳ nơi nào khác? Tôi chọn phương án B. Và phương án B luôn đẹp nhất vì những thứ mang lại cho chúng ta sự thoải mái và hạnh phúc cũng chính là những thứ chúng ta thấy đẹp nhất. Hãy thử suy nghĩ về thẩm mỹ theo cách này và nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn!

Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều nàyGrey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này

Vì vậy, đây là những cảm giác tôi muốn cho căn phòng này:

Làm dịu… Tôi hy vọng rằng cô ấy cảm thấy thư giãn và được an ủi bất cứ lúc nào cô ấy ở trong phòng của mình. Hy vọng của tôi là chúng tôi cũng vậy! Việc kiếm ăn vào đêm khuya / nửa đêm đã đủ khó khăn, vì vậy tôi muốn nơi này là nơi an ủi khi chúng tôi giải quyết những thử thách trong đó!

An toàn… Tôi nghĩ rằng bất kỳ đứa trẻ nào (hoặc người lớn về vấn đề đó!) Đều muốn cảm thấy an toàn trong phòng của mình. Với tư cách là cha mẹ, điều quan trọng đối với chúng tôi là con gái nhỏ của chúng tôi luôn cảm thấy an toàn trong ngôi nhà của mình – an toàn trước nguy hiểm, an toàn trước những bình luận tổn thương, an toàn trước những điều xấu xí của thế giới. Tôi muốn không gian này là một nơi trú ẩn bình yên!

Tươi vui… Jarrod và tôi luôn biết rằng việc nuôi dạy con cái sẽ rất khó khăn. Chúng tôi biết rằng chúng tôi thậm chí không thể đoán được nó sẽ khó khăn như thế nào. Nhưng giữa khó khăn – chúng tôi muốn nó cũng là niềm vui. Chúng tôi muốn truyền điều đó vào cô gái nhỏ của mình để cô bé cảm thấy niềm vui và mang lại niềm vui cho cuộc sống của những người khác, ngay cả khi mọi thứ có thể khó khăn với cô bé. Một số lựa chọn thiết kế nhất định có khả năng nâng cao tinh thần và tôi chắc chắn muốn điều đó trở thành một phần quan trọng của căn phòng này!

Chào mừng… Nếu một căn phòng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, an toàn và vui vẻ cho chúng ta, thì chúng ta muốn nó trở thành tất cả những điều đó cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình, bạn bè hoặc khách của chúng ta. Mong muốn của chúng tôi là bất cứ ai đến thăm nhà của chúng tôi đều cảm thấy được chào đón vào căn phòng nhỏ này, nơi thành viên quý giá nhất trong gia đình chúng tôi sinh sống và phát triển.

Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này Grey & Pink Rose Nursery - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)