Vườn ươm ngọt ngào này có một em bé siêu dễ thương tên là Constantine. Mẹ của anh ấy, Mandy Forlenza, chia sẻ câu chuyện, những thách thức và chiến thắng của họ, với chúng tôi ở đây cùng với tất cả những bức ảnh đẹp. Chúng tôi yêu vườn trẻ toàn màu trắng với điểm nhấn bằng gỗ. Nó tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát và hiện đại. Các chi tiết hàng không tạo thêm một chút đặc trưng cho không gian bằng các bản in đóng khung và một chiếc điện thoại di động siêu ngầu.

Vườn ươm màu trắng với dấu gỗ - Lấy cảm hứng từ điều nàyVườn ươm màu trắng với dấu gỗ - Lấy cảm hứng từ điều này

Những bức ảnh này được chụp để kỷ niệm và ghi nhớ nụ cười mà con trai tôi đã có trong ba tháng đầu đời. Constantine sinh ra đã bị sứt môi. Một ngày sau khi những bức ảnh này được thực hiện, anh ấy đã phẫu thuật để tạo lại mũi và môi. Kể từ đó, chúng tôi cũng yêu nụ cười mới của anh ấy, tuy nhiên, tôi muốn chia sẻ những bức ảnh và câu chuyện của chúng tôi để có thể giúp đỡ ai đó.

Thật khó để nghe bất kỳ tin tức kém hoàn hảo nào khi đang mang thai. Khó lắm. Khi được 18 tuần, chúng tôi được thông báo rằng con trai chúng tôi sinh ra sẽ bị sứt môi và có thể là hở hàm ếch. Tôi không biết điều đó vào thời điểm đó nhưng cứ 700 trẻ sinh ra thì có 1 trẻ bị sứt môi và đây là dị tật bẩm sinh phổ biến thứ 4 trên thế giới. Vậy tại sao tôi không biết một người nào đã xảy ra chuyện này? Đó là khoảng thời gian vô cùng xúc động và khó hiểu nhưng tôi đã làm những gì mà mọi người sắp sửa làm và trang bị cho mình nhiều kiến ​​thức nhất có thể. Tôi đã nghiên cứu các bác sĩ giỏi nhất, các loại phẫu thuật sẽ cần thiết và tham gia một nhóm Facebook đoàn kết cho những điều sắp tới.

Chúng tôi đã vượt qua được cuộc phẫu thuật của cậu ấy nhưng vẫn còn một đoạn đường phía trước. Tôi cảm thấy may mắn khi có một đứa con khỏe mạnh và biết nhiều bậc cha mẹ có những ca phức tạp hơn chúng tôi. Tôi sẽ nhớ nụ cười đầu tiên của Constantine và ước gì tôi có thể nói với bản thân khi mang thai tuần thứ 18 của mình, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Có lẽ ai đó ngoài kia cũng cần nghe điều đó!

Một lưu ý nhỏ là cho đến nay, nhà trẻ là công việc tạo kiểu tóc yêu thích của tôi. Ngay cả chú chó cứu hộ của chúng tôi cũng thích nó hàng ngày.

Vườn ươm màu trắng với dấu gỗ - Lấy cảm hứng từ điều này Vườn ươm màu trắng với dấu gỗ - Lấy cảm hứng từ điều này Vườn ươm màu trắng với dấu gỗ - Lấy cảm hứng từ điều này Vườn ươm màu trắng với dấu gỗ - Lấy cảm hứng từ điều này Vườn ươm màu trắng với dấu gỗ - Lấy cảm hứng từ điều này Vườn ươm màu trắng với dấu gỗ - Lấy cảm hứng từ điều này Vườn ươm màu trắng với dấu gỗ - Lấy cảm hứng từ điều này Vườn ươm màu trắng với dấu gỗ - Lấy cảm hứng từ điều này Vườn ươm màu trắng với dấu gỗ - Lấy cảm hứng từ điều này Vườn ươm màu trắng với dấu gỗ - Lấy cảm hứng từ điều này Vườn ươm màu trắng với dấu gỗ - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)