Halloween năm nay, gia đình tôi sẽ hóa thân thành Mad Hatter, Nữ hoàng của những trái tim và Alice trong Alice ở xứ sở thần tiên. Như bạn đã biết, tôi giảng về cách chế tạo tái chế và tôi đã tự làm Mũ trùm đầu Mad Hatter tự làm từ hộp các tông và móc áo (trong số những thứ khác), nhưng lần này tôi quyết định làm vương miện Nữ hoàng Trái tim của mình từ một hộp nhựa tái chế, cụ thể là một chiếc hộp đựng kem chua cũ (nhưng sạch sẽ).

Vuong mien hop dung bang nhua tai che

Bạn đang xem: Vương miện hộp đựng bằng nhựa tái chế

Điều này khá dễ dàng và thú vị và tôi phải thừa nhận rằng tôi hơi bị cuốn theo những viên đá quý bằng nhựa. Tôi đã có sẵn mọi thứ trong tủ đồ thủ công của mình, vì vậy tôi đã không tốn một xu để làm ra thứ này. Các tài liệu bạn có thể sử dụng là vô tận nhưng đây là danh sách những gì tôi đã sử dụng:

1643438856 464 Vuong mien hop dung bang nhua tai che

Tôi bắt đầu bằng cách cắt bỏ phần trang trí trên cùng và phần dưới cùng của hộp đựng. Tiếp theo, tôi cắt một cạnh răng cưa ở trên cùng, sử dụng hình tam giác đầu tiên tôi đã cắt làm mẫu để cắt phần còn lại sao cho chúng đều nhau. Tiếp theo tôi đánh dấu nó lên! Tôi lấp lánh toàn bộ vương miện bằng vàng và thêm viền nỉ màu đỏ. Tôi cũng phun toàn bộ vương miện với một lớp men trong suốt để niêm phong trong long lanh. Nó giúp giảm thiểu tháng tóc long lanh! Tôi quyết định làm long lanh những trái tim bằng xốp với màu đỏ và thêm đá quý bằng nhựa. Tôi tiếp tục thêm và thêm… Tôi không thể giúp được! Ồ, đó là trang phục Halloween… nó có thể hơi lòe loẹt.

Tôi nghĩ những thứ này sẽ rất thú vị nếu làm cho một bữa tiệc theo chủ đề công chúa hoặc thậm chí là một bữa tiệc trà Alice in Wonderland. Đây là bạn có nó! Vương miện DIY chi phí thấp (hoặc không tốn phí).

Thêm Ý tưởng Trang phục Tự làm Alice in Wonderland:

Thêm Alice ở xứ sở thần tiên:

Hộp đựng kem chua tái chế trở thành Vương miện Nữ hoàng của Trái tim - Lấy cảm hứng từ DIY

Xem thêm: Phòng tiệc sắp sinh theo Chủ đề Golf