Washi Tape Notebooks và Pencils DIY Inspired

Bài viết này, Washi Tape Crafts Pencils and Notebooks, được tài trợ bởi Fiskars. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Tôi thích món đồ thủ công của đứa trẻ này bởi vì a) bạn chỉ cần hai đồ dùng, b) bạn có thể để trí tưởng tượng của con bạn hoạt động cuồng nhiệt, và c) nó không lộn xộn! Gần đây, tôi đã chia sẻ hai món đồ thủ công dành cho trẻ em ở trường để vinh danh chương trình Quay lại trường học của tôi trên Twitter Trò chuyện với Fiskars sắp ra mắt vào ngày 9thứ tự, Hộp đựng bút chì khăn lau em bé có thể thay thế và Nước rửa tay khi đi học. Đây là một trong những đơn giản nhưng thú vị và mất khoảng 15 phút hoặc ít hơn.

Vật liệu:

Hướng dẫn:

Về mặt kỹ thuật, không có cách nào sai hay đúng để làm điều này. Bạn chỉ cần cung cấp cho trẻ danh sách vật liệu trên và để trẻ trang trí bút chì và sổ tay theo ý muốn. Tôi tìm thấy những cuốn sổ này trong thùng đô la ở một cửa hàng thủ công, và tôi đã mua một gói 12 cây bút chì ở cửa hàng 99 xu… Dễ thương nhưng hơi nhàm chán.

Sổ tay và Bút chì Back to School

Chúng tôi đã chọn nhiều màu sắc và hoa văn của băng Washi khiến chúng tôi hài lòng! Fiskars Kid Scissors là sản phẩm lý tưởng vì chúng an toàn cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, không dính vào băng Washi và có kích thước hoàn hảo cho những bàn tay nhỏ.

Washi Tape và Fiskars Kid Scissors

Các bé có thể trang trí cả vở và bút chì. Nếu chúng lộn xộn, không sao cả vì nó khá dễ dàng để loại bỏ và bắt đầu lại.

Tự làm Washi Tape Notebooks Craft

Washi Tape Notebooks for School

Washi Tape Pencils for School

Họ có thể làm những bộ phù hợp và tặng chúng như một món quà hồi học cho bạn bè hoặc giáo viên của mình.

Bộ sổ tay và bút chì băng Washi tự làm

Back to School Twitter Trò chuyện với Fiskars

Lưu ngày! Thứ Năm ngày 9 tháng 7thứ tự từ 7-8 CST, hãy chắc chắn tham gia vào một cuộc trò chuyện vui vẻ với tôi (@diyinspired) và Fiskars (@Fiskars_HQ)! Để ý các thẻ bắt đầu bằng # #BTS và #BTSFiskars. Bạn có thể giành được một số giải thưởng trên đường đi!

Đừng quên kiểm tra những điều thú vị khác của tôi về Đồ thủ công Back to School, Hộp đựng bút chì khăn lau em bé được tái sử dụng và Nước rửa tay Back to School!

0/5 (0 Reviews)