Nếu có một điều chúng tôi biết, động vật rừng & teepees làm cho một lần tắm đáng yêu! Phòng tắm cho bé cắm trại trong rừng này không chỉ có chủ đề dễ thương nhất mà còn diễn ra trong khung cảnh ngoài trời tuyệt đẹp. Ngoài địa điểm tươi tốt, còn có một vườn bia, bóng bàn và hố ngô để mọi người giải trí. Thêm vào đó, một quầy xúc xích và những món tráng miệng dễ thương nhất để giữ cho chúng no nê! Tất cả điều này VÀ nó đẹp ?!

Cắm trại cho bé tắm

Nhiếp ảnh gia, Kelsey Albright, nói, Tôi cùng với đội ngũ nhà cung cấp siêu sáng tạo, thực sự tự hào về sản phẩm vòi sen trẻ em ngoài trời đồng chỉnh này! Chúng tôi hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng cho những người khác suy nghĩ bên ngoài hộp tắm tiêu chuẩn!

Phòng tắm dành cho trẻ nhỏ này giống như một bữa tiệc tối ‘hoành tráng’ hơn khi khách bước vào sân vườn bia mới mở của Rancho Las Lomas, nơi mà tất cả chúng tôi đều yêu thích, nhân tiện! Thật là một không gian tuyệt vời cho một bữa tiệc thân mật! Taylor và Ryan (bố mẹ sắp cưới) đang mong đợi một cậu bé và muốn có một chủ đề rừng cây thoải mái mà cả nam và nữ đều thích. PoppyJack Shop đã tạo ra những biển hiệu tùy chỉnh bằng gỗ đốt để dẫn khách qua hàng xúc xích dành cho người sành ăn và đến quán bar trên sa mạc, được trang trí bằng những chiếc bánh quy sinh vật trong rừng được làm thủ công bởi tiệm bánh Mặt Trăng tài ba. Họ đã được ADORABLE!

Ro Root and Wild chạy với chủ đề và lắp ráp các trung tâm và vòng hoa với nấm tươi và cành việt quất. Taylor (mẹ sắp cưới) đã tự làm một chiếc teepee quà tặng bằng cách đơn giản là cắt gỗ theo kích thước và khâu vải xung quanh nó. Đó là một dự án dễ dàng trở thành một trong nhiều tâm điểm của bữa tiệc. Chúng tôi đã thuê những chiếc lọ màu hổ phách từ Archive Rentals, nơi đã tạo ra những chiếc lọ nụ hoàn hảo mang đến một vài chiếc bàn rung cảm khi cắm trại.

Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm Cắm trại cho bé tắm  Cắm trại cho bé tắm  Cắm trại cho bé tắm

0/5 (0 Reviews)