Nhiều phòng tốt nhất cho trẻ sơ sinh tươi tốt và hấp dẫn nhưng vẫn kết hợp các yếu tố tự nhiên … làm cho chủ đề vườn trẻ rừng cây trở thành một giải pháp thanh lịch cho một bé trai hoặc bé gái! Ý tưởng này mang đến các yếu tố tự nhiên và một bảng màu nhẹ nhàng, đồng thời mang đến cho bạn không gian để chơi đùa bằng cách giới thiệu các bản in họa tiết, hoa đậm, lá rực rỡ … hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể tìm thấy ẩn nấp trong một khu rừng mê hoặc. Vì vậy, hãy tiếp tục và xem xét những ý tưởng phòng của bé rừng cây này … chúng gần như phục hồi như đi dạo trong rừng.

Động vật Bảng chữ cái Woodland Nursery Trang trí

Ảnh & Để mua: Thùng & thùng

Các phòng của bé Woodland đều xoay quanh yếu tố động vật và cuộn bảng chữ cái đơn sắc này là một cách siêu dễ thương để kết hợp chúng. Nó phân biệt giới tính, đơn giản và cũng có tính giáo dục, cho tất cả các ngón tay cái.

Treo cây xanh trang trí phòng của bé Woodland

Ảnh & Để mua: ElizabethandDaniel qua Etsy

Một chút màu xanh lá cây sẽ đi được một chặng đường dài, và trong một phòng của bé chủ đề rừng cây, nét chấm phá ngọt ngào này trông hoàn hảo ở bất kỳ đâu — đặc biệt là trên cũi như minh họa ở đây.

Beary Cute Sheets for a Woodland Animals Nursery

Ảnh & Để mua: Giường trẻ em

Khăn trải giường là một cách dễ dàng để thực hiện chủ đề phòng của bé của bạn. Mặc dù có tất cả màu xanh, tấm giường cũi gấu đáng yêu này là một bổ sung hoàn toàn trung lập về giới tính cho phòng em bé chủ đề rừng cây của bạn.

Phụ kiện Vườn ươm Won-nai-ful Woodland

Ảnh & Để mua: Ngõ Caden

Một tấm bìa thay đổi là một ví dụ tuyệt vời về một vật dụng cần thiết có thể được sử dụng để nâng cao chủ đề phòng của bé vùng rừng của bạn; cũng như khăn trải giường và chăn, đây là những thứ bạn có thể dễ dàng hoán đổi sau này khi nâng cấp lên phòng dành cho trẻ lớn.

Vườn ươm vùng rừng màu xám với các ô màu

Ảnh: Daredevil và Dreamer

Vườn ươm chủ đề rừng cây thật ngọt ngào và thú vị đối với các con vì nó mang đến các kết cấu và khái niệm vô hạn trong, từ cây xanh, đá và cành cây cho đến các loài động vật khác nhau. Do đó, một lớp nền trung tính vững chắc như những ngọn núi xám này là một phông nền hoàn hảo cho những điểm nhấn đầy màu sắc mà bạn sử dụng để trang trí không gian.

Đóng khung bạn bè cho phòng của bé động vật rừng của bạn

Ảnh & Để mua: James River Studios

Một nhóm bạn động vật vui vẻ làm cho phòng của bé theo chủ đề sinh vật rừng của bạn cảm thấy ấm cúng và hấp dẫn hơn. Treo cùng nhau trong một nhóm bốn người hoặc rải khắp phòng; có rất nhiều khả năng với nghệ thuật đóng khung như thế này! (Xem thêm cảm hứng nghệ thuật phòng của bé tại đây!)

Woodland Nursery Blues

Ảnh: Ashley Van Design

Đó là một lựa chọn đáng ngạc nhiên, bởi vì bảng màu điển hình của khu rừng trẻ em có xu hướng thiên về xanh lục, nâu và xám, nhưng một màu xanh đậm có thể tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp cho chủ đề này, như đã thấy trong phòng của bé của cậu bé trong rừng này.

Woodland Forest Nursery Wall Bức tranh tường

phòng của bé rừng với giường cũi kỳ diệu

Ảnh: @msgreyandfrey_eyfs

Có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ khi phá bỏ các hộp sơn và cọ vẽ và thiết lập khung cảnh rừng cây trong phòng của con bạn. Chúng tôi không theo đuổi sự hoàn hảo ở đây; màu sắc nhẹ nhàng và hình dạng đơn giản sẽ làm được điều đó! (Xem thêm tranh tường mầm non tại đây!)

Vườn ươm Rừng cây có Tường bao quanh Hoang dã

Ảnh: Paisley and Sparrow

Một bức tranh in đậm nét rừng trong hình nền sẽ giúp bạn kết hợp trang trí phòng của bé trong rừng của bạn lại với nhau và tạo tiền đề cho trò chơi tưởng tượng bén rễ và nở hoa. (Xem thêm các mẫu thiết kế giấy dán tường mầm non tại đây!)

Vườn ươm White & Bright Woodland

Ảnh: Lindsey Bồ Đào Nha

Một cái nhìn thoáng đãng là có thể đạt được, ngay cả khi bạn đang đi vào rừng! Những bức tường trắng, sàn màu trung tính và nhiều đồ nội thất màu nhạt khiến không gian này trở nên ngọt ngào hơn. Mẹ đã đưa những chi tiết của vùng rừng vào với những chiếc gạc, những tán lá trong những bức tranh in hình bà bầu treo trên tường, và những chi tiết tinh tế xuyên suốt.

Vườn ươm Woodland với các sinh vật ngọt ngào và đặc điểm ánh sáng

Ảnh: Kelly Nan

Vườn ươm rừng trung tính về giới tính này được trang trí với các chi tiết theo chủ đề rừng và mỗi chi tiết đều là một bổ sung quý giá cho không gian. Chúng tôi thích những thứ treo trên đầu tủ quần áo ở đây; Những phần dễ dàng như thế này có thể được thay đổi hoặc nâng cấp khi Bé lớn lên mà không cần đại tu toàn bộ nhà trẻ.

Blush Rush Woodland Animals Nursery

Ảnh: Room to Bloom

Đừng quên hệ thực vật khi bạn mang tất cả các loài động vật đó vào. Phòng dành cho em bé theo chủ đề rừng có thể nữ tính như không, vì vậy hãy thoải mái sử dụng màu hồng và điểm nhấn hoa để tạo ra một phòng của bé rừng nữ tính mà bé sẽ thích khi lớn lên.

Trang trí phòng của bé khu rừng ban đầu

Ảnh & Để mua: DoGoodDecor qua Etsy

Chữ Twig mang chủ đề vườn trẻ về nhà mà không gây cảm giác cầu kỳ. Bạn có thể tạo một cái gì đó như thế này của riêng mình hoặc mua qua Etsy để thuận tiện và dễ dàng.

Vườn ươm Rừng cây Tối & Bão

Ảnh: Studio Grey House

Vườn ươm tráng lệ này cho thấy rằng những rung cảm phiêu lưu có thể nam tính, táo bạo và trung tính như bạn muốn — tất cả cùng một lúc. Một bức tranh tường màu tối, các điểm nhấn động vật và các chi tiết bằng gỗ tạo nên một căn phòng tuyệt đẹp theo chủ đề rừng cây mùa đông sẽ khiến bạn trầm trồ.

Cảm hứng Vườn ươm Beyond Woodland …

Tìm cách đưa nhà trẻ của bạn ngoài của rừng? Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế vườn trẻ yêu thích khác của chúng tôi! Và, trong khi bạn đang nghiên cứu thiết kế nhà trẻ, đừng quên xem giường cũi kỳ diệu — môn thể thao không chỉ có thiết kế hợp lý mà còn được chứng minh là giúp các gia đình có nhiều giấc ngủ hơn!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, chủ đề nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.