Em xin chào mọi người, em xin giới thiệu đây là mô hình chiếc xe bánh mì tí hon được tỉ mỉ làm từ nguyên liệu đất sét, nhựa, nhôm và 1 số vật liệu có sẵn như rổ, ghế, cần xé.

Bạn đang xem: Xe bánh mì mini trên phố ẩm thực vỉa hè đâu cũng bắt gặp

Chiếc xe có chiều cao 23cm, ngang 12,5cm và rộng 9cm. Trên xe là một số món ăn quen thuộc của người Việt Nam mình như những chiếc ổ bánh mì, dưa leo, cà chua, pate bơ, trứng opla, xịt nguội, chả, chà bông, cá mòi, phô mai được tỉ mỉ làm từ đất sét Thái, những chiếc hộp phô mai từ giấy và đòn chả được gói bằng lá chuối thật 😁. Chiếc xe được làm từ nguyên liệu nhựa ABS và 1 số chất liệu nhôm để làm tay cầm, đẩy, mặt kính là chất liệu mica. Cái chảo em mua sẵn về “chế biến” lại 1 chút cho thật, bếp gas được làm thủ công bằng nhựa ABS cắt tỉ mỉ ra. Những chai nước tương, dầu ăn, lọ nước mắm được tạo nên từ resin, tương ớt từ đất sét. Chiếc dao “bén” từ nhôm và đất sét. Những chiếc bao nilong và giấy gói bánh mì cũng được chăm chút từ nguyên liệu thật. Cuối cùng là 2 thanh bóng đèn được gắn dính vào xe để tạo điểm sáng cho chiếc xe vào ban đêm.

Chiếc xe bánh mì cũng góp một phần tạo nên một thành phố sinh động, nhộn nhịp hơn. Và cũng là một phần cuộc sống mưu sinh của một gia đình.

Em xin phép admin cho em đăng thêm 1 ảnh ạ. Em mới tìm thấy ảnh có bàn tay với chiếc xe để chứng minh xe tí họ ạ 🤣🤣🤣🤣

Xem tiếp: Tìm hiểu cách làm món chả cá lã vọng thơm ngon siêu đơn giản tại nhà

GOC TI HON CHIEC XE BANH MI THOM NGON
1647065507 311 GOC TI HON CHIEC XE BANH MI THOM NGON
1647065507 822 GOC TI HON CHIEC XE BANH MI THOM NGON
1647065507 35 GOC TI HON CHIEC XE BANH MI THOM NGON
1647065507 361 GOC TI HON CHIEC XE BANH MI THOM NGON
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)