Bây giờ mùa hè đang đến gần, chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những gì chúng tôi có thể làm để cải thiện không gian ngoài trời và dọn dẹp sân của chúng tôi một chút. Chúng tôi đã cố gắng tìm ra các giải pháp DIY khá phù hợp cho nhiều thứ chúng tôi cần để lên và ra khỏi bãi cỏ, nhưng ống mềm là thứ mà chúng tôi phải vật lộn để nghĩ ra một giải pháp sáng tạo.

Đó là lý do tại sao cuối cùng chúng tôi quyết định rằng đã đến lúc đầu tư vào một cuộn vòi chất lượng tốt. Thậm chí chỉ cần tìm ra cách cất giữ gọn gàng hơn mà không để nó tràn ra bãi cỏ của chúng tôi, gây ra nguy cơ vấp ngã, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi chăm sóc nó tốt hơn và bảo vệ nó khỏi bị hư hại kể từ khi chúng tôi đầu tư vào một một năm ngoái.

Cuộn vòi tốt nhất trong vườn

Nếu bạn chưa bao giờ sở hữu một xe cuộn vòi trước đây, thì bạn có thể chưa nhận ra có bao nhiêu loại khác nhau ngoài đó, cũng như giá cả phải chăng và hữu ích của chúng thực sự. Nói chung, chúng tôi thấy rằng mua sắm trực tuyến không chỉ cung cấp lựa chọn tốt hơn mà còn có nhiều thời gian hơn để thực sự đọc chi tiết, so sánh các tùy chọn của bạn và suy nghĩ về tính năng nào có thể có lợi nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế mà chúng tôi muốn quay lại và cân nhắc kỹ lưỡng nhất, đồng thời việc chia sẻ không bao giờ gây tổn hại!

Xe cuộn vòi là gì?

Cuộn vòi làm vườn là một thiết bị giúp bạn cuộn vòi một cách an toàn và hiệu quả theo cách giữ cho nó được quấn gọn gàng, không bị rối và dễ dàng lấy ra bất cứ khi nào bạn cần. Các guồng quay ‘thường giống như một bánh xe quay lớn quay sang một bên và được gắn trong một số loại đế. Phần đế có một tay cầm ở một bên cho phép bạn cuộn lại ống sau khi bạn đã xả bớt một phần chiều dài của nó để sử dụng. Một số cuộn vòi cũng có một thanh nẹp mà ống vừa vặn, hoạt động như một nguồn cấp liệu khi bạn cuộn hoặc mở ống, giữ cho ống không bị lật, rối hoặc cuộn quá lỏng lẻo.

Ai có thể được lợi từ xe cuộn ống?

Trên thực tế, chúng tôi cho rằng bất kỳ ai có vòi làm vườn đều có thể hưởng lợi từ giải pháp tổ chức mà xe cuộn vòi đưa ra. Tuy nhiên, đặc biệt, xe cuộn vòi làm vườn hữu ích cho:

 • Những người có sân rất nhỏ, những người cần khai báo
 • Gia đình có trẻ nhỏ không muốn để vòi của chúng nằm xung quanh để đảm bảo an toàn
 • Những người có khu vườn tuyệt đẹp thường xuyên cần được tưới nước nhưng không muốn làm gián đoạn vẻ đẹp của công việc làm vườn của họ và cần một giải pháp lưu trữ gọn gàng, kín đáo hơn để vòi không thể tiếp cận được
 • Cha mẹ của những đứa trẻ lớn hơn muốn giữ vòi được thiết lập để con họ sử dụng vào mùa hè (ví dụ như vòi phun nước) nhưng vẫn không thể sử dụng được giữa các lần sử dụng

Xe cuộn ống tốt nhất

Nếu bạn tin rằng đã đến lúc bạn nên đầu tư vào một thẻ cuộn vòi mới, nhưng bạn vẫn cảm thấy mình có thể sử dụng một chút trợ giúp trong quá trình này, hãy cung cấp cho danh sách ưu và nhược điểm này về chín mẫu hàng đầu mà chúng tôi tìm thấy trong tìm kiếm của chúng tôi một trình duyệt.

1. Cuộn vòi sạc tự động Powerwind 12 V

Cuộn ống có thể sạc lại tự động Powerwind 12 v

Tin hay không thì tùy, thực tế có những xe cuộn vòi có thể cuộn vòi tự động cho bạn. Mô hình này của Suncast là một ví dụ hoàn hảo; nó được điều khiển động cơ trơn tru để cuộn lại ống của bạn và nó có bộ phận dẫn hoặc cấp ống thuận tiện để giữ cho mọi thứ được tháo rời và cố định tốt. Động cơ bên trong được điều khiển bằng bàn đạp chân ở góc sau mà bạn kích hoạt bằng cách nhấn xuống và làm chậm bằng cách nới lỏng, nhưng cũng có một tay cầm ở bên cạnh để bạn có thể tiếp quản bằng tay nếu cần. Động cơ hoạt động bằng pin 12V đi kèm với cuộn, có thể sạc lại và sẽ cung cấp cho bạn khoảng 20 vòng trước khi cần sạc lại. Ở phía trước của đế kiểu hộp, bạn sẽ tìm thấy ngăn chứa đồ có thể nghiêng ra cho những thứ nhỏ như đầu vòi có thể hoán đổi cho nhau.

Mặc dù hầu hết những người đã mua chiếc hộp này trước đây đều khá hài lòng với cách hoạt động của nó, một số ít phàn nàn về cách đến và dịch vụ khách hàng. Đôi khi, một thiết bị được cho là có hư hỏng khi giao hàng và dịch vụ khách hàng để thay thế nó được báo cáo là khá kém và hơi chậm.

Ưu điểm:

 • Điều khiển cuộn dây bằng động cơ bằng bàn đạp chân
 • Pin có thể sạc lại với tuổi thọ cao giữa các lần sạc
 • Hướng dẫn ống để cuộn dây đều, gọn gàng
 • Nắp bảo vệ và ngăn chứa phụ kiện nghiêng

Nhược điểm:

 • Dịch vụ khách hàng chậm hơn và khó khăn trong trường hợp có thứ gì đó bị hư hỏng, điều đã xảy ra trước đây

Xem giá trên Amazon

2. Bộ đầu nối và cuộn ống nhỏ gọn 2 chiều

Bộ đầu nối và cuộn ống nhỏ gọn 2 chiều

Bạn có thực sự đang tìm kiếm thứ gì đó tiết kiệm không gian hơn nhiều vì “sân” của bạn không nhiều hơn sân trong, nhưng bạn vẫn có rất nhiều chậu cây để tưới và một hồ bơi trẻ em để lấp đầy? Sau đó, bạn có thể gặp may mắn hơn với cuộn phim nhỏ gọn này từ Melnor. Bên cạnh việc đi kèm với cuộn, bộ này cũng cung cấp cho bạn một đầu nối để bạn có thể gắn ống thứ hai theo chiều dài và cũng là một đầu ống phun tốt để kiểm soát nguồn điện. Trên thực tế, trừ khi bạn chọn gắn mảnh thứ hai, cuộn dây này thực sự là tất cả những gì bạn cần bởi vì nó đi kèm với một ống riêng đã cuộn sẵn bên trong; Tổng cộng 30 “! Ngoài ra còn có một tay cầm ở trên cùng để di chuyển thuận tiện.

Mặc dù chưa có ai thông báo về bất kỳ phàn nàn nào về sản phẩm này trên trang bán hàng, nhưng thương hiệu đã rất rõ ràng khi lưu ý rằng cuộn vòi này không được chế tạo để gắn lên tường. Họ đã từng có khách hàng mua nó trước đó và sau đó cố gắng trả lại nó trong các cửa hàng vì họ cho rằng, theo kích thước của đơn vị, rằng nó có thể treo tường và đã thất vọng khi biết rằng nó không phải.

Ưu điểm:

 • Tay cầm cầm tay tiện lợi
 • Chiều dài ống tích hợp là 30 “
 • Bao gồm đầu phun và đầu nối để thêm ống bổ sung cho chiều dài

Nhược điểm:

 • Không  gắn vào tường, mặc nó trông giống như vậy và nhiều người đã mua nó với giả định rằng nó sẽ

Xem giá trên Amazon

3. Xe cuộn vòi vườn 4 bánh công nghiệp

Xe cuộn vòi vườn 4 bánh công nghiệp

Bạn có thực sự cần một cuộn vòi có kích thước và cấu trúc công nghiệp hơn một chút, và khả năng di chuyển nó khắp nơi của bạn là khá bắt buộc? Sau đó, có lẽ bạn sẽ thấy thứ gì đó giống như chiếc xe đẩy làm vườn 4 bánh này từ Liberty Garden Products hữu ích hơn một chút. Sản phẩm bền, chức năng này hoàn hảo cho việc tạo cảnh quan và các nhu cầu thương mại khác. Nó chứa được ống dẫn vườn 5-8 ″ tiêu chuẩn lên đến 300ft, dễ dàng được đẩy lên các bánh xe bền bằng cách sử dụng tay cầm xe đẩy chống trượt. Bản thân xe đẩy được làm bằng thép khổ 13 có lớp sơn tĩnh điện hoàn thiện nhằm chống chọi với thời tiết. Trọng tâm thấp của xe đẩy giúp ngăn ngừa lật, trong khi tay cầm bằng cao su trên tay cầm uốn lượn giúp ống dễ giật.

Mặc dù lớp sơn tĩnh điện và kim loại mà xe đẩy được làm từ được báo cáo là an toàn chống ăn mòn, nhưng một số người mua trước đó đã thực sự gặp vấn đề với xe đẩy này bị gỉ. Điều này chủ yếu diễn ra xung quanh đầu nối ở phía sau, trong đó, nhờ một van chỉ quay vừa khít với một số mẫu ống, một số nước đã được biết là thoát ra ngoài. Tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, rỉ sét không ảnh hưởng đến khả năng quay của trục quay.

Ưu điểm:

 • Trọng tâm thấp để ổn định, với bánh xe dày cho phép nó bao phủ hầu hết các địa hình
 • Hoạt động quanh co mượt mà nhờ thép 13 thước và một báng cao su trên tay cầm lên dây
 • Tay cầm thẻ chống trượt để dễ dàng đẩy ngay cả khi cuộn hết công suất ống 300ft

Nhược điểm:

 • Một số bộ phận của xe hàng đã bị rỉ sét do van nối yếu làm nước nhỏ giọt

Xem giá trên Amazon

4. Cuộn vòi gắn trên tường / sàn bằng thép

Tường thép: cuộn ống gắn sàn

Bạn thực sự vẫn đang nghĩ về ý tưởng cuộn vòi treo tường và ước gì cái ống nhỏ mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó thể lắp được? Thì Sản phẩm của Liberty Garden chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Giá đỡ và cuộn ống bằng thép bền này thực sự là một cái có thể được đặt trên đầu phẳng của nó trên sàn hoặc gắn vào tường ở cùng một phía. Bạn có thể chọn giữa thép không gỉ hoặc thép sơn, nhưng theo cách nào đó, sản phẩm được làm bằng thép khổ 13 được phủ để chống chịu thời tiết. Nếu bạn quyết định đặt nó trên mặt đất, giá đỡ đi kèm với bốn chân cao su nhỏ để ngăn trượt khi bạn kéo theo chiều dài. Bạn sẽ nhận được 5ft ống dẫn đầu đi kèm nhưng phải mua phần còn lại; giá đỡ có thể chứa đến 200ft của vòi vườn 5-8 “.

Hãy lưu ý rằng, mặc dù phần  này có thể gắn lên tường, nhưng bạn thực sự  phải mua phần cứng gắn để điều đó xảy ra riêng biệt. Một số người mua trước đó đã mua nó trước đó với giả định rằng nó có thể được gắn kết như cũ bằng các công cụ của riêng họ, nhưng đó không phải là trường hợp và sự thất vọng về việc phải mua thêm sau đó.

Ưu điểm:

 • Có thể đặt sàn với chân cao su chống trượt hoặc treo tường
 • Đi kèm với 5ft của vòi khởi động và có thể chứa tới 200ft của vòi vườn 5-8 “
 • Tay cầm bằng cao su giúp dễ dàng uốn lượn và giật lùi
 • Chất liệu thép đã được phủ để chống chịu thời tiết (cả hai màu)

Nhược điểm:

 • Giá  đỡ không đi kèm với phần cứng cần thiết để gắn tường; cái đó phải được mua riêng

Xem giá trên Amazon

5. Xe cuộn ống thu gom dụng cụ làm vườn

Dụng cụ làm vườn xe cuộn ống thu gom

Ý tưởng về tính di động có hấp dẫn bạn không, nhưng bạn muốn một thiết bị có thể sử dụng với vòi vườn mà bạn đã có, hơn là kiểu vòi tích hợp mà bạn đã thấy trước đó? Sau đó, Amazon Basics có một phong cách mà bạn có thể thích. Do đó, thẻ cuộn có một tay cầm ở phía trên giúp nâng dễ dàng và một tay quay ở bên cạnh để cuộn êm. Bánh xe của nó có thể chứa tới 140ft ống tưới vườn dài nửa inch. Khung dễ lắp ráp, nhẹ để nâng ngay cả khi cuộn lại và được làm từ nhựa polypropylene bền với các miếng kim loại chống gỉ.

Mặc dù không phải ai cũng có lời phê bình này, nhưng một số người mua trước đây nhận thấy rằng hệ thống cuộn này thực sự hơi  quá nhẹ so với sức mạnh mà họ quen với việc kéo chiều dài từ ống của mình. Nếu không cẩn thận, bạn có nguy cơ giật quá mạnh và khiến cả cuộn dây trượt khắp sân vì nó không bị đè nặng.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng nâng và di động nhờ tay cầm bền
 • Kết cấu bằng nhựa polypropylene chắc chắn và các miếng nối bằng nhôm chống gỉ
 • Giữ ống tưới vườn dài tới 140ft

Nhược điểm:

 • Một số người nhận thấy thiết bị này  quá nhẹ và bị trượt khi họ kéo thêm chiều dài ống

Xem giá trên Amazon

6. Handy Reel cuộn dễ dàng cuộn ống nước cuộn dây hạng nặng

Cuộn tiện dụng dễ dàng cuộn dây cuộn ống nước nặng

Bạn vẫn đang tìm kiếm một cuộn vòi hạng nặng, nhưng bạn nghi ngờ rằng bạn sẽ phải lăn nó ở bất cứ đâu? Sau đó, đây là một thay thế tốt từ Yard Butler. Bên cạnh thực tế là nó được bán với ba màu sắc tuyệt vời, cuộn dây này cũng rất tuyệt vì nó là một bộ đặt trên mặt đất hoặc giá treo tường. Tay cầm ở trên cùng có thể được sử dụng để chuyển và mang trục quay, hoặc bạn có thể ổn định giá trong khi xoay tay quay. Giá giữ vòi vườn 75 inch và được làm từ thép không gỉ hàn với các phụ kiện bằng đồng. Nó hầu hết được lắp ráp, cài đặt rất đơn giản và có ống dẫn dài 5ft để bạn bắt đầu.

Mặc dù hầu hết người mua đều cho biết họ hài lòng với hoạt động cuộn dây thực tế và khả năng lưu trữ của cuộn dây này, một số ít phàn nàn về việc rò rỉ. Họ tuyên bố rằng đầu nối ống không cho phép một số loại ống thắt chặt hết mức để ngăn chặn khả năng nhỏ giọt.

Ưu điểm:

 • Tùy chọn màu sắc tươi sáng, vui nhộn, tất cả đều bằng thép hàn bền với phụ kiện bằng đồng
 • Chứa 75 inch ống vườn và cung cấp ống dẫn dài 5ft
 • Có tay cầm phía trên để chuyển, nâng hoặc giá cố định trong khi cuộn dây
 • Có thể đặt sàn hoặc treo tường

Nhược điểm:

 • Một số người đã gặp vấn đề với rò rỉ và nhỏ giọt tại vị trí đầu nối ống mềm.

Xem giá trên Amazon

7. Nơi ẩn náu của ống nhựa với hướng dẫn ống

Nơi ẩn náu ống nhựa với hướng dẫn ống

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng về một hộp lưu trữ cuộn vòi kèm theo như thế nào, nhưng bạn không được bán giống như cái trước mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn? Sau đó, có thể bạn sẽ thấy thay thế này từ Suncast có hương vị tốt hơn. Cuộn phong cách nơi ẩn náu này được làm từ nhựa cứng được đúc với kiểu dệt giỏ đẹp mắt ở khắp các bên và trên đỉnh. Nó có một tay quay quanh co mượt mà ở bên cạnh và một hướng dẫn ống ở đầu mở để đảm bảo việc cấp ống gọn gàng. Nó có một con dấu được gia cố ở đầu nối để đảm bảo độ kín của nước và nó vừa đủ nặng để không bị xê dịch khi bạn kéo thêm chiều dài ống.

Mặc dù hầu hết mọi người đều khá hài lòng với chức năng của thiết bị này, nhưng nó có giá cao hơn một chút trên thang giá so với cuộn vòi làm vườn. Độ bền và chức năng mượt mà của nó khiến giá thành của nó có ý nghĩa, nhưng con số cao hơn có thể khiến sản phẩm này vượt ra khỏi phạm vi ngân sách đối với một số người, vì vậy đó chắc chắn là điều cần tính đến.

Ưu điểm:

 • Hộp lưu trữ kèm theo được làm từ nhựa bền
 • Có hướng dẫn ống hữu ích và tay quay quanh co mượt mà
 • Được đúc với thiết kế dệt giỏ cắt trên toàn bộ bề mặt bên ngoài
 • Cân nặng đủ để tránh bị xê dịch khi bạn kéo thêm chiều dài ống

Nhược điểm:

 • Nằm ở mức cuối đắt hơn trong thang giá

Xem giá trên Amazon

8. Tủ chịu thời tiết lạnh NeverLeak với cuộn tự động theo dõi

Tủ chống chịu thời tiết lạnh Neverleak với cuộn tự động

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm một hộp cuộn vòi kèm theo, nhưng chưa có gì hấp dẫn bạn, thì đây là một lựa chọn khác từ AMES. Cấu trúc nhôm này được xây dựng với mục đích lưu ý đến khả năng chống chịu thời tiết lạnh, cũng như chống rò rỉ. Thao tác cuộn dây được điều khiển bởi tay quay bên rất trơn tru và đơn giản, đồng thời hướng dẫn ống giúp bạn có được một cuộn dây gọn gàng, vì vậy bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ về điều đó. Nó chứa được ống dẫn vườn tiêu chuẩn lên đến 150ft và có ống dẫn đầu cho một số khoản bổ sung.

Giống như cái ở trên, sản phẩm này nằm ở đầu cao hơn của phạm vi giá cho đến khi cuộn vòi đi. Mức giá này rất hợp lý vì thiết bị này cực kỳ bền và hầu như mọi lúc đều được đánh giá là có chức năng tuyệt vời, nhưng thẻ giá vẫn có thể khiến một số người không thể chấp nhận được.

Ưu điểm:

 • Chống thời tiết lạnh và bền trong khung bên ngoài
 • Hoạt động cuộn dây mượt mà và phân chia đều nhờ hướng dẫn ống di chuyển
 • Giữ chiều dài ống vườn tiêu chuẩn 150ft và cho ống dẫn đầu 5ft
 • Hệ thống kết nối không rò rỉ

Nhược điểm:

 • Điểm giá cao hơn cuộn vòi vườn trung bình

Xem giá trên Amazon

9. Không bao giờ phẳng Xe cuộn vòi vườn trang trí hai bánh

Không bao giờ phẳng hai bánh xe trang trí vườn vòi cuộn

Bạn vẫn đang săn lùng một chiếc xe cuộn vòi tưới vườn công nghiệp hơn một chút để bạn có thể xoay quanh một không gian rộng lớn ngoài trời, nhưng những thiết kế trước đây mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn không hấp dẫn? Sau đó, có lẽ bạn sẽ thích tùy chọn trang trí hơn nhưng vẫn bền này từ Liberty Garden Projects. Xe đẩy này chứa được ống dẫn vườn tiêu chuẩn lên đến 200ft và cung cấp cho bạn 5ft ống dẫn đầu để bắt đầu. 8,5 của nó. lốp inch có thiết kế không bao giờ phẳng và tay cầm được lót bằng bọt mịn để không trơn trượt. Nó cũng có thể mở rộng về chiều cao. Khung trang trí công phu được làm từ thép khổ 13 đã được sơn tĩnh điện để có độ bền và khả năng chống chọi với thời tiết, và các đồ đạc bằng đồng không gỉ và chống rò rỉ.

Điều đáng chú ý là một số người thấy mình ước chiếc xe cuộn này đi kèm với một khóa cuộn vòi, nhưng nó không có. Điều này dẫn đến hiện tượng xoay tự do lớn khi bạn dừng cuộn dây hoặc khi bạn lần đầu tiên đẩy xe để lăn xe ở đâu đó, điều này đôi khi làm cho đầu ống kéo trên mặt đất. Khi làm như vậy, nó có nguy cơ bị trầy xước và việc lăn xe trở nên hơi khó xử.

Ưu điểm:

 • Giữ ống dẫn vườn tiêu chuẩn lên đến 200ft và cung cấp ống dẫn đầu dài 5ft
 • Lốp không bao giờ bị xẹp và tay cầm bằng xốp êm ái với chiều cao có thể mở rộng giúp cho việc điều khiển xe tốt hơn
 • Chất liệu thép 13 gauge giúp khung bền bỉ mặc dù nó trông đẹp đẽ và trang trí công phu như thế nào
 • Vật chất và các kết nối được chống gỉ và chống rò rỉ

Nhược điểm:

 • Việc thiếu khóa cuộn khiến một số người đau lòng sau khi quấn hoặc khi di chuyển khi một lần chạm vào cuộn dây khiến đầu vòi bị kéo lê

Xem giá trên Amazon

Các loại xe cuộn ống

Mặc dù thực sự chỉ có rất nhiều biến thể của xe cuộn ống chức năng mà các thương hiệu có thể phát hành, nhưng vẫn có một số loại khác nhau mà bạn sẽ gặp phải nếu bạn duyệt qua những cái chúng tôi thích  hoặc tiến hành tìm kiếm độc lập của riêng bạn. Bạn có thể thấy:

 • Cuộn đóng hộp văn phòng phẩm có nắp đậy và thanh giằng
 • Bài thực tế có tay cầm và bánh xe dễ dàng di chuyển quanh sân
 • Giá cuộn được đơn giản hóa hơn và chỉ có giá đỡ, cuộn và tay cầm thay vì được bao bọc
 • Giá treo tường giúp giữ vòi lên khỏi mặt đất cũng như quấn gọn gàng

Nếu bạn biết một người khác đang suy nghĩ về mức độ họ có thể sử dụng cuộn vòi làm vườn nhưng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn, hãy chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có một điểm khởi đầu tốt.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)