Phong cách mùa hè nên mát mẻ và không tốn nhiều công sức, những chiếc váy suông trông rất dễ thương, họa tiết tươi sáng và màu trung tính khá đẹp mắt. Đây là mùa để tận dụng lợi thế của quần short ngắn và tất cả các màu trắng hoặc hoa sặc sỡ. Chúng tôi có vô số nguồn cảm hứng từ Hoa oải hương buổi sáng để giữ cho những bộ trang phục đó luôn tươi mới suốt mùa hè! Không cần tìm đâu xa cho tất cả những thứ cần thiết cho mùa hè (chưa kể khuôn mặt xinh xắn của Mara Ferreira mô hình hóa chúng cho bạn)!

Món đồ đi kèm của chúng ta trong những tháng hè nóng nực này, dù là đi làm, đi dự đám cưới hay chỉ đơn giản là chạy quanh thị trấn là váy maxi. Chúng tôi chưa gặp bất kỳ cô gái nào không yêu thích món đồ chính trong tủ quần áo này! Chúng tôi bị ám ảnh bởi các bảng tuyệt đối trên tcủa anh ấy điều đó làm cho nó phù hợp cho một dịp ăn mặc sang trọng hơn và tình yêu điều này phiên bản bình thường hơn quá!

Thời tiết ấm áp cũng có nghĩa là bạn có lý do để cởi trần nhiều hơn một chút (tất nhiên là trang nhã;)! Với tất cả các chi tiết phức tạp ở mặt sau hiển thị trong váy đầmngọn, có rất nhiều cách dễ thương (như thế này váy nơ!) để khoe một chút da thịt!

Được rồi, chúng tôi không thể nói dối, khi toàn bộ xu hướng quần harem xuất hiện, chúng tôi đã hơi rụt rè .. nhưng bây giờ chúng tôi đã thử những chiếc quần có hoa văn thoải mái này và chúng tôi sẽ không bao giờ quay trở lại! Bản in nhỏ trên cặp này hoàn toàn có thể quản lý được và rất thú vị! Nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng để diện những chiếc quần hoa hoàn toàn, này cũng dễ thương! Chúng tôi thích những thứ này được ghép nối với một áo crop top trắng nhỏ và một mũ rộng vành (Ai mà không thích một cái cớ để mặc một trong những thứ này!)

Maxi: nơi đây, Mũ: (tương tự)

Trang phục: nơi đây, người yêu thích khác

Váy: nơi đây , Đứng đầu: nơi đây, Chuỗi hạt: (tương tự)

Quần short: nơi đây, Đứng đầu: nơi đây, (tương tự), Áo len: nơi đây

Trang phục: nơi đây, Mũ: tương tự

Trang phục: nơi đây, chúng tôi yêu cái này quá! Dép có quai: tương tự

Cắt đầu: nơi đây, Váy: nơi đây, Trang phục: nơi đây

Trang phục: nơi đây, một người yêu thích khác: nơi đây

Romper: nơi đây, Chấm bi trên cùng: nơi đây

Váy midi: nơi đây, Đứng đầu: tương tự, Vòng: nơi đây, Chuỗi hạt: Tương tự

Kimono: nơi đây, Trang phục: nơi đây