Mùa này, quả pơmu đã có mặt trên khắp các đường băng, đường phố và trong các cửa hàng. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các phụ kiện pom pom yêu thích của chúng tôi, để bạn có thể bắt đầu xu hướng thời trang này như một người chuyên nghiệp. Không cần phải cảm ơn chúng tôi sau này.

Phụ kiện Pom Pom yêu thích của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này

1. Nhiều màu này, ly hợp bộ lạc là quá dễ thương cho lời nói! Đó là loại ly hợp xứng đáng với một ly margarita dâu tây ở một bên và một cặp maracas ở bên kia. Điều tuyệt vời là nó sẽ chứa tất cả các vật dụng cần thiết của bạn, nhưng nó vẫn đủ nhỏ để nhét vào vật dụng của bạn nếu bạn muốn sử dụng nó như một túi trang điểm. Và nó có hộp zip, vì vậy bạn có thể cất giữ các vật dụng cá nhân. Kết hợp với một chiếc váy liền màu hoặc một bộ quần áo trắng toàn tập để trở thành một nhà nước thời trang chính

2. Tìm kiếm cách che phủ bãi biển hoàn hảo? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Điều này chiếc váy hở lưng là hoàn hảo để mặc bộ đồ tắm của bạn. Chúng tôi yêu thích chi tiết pom pom hoa vân anh và chất liệu áo nhẹ, để bạn có thể giữ mát suốt cả ngày dài. Kết hợp với dép tông, kính râm ngoại cỡ và mũ mềm. Đừng ngạc nhiên khi ai đó khen bạn về trang phục của bạn (suỵt… chúng tôi không nói gì cả).

3. Cảnh báo xu hướng! Chúng tôi gọi đây là móc chìa khóa pom pom một phụ kiện danh sách A. Bởi vì tất cả Hollywood đã nhảy vào cuộc đua này và bạn biết không? Chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi thích rằng những chiếc móc khóa này có thể làm nổi bật bất kỳ chiếc túi nào và thêm màu sắc nổi bật cho trang phục của bạn. Hoặc gắn nó vào chìa khóa xe hơi của bạn, để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong ví của mình! Khả năng là vô tận. Phần khó duy nhất là quyết định chọn màu nào.

4. Chúng tôi đã nhảy một điệu vui vẻ khi chúng tôi tìm thấy cái túi này. Nghiêm túc. Đó là com pom chấm. Đây là chiếc túi đi biển mơ ước của chúng tôi trở nên sống động và chúng tôi muốn nó theo mọi phong cách. Chúng tôi thích những chiếc túi này được làm thủ công riêng ở Ma-rốc và cũng không có gì đáng tiếc khi Shay Mitchell cũng có một chiếc. Thêm vào đó, nó phù hợp với mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa (hãy nghĩ rằng túi Louis Vuitton Neverfull đã được sáng tạo lại). Muốn nó được tùy chỉnh với tên của bạn thay thế? Ngay và luôn. Bán chưa? Vâng, chúng tôi cũng vậy.

5. Chúng tôi chỉ muốn có một bữa tiệc khiêu vũ trong những xăng đan lễ hội. Từ những hạt cườm đến quả pơmu đến dây buộc chân bằng da, những đôi giày này là một bữa tiệc rưỡi. Và chúng rất nhiệt đới (chúng tôi cảm thấy những nơi này sẽ rất lý tưởng cho một chuyến đi đến Hawaii hoặc một chuyến đi trong ngày dọc theo bờ biển)! Các cô gái IBT sẽ kết hợp những thứ này với một chiếc váy maxi hoặc quần short denim lưng cao. Và phần tốt nhất? Chúng dưới 100 đô la!

ListTemplate

0/5 (0 Reviews)