Tất cả chúng ta đều thích một bộ lễ phục đen cổ điển trong ngày cưới, nhưng có điều gì đó về phong cách thời thượng trên chú rể khiến chúng ta phải ngất ngây! Các biên tập viên của chúng tôi gần đây đã có cơ hội xem lén độc quyền về “Bộ sưu tập lời thề” mới của Generation Tux ra mắt với sự hợp tác của Allure Bridals và tất cả những gì chúng tôi có thể nói là OMG! Hãy xem một số sản phẩm yêu thích của chúng tôi từ bộ sưu tập mới và nghe từ nhóm của họ chính xác những gì bạn có thể mong đợi khi thấy điều này trong xu hướng thời trang nam giới.

Từ Matt Ramirez, SVP Marketing, Generation Tux:

“Generation Tux rất vui mừng được hợp tác với Allure Bridals để mang đến cho khách hàng một dòng vest mới hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào với Bộ sưu tập lời thề. Chúng tôi đã thiết kế bốn bộ quần áo mới với màu sắc đậm và vừa vặn hiện đại, nhưng tất cả đều được chế tạo với các tính năng thoải mái mới như chất liệu hút ẩm Coolmax và Vải co giãn Sorona. Cho dù bạn muốn nâng cấp lên một màu cổ điển hay bạn muốn bắt đầu với một màu xu hướng mới, Bộ sưu tập The Vows luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người, bất kể là khi nào hay ở đâu! ”

“Màu xanh lam tiếp tục là một màu quan trọng với khách hàng, vì vậy chúng tôi đã khởi động Bộ sưu tập The Vows với một màu mới sẽ nhanh chóng được các cặp đôi yêu thích. Bộ đồ màu Xanh đậm nằm giữa hai màu phổ biến nhất của chúng tôi, Mystic Blue và Slate Blue. Hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào, bất kỳ thời điểm nào trong năm, bạn không thể sai lầm với diện mạo này! Và bạn có thể khiêu vũ suốt đêm trong chất liệu Coolmax và Vải co giãn Sorona. ”

“Bộ đồ Dark Brown là bộ đồ có ve cổ điển với màu sắc mới thú vị. Màu nâu ấm áp này là một màu xu hướng cho các cặp đôi hiện đại và chúng tôi dự đoán màu này sẽ chỉ phổ biến vào năm 2022. Màu sắc này phù hợp với một đám cưới ban ngày ngoài trời, nhưng cũng có một cái nhìn nghiêm túc cho một buổi tối trang trọng. Bất kể sự kiện là gì, bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong chất liệu vải Coolmax, giúp bạn luôn mát mẻ và sẵn sàng dự tiệc. ”

“Bạn không thể đi sai với một bộ đồ màu xám! Lặng lẽ là một trong những màu sắc được ưa chuộng nhất, màu xám không bao giờ làm bạn thất vọng. Bộ đồ Xám nhạt lấp đầy khoảng cách giữa Xám Xi măng và Xám Sắt của chúng ta, nhưng với chi tiết dệt của Da Cá mập Xám. Màu Xám nhạt nằm ở giữa một cách hoàn hảo theo cách tốt nhất! Trông tuyệt vời và cảm thấy tuyệt vời với vật liệu hút ẩm Coolmax và Vải co giãn Sorona. ”

Một bản nâng cấp cho mùa hè / mùa thu được yêu thích, bộ vest màu be nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số một cho đám cưới ngoài trời, đám cưới bãi biển, đám cưới boho, bạn có thể gọi tên như vậy! Dựa trên sự thành công của bộ đồ Anh Tan của chúng tôi, bộ đồ màu be này bổ sung thêm một chút với kiểu dệt phức tạp so với vải phẳng. Và bạn sẽ luôn mát mẻ và khô ráo cả ngày với kết cấu Coolmax của bộ đồ nhẹ nhàng, thoải mái này. “

Hãy để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết: bạn yêu thích màu nào trong xu hướng thời trang cưới nam này ?!