Ngày cưới là một ngày đặc biệt đòi hỏi phải lên kế hoạch và tổ chức từng chút một. Từ cách sắp xếp đồ ăn, chỗ ngồi cho đến trang trí sảnh cưới, mọi khía cạnh đều cần được chú ý đặc biệt. Tuy nhiên, có một phần của đám cưới đáng được suy nghĩ và chú ý hơn vì nó đúng nghĩa là nơi mà cô dâu và chú rể đoàn kết mãi mãi. Và nơi đó được gọi là Mandap. Công bằng mà nói, mandap, là nơi trao lời thề ước và thắt nút hôn nhân, được trang trí để các nhiếp ảnh gia có thể ghi lại khoảnh khắc lưu giữ mãi mãi. Vì vậy, để giúp bạn có cảm hứng, đây là một vài cách trang trí mandap đám cưới thịnh hành mà bạn có thể tham khảo khi lên kế hoạch cho đám cưới của mình:

Nội dung bài viết

Tất cả Mandap trắng

Màu trắng là màu của sự tinh khiết và còn gì tuyệt vời hơn để tượng trưng cho những khởi đầu mới của cô dâu chú rể. Ngày nay, trang trí mandap cưới toàn màu trắng là lựa chọn ưu tiên của nhiều cô dâu chú rể muốn giữ cho đám cưới trang nhã. Trang trí đám cưới Mandap với rèm trắng

Hơn nữa, nó có thể dễ dàng kết hợp với các màu như đỏ hoặc vàng để tạo độ tương phản. Bạn thậm chí có thể chọn giữa một mái vòm hoa hoặc một vòm hoa để tạo cho mandap một vẻ năng động, và một số rèm trắng tuyệt đẹp để mang lại cho mandap một nét tinh tế thanh lịch. Một bức ảnh của bạn và vợ / chồng của bạn trên mandap này chắc chắn sẽ là bức ảnh lãng mạn nhất trong cuốn sách ảnh cưới của bạn.

Ôm thiên nhiênTrang trí đám cưới theo phong cách thiên nhiên và hoa

Mandala theo chủ đề thiên nhiên thực sự đang là cơn sốt hiện nay vì nó cho phép cô dâu và chú rể thắt nút cưới của họ theo một chút tự nhiên. Tán lá và cây cối xanh tươi trang trí mandap giúp tạo ra một số thiết kế mandap tinh tế mà chỉ đơn giản là trông tuyệt đẹp.

Rustic Wedding MandapTrang trí đám cưới mộc mạc

Trang trí mộc mạc trên mandap chỉ đơn giản là mang lại cho nó một sự rung cảm đặc biệt không giống bất kỳ loại nào khác. Nó chỉ đơn giản là được tạo ra với một số bông hoa kết hợp với một số cây xanh và một vài đồ trang trí, đèn lồng hoặc đèn giúp tạo ra một bầu không khí đám cưới độc đáo. Ghép đôi mandap này với một tư thế đám cưới lãng mạn để biến nó thành một đám cưới hoàn hảo như bức tranh.

Pink Twirls Mandap  Trang trí đám cưới bằng hoa hồng

Màu hồng là một trong những màu nổi bật nhất khi nói đến thiết kế mandap. Trước đó, những người trang trí đám cưới sẽ chỉ sử dụng những bông hoa màu hồng quấn quanh và phủ lên trên mandap. Tuy nhiên, những ngày này, những bông hoa màu hồng được bổ sung với đèn hồng, màn và giấy cắt làm cho mandap trông thật huyền ảo. Một mandap màu hồng được trang trí đơn giản là hoàn hảo cho một đám cưới ngoài trời vào ban ngày. Mandala này lộng lẫy đến mức bạn sẽ bị lôi cuốn vào khung hình ảnh cưới của mình.

Một Mandap Mở Mở trang trí sảnh tiệc cưới Mandap

Đôi khi, vẻ đẹp có thể được tìm thấy trong sự đơn giản. Mandala mở, mặc dù đơn giản và kín đáo, có thể là một điều kỳ diệu cho một đám cưới ngoài trời. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trao nhau lời thề trong đám cưới của mình dưới ánh sao, theo đúng nghĩa đen.

Hoa hồng và chuông cưới Hoa hồng và Chuông Wedding Mandap Decor

Trang trí một mandap đám cưới với những chiếc chuông kết hợp với hoa hồng đỏ là một xu hướng mới khá ấn tượng. Màu vàng nâu xỉn của chiếc chuông kết hợp với hoa hồng đơn giản tạo thành một sự tương phản tuyệt đẹp. Trang trí mandap này có thể mang lại cho bất kỳ đám cưới nào một cảm giác tốt lành.

Vòi hoa sen của Hoa Mandap Trang trí đám cưới Mandap với nhiều hoa

Trong văn hóa Ấn Độ, bất kể dịp nào, việc sử dụng hoa là điều bắt buộc, và một đám cưới cũng không ngoại lệ. Hoa được cho là đại diện cho hạnh phúc, tình yêu và những lời chúc phúc và xứng đáng có một vị trí trên mandap đám cưới để chúc phúc cho cặp đôi trên hành trình mới cùng nhau.

Mandala đám cưới là mảnh ghép cuối cùng của câu đố đám cưới làm cho nó trở nên hoàn chỉnh. Nó chỉ đơn giản là một thời điểm mà cô dâu và chú rể cùng nhau bước vào một cuộc sống mới. Nếu kế hoạch đám cưới của bạn đang được thực hiện và bạn muốn trang trí mandap đám cưới của mình trở thành điều đặc biệt nhất từ ​​trước đến nay, hãy tiếp tục và lấy cảm hứng từ những ý tưởng này và tạo ra sự kết hợp của riêng bạn.