Chúng ta đều biết rằng loài hoa tốt nhất để bày tỏ tình yêu là Hoa hồng nhưng bạn có biết rằng ngoài màu sắc tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau, số lượng Hoa hồng mà bạn tặng cho người đặc biệt đó cũng ẩn chứa một thông điệp. Đọc số lượng Hoa hồng đại diện để bạn có thể chọn nhóm tốt nhất cho người đẹp nhất đó.

24

Bạn đang xem Ý nghĩa ẩn đằng sau số lượng hoa hồng

Một bông hồng duy nhất

Một bông hồng nở rộ duy nhất tượng trưng cho ‘tình yêu sét đánh’. Nếu có một ai đó đã chạm đến trái tim bạn chỉ bằng một cái nhìn, họ xứng đáng nhận được một Bông hồng xinh đẹp.

Một cặp hoa hồng

Hai bông hồng biểu thị một cặp đôi đang hạnh phúc trong thế giới nhỏ của riêng họ. Nếu bạn cảm thấy rằng hai bạn có tình yêu thương lẫn nhau, thì nên tặng một cặp hoa hồng 2 bông.

Một loạt 3

Khi bạn tặng ai đó một bó 3 Hoa hồng, bạn không cần phải lặp lại biểu hiện trân trọng nhất. Ba Hoa hồng này tượng trưng cho ba từ mạnh mẽ nhất, ‘I Love You’.

Đặc biệt 9

Tặng ai đó 9 bông hồng không chỉ là một cử chỉ; nó có một ý nghĩa rất sâu sắc. Một bó 9 bông hồng là một bó hoa rất đặc biệt vì nó không phải là một món quà mà nó là một lời hứa. Nó có nghĩa là ‘bên nhau chừng nào chúng ta còn sống’.

Khá 10

Nếu có một ai đó đặc biệt ở ngoài kia và bạn muốn họ biết rằng họ xinh đẹp nhưng bạn không đủ can đảm để làm như vậy, hãy tặng họ 10 bông hồng và họ sẽ nhận được gợi ý vì nó là viết tắt của câu: ‘ Bạn thật xinh đẹp’.

Thân thiện 13

Nói chung, mọi người có thể coi 13 là một con số không may mắn nhưng khi nó được tính với Hoa hồng, nó trở thành biểu tượng của tình bạn. Không chỉ vậy, nó còn đi kèm với một gợi ý tinh tế rằng có thể có một người ngưỡng mộ bí mật đang chờ phản hồi.

Xin lỗi 15

Khi bạn yêu ai đó, bạn chiến đấu với họ. Chà, hãy vượt qua cuộc chiến đó và nói lời xin lỗi theo phong cách. Hãy gửi cho người ấy 15 Bông hồng và họ sẽ hiểu rằng bạn rất tiếc vì hành động của mình.

Chân thành 20

Tặng 20 bông hồng có thể khiến một người cảm thấy thực sự đặc biệt bởi vì khi tặng họ món quà này, bạn đang nói với họ rằng bạn cảm thấy có trách nhiệm với họ. Ngoài ra, bạn cũng chân thành trong chừng mực mối quan hệ của bạn với họ.

Luôn luôn 24

24 Hoa hồng đứng cho mọi giờ trong ngày. Đó là cách đẹp nhất để nói với ai đó rằng họ luôn ở trong tâm trí bạn. Bạn luôn nghĩ về họ.

Thánh địa của 50

Bạn đã bao giờ cảm thấy bình yên khi ở bên ai đó chưa? 50 bông hồng này biểu thị rằng bạn yêu thích sự ấm áp của mối quan hệ đã chín muồi này. Nó cũng nói rằng bạn không bao giờ hối tiếc bất kỳ khoảnh khắc nào bạn đã trải qua với họ.

Mãi mãi 99

99 Hoa hồng là mãi mãi. Đây là cách đặc biệt nhất để thể hiện bạn yêu ai đó nhiều như thế nào. Nó nói, ‘Tôi sẽ yêu bạn cho đến ngày tôi đến ngày’. Điều này là mãi mãi và luôn luôn!

Hãy là của tôi 108

Nếu đối tác của bạn là một người lãng mạn thì chúng tôi chắc chắn rằng họ phải hy vọng vào một màn cầu hôn thật lãng mạn. Vì vậy, hãy yêu cầu họ kết hôn với bạn với một bó 108 bông hồng khi họ đặt cho câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất, ‘Em sẽ lấy anh chứ?’

Mãi mãi 1001

1001 Hoa hồng là mãi mãi. Chúng là cách ngọt ngào nhất để nói với ai đó rằng tình yêu của bạn là chung thủy và sẽ sống mãi mãi!

Xem tiếp 7 kiểu anh em và bông hoa phù hợp với tính cách của họ