Ngày lễ Halloween đang đến rất nhanh. Làm thế quái nào mà chúng ta đã đến được tháng 9 rồi! Vì muốn lên kế hoạch từ trước, chúng tôi muốn giao sớm cho bạn những chiếc bánh cupcake chuối sô cô la ma quái thơm ngon này. Nếu bạn giống chúng tôi, bạn có thể muốn ‘nếm thử’ chúng 2 hoặc 3 lần trước ngày thực tế (chúng ngon đến mức chúng tôi đã ăn vài lần rồi, và chắc chắn bạn sẽ phải thưởng thức chúng lần nữa trước halloween!) .

Những chiếc bánh nướng nhỏ hình mạng nhện Halloween này rất dễ và ngon!

Bánh nướng nhỏ rất ẩm, nhẹ và bông. Chuối có rất nhiều hơi ẩm – đôi khi có thể làm cho bánh khá đặc. Bí quyết để có được kết cấu bông mịn trong này bánh nướng nhỏ là bơ sữa và muối nở. Baking soda có tính kiềm sẽ phản ứng với tính axit của bơ sữa để tạo ra một kết cấu nhẹ và đáng yêu.

Những chiếc bánh nướng nhỏ hình mạng nhện Halloween này rất dễ và ngon!

Chúng tôi cũng sử dụng dầu trong những chiếc bánh nướng nhỏ này – thay vì bơ – giúp đảm bảo chúng nhẹ và ẩm.

Không cần máy trộn đứng hoặc máy đánh trứng điện, bản thân những chiếc bánh nướng nhỏ thậm chí không cần nhiều hơn một chiếc bát. Đơn giản chỉ cần trộn các thành phần ướt trước, sau đó thêm các thành phần khô vào.

Phần lộn xộn duy nhất đi kèm với trang trí – nhưng đó là phần thú vị phải không?

Những chiếc bánh nướng nhỏ hình mạng nhện Halloween này rất dễ và ngon!

Được bao phủ bằng màu đen (bạn có thể dùng loại ngọt nửa phần nếu thích) hoặc sô cô la trắng, sau đó cuộn tròn với hình mạng nhện đơn giản, những chiếc bánh này chắc chắn sẽ trở thành món ăn ngon trên bàn tiệc Halloween của bạn.

Bạn có thể ăn lạnh nếu muốn có sô cô la (nghĩa là bánh nướng nhỏ có thể xách tay được), hoặc phục vụ chúng hơi ấm với sô cô la vẫn còn béo và ngậy ở trên.

Đây là những gì bạn cần cho những chiếc bánh nướng nhỏ Halloween này:

Làm 16 cái bánh nướng nhỏ

 • 3 quả chuối nhỏ chín, bóc vỏ
 • ¾ cốc bơ sữa
 • 3 quả trứng lớn
 • 1 cốc nước lạnh
 • ¾ chén dầu thực vật
 • 1 ¾ cốc đường hạt hoặc đường siêu mịn
 • 2 chén bột mì đa dụng, rây
 • ¾ cốc bột cacao, rây
 • 2 muỗng cà phê bicarbonate soda
 • ¼ muỗng cà phê muối

Cao sang:

 • Sô cô la đen 7oz
 • Sô cô la trắng 7oz

Hướng dẫn làm bánh cupcake Halloween cực ngon:

Halloween spide web thành phần bánh nướng xốp

Bước 1: Làm nóng lò

Làm nóng lò ở 350c. Dòng 2 khay bánh cupcake có hộp đựng bánh cupcake – bạn sẽ cần 16 hộp. Đặt chuối vào một cái bát lớn và dùng nĩa trộn đều lên. Thêm bơ sữa, trứng, nước và dầu vào. Trộn cùng với máy đánh trứng cho đến khi kết hợp. Đánh bông đường, sau đó cho bột mì, bột cacao, bicarbonat soda và muối vào. Gấp lại với nhau cho đến khi vừa kết hợp (nhớ kiểm tra không có túi bột). Hỗn hợp sẽ ướt và chảy nước.

Halloween mạng nhện bánh nướng nhỏ cắt dán bước 1

Bước 2: Chia hỗn hợp

Chia hỗn hợp giữa các hộp bánh cupcake và cho vào lò nướng để nướng trong 20 phút (cho đến khi sạch một que xiên vào một trong những chiếc bánh). Sau khi bánh chín, lấy bánh nướng nhỏ ra khỏi lò. Để nguội trong khay 5 phút rồi cho lên khay làm mát cho nguội hoàn toàn.

Halloween spide web bánh nướng nhỏ cắt dán bước 2

Bước 3: Trang trí

Khi bạn đã sẵn sàng để trang trí, đun chảy sô cô la trong các bát riêng biệt – trong một cốc bain-marie, hoặc bằng cách nấu chảy trong lò vi sóng trong các lần nổ 30 giây (khuấy giữa mỗi lần nổ). Cho ba muỗng canh sô cô la đen đã đun chảy vào một chiếc túi có đầu nhỏ. Cho ba thìa sô cô la trắng đã đun chảy vào một chiếc túi có đầu nhỏ.

Halloween spide web bánh nướng nhỏ step3

Bước 4: Trang trí sô cô la nóng chảy

Lấy một trong những chiếc bánh và thìa trên một thìa sô cô la trắng đun chảy – sao cho nó phủ lên trên. Bây giờ, dùng sô cô la đen tạo ba vòng tròn đồng tâm lên trên. Kết thúc bằng một chấm sô cô la đen ở giữa. Dùng tăm kéo các đường từ tâm ra ngoài bánh cho giống mạng nhện. Sáu hoặc bảy dòng sẽ ổn.

Halloween mạng nhện bánh nướng nhỏ cắt dán step4

Bước 5: Tạo một mẫu và lặp lại

Lặp lại với những chiếc bánh cupcake còn lại – xen kẽ giữa phần đế sô cô la trắng và phần đế sô cô la đen.

Halloween spide web bánh nướng nhỏ step5

Sự kết luận

Dùng ngay với sô cô la còn ấm, hoặc để nguội trước khi ăn.

Những chiếc bánh nướng nhỏ hình mạng nhện Halloween này rất dễ và ngon!

Thời gian chuẩn bị
20 phút

Giờ nấu ăn
20 phút

Thời gian bổ sung
20 phút

Tổng thời gian
1 giờ

Thành phần

Bánh nướng nhỏ

 • 3 quả chuối nhỏ chín, bóc vỏ

 • ¾ cốc bơ sữa

 • 3 quả trứng lớn

 • 1 cốc nước lạnh

 • ¾ chén dầu thực vật

 • 1 ¾ cốc đường hạt hoặc đường siêu mịn

 • 2 chén bột mì đa dụng, rây

 • ¾ cốc bột cacao, rây

 • 2 muỗng cà phê bicarbonate soda

 • ¼ muỗng cà phê muối

Cao sang

 • Sô cô la đen 7oz

 • Sô cô la trắng 7oz

Hướng dẫn

 1. Làm nóng lò ở 350c. Dòng 2 khay bánh cupcake có hộp đựng bánh cupcake – bạn sẽ cần 16 hộp. Đặt chuối vào một cái bát lớn và dùng nĩa trộn đều lên. Thêm bơ sữa, trứng, nước và dầu. Trộn cùng với máy đánh trứng cho đến khi kết hợp. Đánh bông đường, sau đó cho bột mì, bột cacao, bicarbonat soda và muối vào. Gấp lại với nhau cho đến khi vừa kết hợp (nhớ kiểm tra không có túi bột). Hỗn hợp sẽ ướt và chảy nước.
 2. Chia hỗn hợp giữa các hộp bánh cupcake và cho vào lò nướng để nướng trong 20 phút (cho đến khi sạch một que xiên vào một trong những chiếc bánh). Sau khi bánh chín, lấy bánh nướng nhỏ ra khỏi lò. Để nguội trong khay 5 phút rồi cho lên khay làm mát cho nguội hoàn toàn.
 3. Khi bạn đã sẵn sàng để trang trí, đun chảy sô cô la trong các bát riêng biệt – trong một cốc bain-marie, hoặc bằng cách nấu chảy trong lò vi sóng trong các lần nổ 30 giây (khuấy giữa mỗi lần nổ). Cho ba muỗng canh sô cô la đen đã đun chảy vào một chiếc túi có đầu nhỏ. Cho ba thìa sô cô la trắng đã tan chảy vào một chiếc túi có đầu cực nhỏ
 4. Lấy một trong những chiếc bánh và thìa trên một thìa sô cô la trắng đun chảy – sao cho nó phủ lên trên. Bây giờ, dùng sô cô la đen tạo ba vòng tròn đồng tâm lên trên. Kết thúc bằng một chấm sô cô la đen ở giữa. Dùng tăm kéo các đường từ tâm ra ngoài bánh cho giống mạng nhện. Sáu hoặc bảy dòng sẽ ổn
 5. Lặp lại với những chiếc bánh cupcake còn lại – xen kẽ giữa phần đế sô cô la trắng và phần đế sô cô la đen.

Thông tin dinh dưỡng:

Năng suất:

16

Kích thước phục vụ:

1

Số tiền cho mỗi phục vụ:

Lượng calo: 381Tổng số chất béo: 20gChất béo bão hòa: 6gChất béo trans: 0gChất béo không bão hòa: 12gCholesterol: 39mgNatri: 87mgCarbohydrate: 47gChất xơ: 3gĐường: 29gChất đạm: 5g

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)