Bên cạnh việc tận hưởng thời tiết mùa xuân với bạn bè và gia đình, Lễ Phục sinh còn là sự trang trí dễ thương. Chắc chắn, điều đó chủ yếu áp dụng cho ngôi nhà của bạn và cách sắp đặt bàn ăn của bạn, nhưng nó cũng có thể áp dụng cho thức ăn của bạn! Hãy xem những ý tưởng trang trí bánh cupcake siêu dễ thương này rất phù hợp cho lễ Phục sinh.

Bánh nướng nhỏ hình thú

Bánh nướng nhỏ hình thú

Thời gian mùa xuân và lễ Phục sinh không chỉ là những chú thỏ và những quả trứng Phục sinh! Tôn vinh tất cả các loài động vật mà bạn có thể phát hiện trong sân sau của mình bằng cách làm những chiếc bánh nướng nhỏ hình động vật dễ thương. (Nguồn: Điều cần biết)

Giỏ thạch đậu Phục sinh

Giỏ đựng thạch đậu phục sinh

Sử dụng đậu thạch làm “trứng Phục sinh” nhỏ và keo dính có in hình giỏ giấy để biến lớp lót bánh cupcake của bạn thành những chiếc giỏ nhỏ! (Nguồn: Skip to my Lou)

Bạn đang xem  Ý tưởng bánh Cupcake Phục sinh đáng yêu

Bánh nướng nhỏ hoa tulip

Bánh nướng nhỏ hoa tulip

Một vài bông hoa tulip rực rỡ trên đỉnh chiếc bánh cupcake màu phấn sẽ tích cực hét lên “những bông hoa mùa xuân”. (Nguồn: Điều cần biết)

Yến sợi đường

Yến sợi đường

Học cách tạo những sợi đường này và biến chúng thành những hình dạng lồng vào nhau sẽ mất một chút tốc độ, nhưng hiệu quả tinh tế là hoàn toàn xứng đáng! (Nguồn: Hostess with the Most)

Bánh cupcake săn trứng phục sinh

Bánh cupcake săn trứng phục sinh

Sử dụng kẹo mềm và bút đánh dấu có thể ăn được để viết hướng đến những món quà Lễ Phục sinh ẩn giấu của con bạn tạo ra món ăn đặc biệt thú vị! (Nguồn: Điều cần biết)

Bánh cupcake cà rốt

Bánh cupcake cà rốt

Sử dụng phương pháp đóng băng để tạo ra những củ cà rốt nhỏ và một vết cắt để biến lớp lót bánh cupcake của bạn thành một chiếc giỏ là món ăn hoàn hảo cho một chú thỏ ít đường có thể lao vào ngay lập tức! (Nguồn: Hungry Happenings)

Bánh cupcake kem trứng

Bánh cupcake kem trứng

Phủ lên trên chiếc bánh cupcake vốn đã rất ngon của bạn với một quả trứng kem nhỏ sẽ mang đến cho khách của bạn một món quà Lễ Phục sinh nho nhỏ! (Nguồn: Điều cần biết)

Bánh nướng nhỏ trứng Phục sinh mâm xôi

Bánh nướng nhỏ trứng phục sinh mâm xôi

Thêm những quả trứng nhỏ lên trên bánh cupcake là một cách khác để mang đến cho mọi người thêm phần thưởng thức, nhưng nó đặc biệt ngọt ngào khi bánh nướng nhỏ có hương vị quả mâm xôi thơm ngon khiến chúng chuyển sang màu hồng! (Nguồn: Krissy’s Creations)

Bánh nướng nhỏ bó hoa hồng

Bánh nướng nhỏ bó hoa hồng

Vấn đề trình bày! Trang trí từng chiếc bánh cupcake như một bông hoa hồng và đặt trên xiên cocktail. Sắp xếp các xiên thành một bó hoa và thì đấy! (Nguồn: Điều cần biết)

Bánh cupcake cà rốt

Bánh nướng cà rốt

Bánh nướng nhỏ theo chủ đề cà rốt là một ý tưởng dễ thương trong lễ Phục sinh, nhưng chúng thậm chí còn dễ thương hơn khi chúng thực sự được làm bằng bánh cà rốt! (Nguồn: Spices Blog)

Bánh nướng nhỏ bánh cupcake mùa xuân

Bánh nướng nhỏ bánh cupcake mùa xuân

Những chiếc bánh cupcake ngọt ngào, có thể ăn được này làm cho những chiếc bánh nướng nhỏ của bạn trở nên ngon miệng hơn dễ thương hơn những gì họ đã từng có! (Nguồn: Laura Loves Cakes)

Trứng kem bên trong bánh nướng nhỏ

Trứng kem bên trong bánh nướng nhỏ

Đặt một quả trứng kem mini vào đứng đầu trong số những chiếc bánh nướng nhỏ của bạn có thể tạo ra một bữa tiệc đôi tuyệt vời, nhưng lén lút một chiếc trong mỗi chiếc bánh cupcake làm cho món ăn thêm phần bất ngờ! (Nguồn: Pizzazzerie)

Marshmallow nhìn trộm bánh nướng nhỏ

Marshmallow nhìn trộm bánh nướng nhỏ

Rắc sô cô la khiến những cái nhìn của bạn giống như đang ngồi trong tổ nhỏ vậy! (Nguồn: Love form the Oven)

Bánh cupcake cỏ Phục sinh

Bánh cupcake cỏ Phục sinh

Ngay cả khi tất cả những gì bạn phải làm là một ít đá và một chút kẹo Phục sinh, bạn vẫn có thể sử dụng các hiệu ứng trang trí kết cấu để tạo ra những chiếc bánh cupcake mùa xuân đáng yêu! (Nguồn: Taste and Tell)

Bánh nướng nhỏ bunny bum

Bánh nướng nhỏ bunny bum

Học cách làm bánh nướng nhỏ có đường mang đến cho bạn vô số lựa chọn cho các nhân vật Lễ Phục sinh nhỏ nhắn dễ thương như chú thỏ đào hang này. (Nguồn: Goods Home Design)

Bạn đã làm những chiếc bánh cupcake Phục sinh dễ thương khác mà bạn không thấy ở đây chưa? Hãy cho chúng tôi biết công việc của bạn hoặc cho chúng tôi biết bạn đã làm như thế nào trong phần bình luận!

Xem tiếp   Công Thức Chế Biến Chè Ngô Sầu Riêng

0/5 (0 Reviews)