Vào thời điểm mà việc tiết lộ giới tính quá mức đang gây xôn xao dư luận vì tất cả những lý do sai lầm, chúng ta đều hướng đến sự thay thế ngọt ngào này: chiếc bánh tiết lộ giới tính khiêm tốn. Những chiếc bánh tiết lộ giới tính là một cách đơn giản để chúc mừng đứa con bé bỏng của bạn khi bạn tắm cho bé (thêm vào đó, đó là một cái cớ để bạn ăn bánh!).

Vậy, bánh tiết lộ giới tính hoạt động như thế nào? Tùy thuộc vào người làm bánh và sở thích của cha mẹ, nhưng nhiều người chọn sử dụng cắt bánh như thời điểm tiết lộ lớn. Bên trong, lớp phủ sương, miếng bọt biển, thêm một nhân như dâu tây hoặc quả việt quất, hoặc thậm chí là một viên kẹo hoặc hạt rắc vui nhộn sẽ thể hiện giới tính của Em bé bằng màu hồng hoặc xanh lam. Trước đó, bạn (hoặc một người bạn đáng tin cậy) sẽ muốn cho thợ làm bánh của bạn siêu âm hoặc kiểm tra kết quả (chúng tôi khuyên bạn nên nhờ bác sĩ / kỹ thuật âm thanh đánh dấu kết quả rõ ràng vì đối với mắt chưa qua đào tạo, khó có thể biết được!).

Những chiếc bánh tiết lộ giới tính có gam màu từ ưa thích đến dễ thương; mục yêu thích của chúng tôi nói “em bé” nhưng theo một cách tao nhã. Từ truyền thống đến hào nhoáng, chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng bánh tiết lộ giới tính tốt nhất để truyền cảm hứng (và làm ngọt ngào) lễ hội tình yêu màu hồng và xanh của bạn.

Nội dung bài viết

Ý tưởng bánh tiết lộ giới tính màu hồng và xanh một cách nghệ thuật

Giới tính màu hồng và xanh lam lộ bánh.

Ảnh: Instagram / camilamilja

Một chiếc bánh quá đẹp để ăn là một vấn đề tốt để có! Sự pha trộn đầy cảm hứng giữa màu hồng và màu xanh lam này có thêm điểm nhấn cho những bông hoa và các yếu tố tông vàng cho một vị trí trung tâm trên bàn tráng miệng mà mọi người sẽ muốn chụp ảnh trước khi nó được tiêu thụ.

Bạn sẽ là ai? Bánh tiết lộ giới tính bé

Bánh kem tiết lộ giới tính theo chủ đề con ong hình dấu hỏi.

Ảnh: Instagram / cakebydai

Chiếc bánh tiết lộ giới tính này kết hợp họa tiết chú ong đang tắm phổ biến với lớp băng màu vàng trung tính về giới tính và hình dấu hỏi sáng tạo để kỷ niệm khoảnh khắc này! Chúng tôi dám cá rằng chiếc cupcake có dấu chấm câu nhỏ là để các bậc cha mẹ cắn vào và chứa đựng những tin tức quan trọng ở trung tâm của nó!

Bánh tiết lộ giới tính hiện đại & tráng lệ

Bánh tiết lộ giới tính màu hồng, xanh và vàng hiện đại.

Ảnh: Ăn mặc đẹp Đi du lịch thường xuyên

Chiếc bánh được tiết lộ giới tính này có hình dáng truyền thống, nhưng chiếc bánh xinh xắn này thì nhìn đâu cũng thấy. Sự kết hợp của màu hồng, xanh lam và vàng tạo cảm giác tươi mới và sang trọng cho truyền thống hiện đại của giới tính. Một chiếc khay đựng bánh tùy chỉnh có họ của Em bé và một mảng hoa và bánh hạnh nhân tạo nên vẻ tươi tốt.

Bánh kem Puff Tower Tiết lộ Giới tính

Tháp bánh kem mờ màu hồng và xanh lam.

Ảnh: Instagram / jello_sweets

Các bậc cha mẹ không tuân theo truyền thống có thể coi một tháp gồm những món ăn nhỏ như bánh su kem hoặc bánh rán thay cho một chiếc bánh tiết lộ giới tính tiêu chuẩn. Đây là một ý tưởng sáng tạo và ngon miệng, không cần cắt và dọn dẹp tối thiểu để khởi động.

Rainbow en Route Gender Reveal Cake Ý tưởng

Giới tính tiết lộ bánh với bánh topper cầu vồng pastel.

Ảnh: Instagram / mysweetdear

Tiết lộ về giới tính của em bé cầu vồng xứng đáng có thêm một chút kỳ lạ. Chiếc bánh vui vẻ này là một minh chứng tuyệt vời về cách các họa tiết có thể được kéo ra một cách sang trọng.

Đi Halfsies với bánh tiết lộ giới tính của bé

Một nửa màu hồng, một nửa giới tính màu xanh lam để lộ chiếc bánh phủ bên trên là tã giấy mềm và đôi chân của em bé.

Ảnh: Dani Austin

Một nửa màu hồng, một nửa màu xanh là điều dễ thực hiện nhất. Chúng tôi thích ý tưởng này vì một ý tưởng bánh tiết lộ giới tính đơn giản có thể được mô phỏng tại nhà. (Bàn chân em bé mềm mại tùy chọn!)

Bánh bên tiết lộ giới tính trung lập hơn

Bánh kem tiết lộ giới tính da trắng được bày trên bàn với bánh rán và bánh quy màu hồng và xanh lam.

Ảnh: Dress Up Buttercup

Cân nhắc sử dụng màu sắc của bạn với bánh quy, bánh rán và các món ăn khác trên bàn và để giới tính của chiếc bánh siêu trung tính. Những bậc cha mẹ này đã chọn một chiếc bánh đá trắng phủ bên trên là cây xanh đơn giản, và hiệu ứng thật tuyệt vời bởi sự đơn giản của nó.

Người làm vỡ tim tí hon Giới tính tiết lộ sô cô la

Giới tính sô cô la màu hồng và xanh dương tiết lộ trái tim với dòng chữ: CẬU BÉ HOẶC CÔ GÁI

Ảnh: Instagram / lexihtx

Món bánh sô cô la mở nắp (AKA “bánh pinata”) hiện đang siêu hợp thời trang và là một lựa chọn thú vị để xem xét thay vì một chiếc bánh ngọt. Trong trường hợp tiết lộ giới tính, món đồ xinh xắn này sẽ chứa kẹo màu hồng hoặc xanh lam, rắc, hoặc thậm chí là những món ăn vặt không thể ăn được. Các tùy chọn là vô hạn, vì vậy hãy vui vẻ!

Có lẽ Navy Gender Reveal Cake Idea

Giới tính màu hồng nhạt và màu hồng nhạt lộ bánh.

Ảnh: Instagram / partycakesbyloren

Màu xanh da trời được chơi nhiều trong các bữa tiệc tiết lộ giới tính, nhưng bạn đã xem xét sự mới mẻ và lộng lẫy này chưa? Một màu hồng ba lê táo bạo hơn kết hợp với màu xanh nước biển rất đẹp và lễ hội, khách của bạn sẽ phải ồ lên. Nâng nó lên một bậc bằng cách thay thế màu hồng đó bằng vàng hồng và hàm sẽ giảm xuống.

Chiếc bánh tiết lộ giới tính của Ombré dành cho người chiến thắng

Giới tính mờ trắng để lộ bánh với lớp xốp màu xanh ombre bên trong.

Ảnh & Cách thực hiện: Ashley Brooke Designs

Thay vì nhân màu hồng hoặc xanh dương đơn giản, hãy cân nhắc các lớp bánh với ba đến bốn màu hồng hoặc xanh để thực sự làm ngọt ngào bất ngờ lớn đó. Phong cách này dễ thực hiện ở nhà hơn bạn tưởng …

“Spill the News” Giới tính Tiết lộ Ý tưởng Bánh với Sprinkles

Một chiếc bánh được cắt lát để lộ giới tính với những hạt màu hồng và đỏ.

Ảnh & Để mua: Cửa hàng bột mì

Một ý tưởng “tiết lộ” khác cho chính chiếc bánh là phần giữa rỗng chứa đầy rắc hoặc kẹo nhỏ màu hồng hoặc xanh lam. Cắt nhỏ và quan sát phần nhân rơi ra sẽ tạo ra khoảnh khắc ăn mừng thực sự của sâm panh khi giới tính của em bé được tiết lộ.

Teddy Gender Reveal Cake Topper

Giới tính tiết lộ bánh với bánh topper gấu bông màu trắng.

Ảnh: Instagram / lissieloulondon

Gật đầu cho em bé thực sự có thể được thực hiện theo cách cảm thấy được nâng cao và hấp dẫn. Đã qua rồi cái thời mà các nhân vật chỉ đơn giản là dễ hiểu. Chúng tôi ngưỡng mộ chú gấu bông hình học nhỏ này trên đỉnh chiếc bánh tiết lộ giới tính màu hồng và xanh dương hiện đại để tạo cảm hứng và niềm vui.

Dâu tây lén lút giới tính tiết lộ ý tưởng

Dâu tây phủ sô cô la màu hồng và xanh.

Ảnh: Instagram / dâu tây

Đây là một ý tưởng tráng miệng tiết lộ giới tính khác để xem xét. Bên ngoài, màu sô cô la trên những quả mọng này thay đổi màu hồng hoặc xanh lam, nhưng chỉ bên trong lớp kem đó để lộ một chút kem bơ nhuộm mỏng cho bạn biết nếu một người đàn ông hoặc chị em gái nhỏ đang trên đường đến.

Những điều cần làm về bạn Tiết lộ giới tính của bé

Giới tính tiết lộ bánh phủ trên bánh rán.

Ảnh: Cuộc sống rất nhiều

Đó là chúng tôi, hay những chiếc bánh rán luôn luôn là một ý tưởng hay? Một tiết lộ giới tính theo chủ đề bánh rán nhận được sự đối xử ngọt ngào với một chiếc bánh được trang trí trong một đống các món ăn ngon.

Frosting Drip Gender Reveal Cake Ý tưởng

Giới tính da trắng tiết lộ bánh phủ lớp phủ màu hồng và xanh lam có vẻ như nhỏ giọt xuống bánh.

Ảnh: Blog đẹp

Việc phủ sương nhỏ xuống các cạnh là một xu hướng bánh quan trọng khác, và chúng tôi đang ở đây vì điều đó. Để thực hiện điều này trên chiếc bánh tiết lộ giới tính của bạn, chỉ cần xen kẽ giữa lớp phủ màu hồng và xanh lam, tạo một đường xung quanh phần trên và cho phép nó tràn ra ngoài. Chiếc bánh này được phủ một hình thiên nga kem bơ, nhưng bạn có thể chụp theo bất kỳ hướng nào phù hợp với sở thích của mình.

Tiết lộ thêm về Giới tính & Ý tưởng Món tráng miệng:

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tắm em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.