Anh trai tôi đã mua Lego Haunted House năm nay cho Halloween và tôi đã có cảm hứng để viết cái chậu này. Mặc dù hầu hết các bữa tiệc chủ đề Lego mà tôi thấy là dành cho các bé trai, tôi YÊU Legos và tôi hy vọng Mia, con gái tôi một ngày nào đó cũng sẽ yêu thích Legos! Nếu ngày đó đến và cô ấy muốn tổ chức một bữa tiệc chủ đề Lego, tôi đã tổng hợp một số ý tưởng tuyệt vời mà tôi đã tìm thấy trên Pinterest và trên thế giới blog. Dưới đây là một số ý tưởng về bữa tiệc chủ đề DIY Lego vui nhộn mà tôi hy vọng bạn sẽ thích! Các liên kết tôi cung cấp có đầy đủ thông tin chi tiết về mỗi bữa tiệc tuyệt vời.

Đồ trang trí:

Điều tôi thích ở Legos là chúng rất tươi sáng và đầy màu sắc. Khi trang trí cho một bữa tiệc, chỉ cần nghĩ đến các màu cơ bản đậm, đen và trắng. Hãy xem Màn hình trên bàn tráng miệng bằng Lego tuyệt vời này, hoàn chỉnh với các bản in miễn phí, màn hình công phu này được làm bằng hộp đựng đồ uống nước trái cây được gói quà.

Y tuong bua tiec chu de Lego

Tôi yêu tác phẩm Nghệ thuật treo tường Lego này được làm từ giấy sổ lưu niệm đầy màu sắcY tuong bua tiec chu de Lego. Đó là một ý tưởng sáng tạo nhưng không tốn kém và tạo ra một tác động lớn.

Lego Theme Party Ideas 6

Ai nói rằng bạn phải mua tất cả các đồ trang trí cho bữa tiệc của bạn. Giá đỡ đồ dùng Lego này được làm bằng… bạn đoán nó… Legos! Bạn có thể làm gì khác?

Bạn đang xem: Ý tưởng bữa tiệc chủ đề Lego

Lego Theme Party Ideas 5

Tôi thích cái hộp đựng xà phòng này cho phòng tắm! Thật là một ý tưởng hay!

Lego Theme Party Ideas 8

Goodies:

Có rất nhiều ý tưởng đồ ăn ngon và đồ ăn Lego tuyệt vời. Tôi đã thực sự làm một hướng dẫn cho kẹo dẻo Lego dễ dàng trong quá khứ. Đây là một số bánh quy Lego trông ngon.

Lego Theme Party Ideas 2

Thêm bánh quy Lego!

Lego Theme Party Ideas 1

Lego Jello này thú vị như thế nào?

Lego Theme Party Ideas 3

Ưu đãi:

Hãy xem những túi quà Lego dễ thương này. Bạn có thể mua túi quà thông thường1643411533 602 Y tuong bua tiec chu de Lego và thêm các vòng tròn bằng giấy sổ lưu niệm.

Lego Theme Party Ideas 7

Những chiếc lọ Lego đáng yêu này và được làm từ lọ đựng thức ăn trẻ em tái chế. Hãy lấp đầy chúng bằng Legos hoặc kẹo và bạn có một bữa tiệc hoàn hảo.

Lego Theme Party Ideas 4

Hãy xem màn hình món tráng miệng này với những viên kẹo cao su đầy màu sắc và những chiếc hộp vuông trong suốt. Thêm nhãn theo chủ đề và chúng thật hoàn hảo để mang về nhà.

Lego Theme Party Ideas 9

 

Xem thêm: Gói quà thân thiện với môi trường