Nếu bạn là cha mẹ và bạn sử dụng Internet, bạn có thể quen thuộc với xu hướng ăn trưa bằng hộp bento. Được mô phỏng theo phong cách ăn dặm kiểu Nhật, hộp bento đã trở thành cơn sốt đối với học sinh vì chủ đề đáng yêu và hình dạng ngộ nghĩnh. Cắt trái cây và bánh mì của con bạn thành hình dạng có vẻ tốn nhiều công sức, nhưng nó thực sự nhanh chóng và dễ dàng với một chút cảm hứng! Dưới đây là một số ý tưởng bữa trưa vui nhộn của trẻ em sẽ hoàn toàn tạo nên một ngày mới của chúng.

1. Câu đố Apple

Câu đố Apple

Bạn có thể quen với việc dạy con mình không phải để chơi với thức ăn của chúng, nhưng hãy ngoại lệ để biến trái cây của chúng thành một hoạt động học tập! Các bạn nhỏ sẽ thích ghép các mảnh ghép với hình dạng phù hợp. (Nguồn: Truyện và Trẻ em)

Bạn đang xem Ý tưởng bữa trưa thú vị sẽ tạo nên ngày vui của con bạn

2. Rau và con bướm nhúng

Rau và bướm nhúng

Chuẩn bị sẵn sàng ngâm mình ở đó và hình dạng vui nhộn để chúng tách rời sẽ biến rau thành một món ăn nhẹ thú vị. (Nguồn: B-Inspired Mama)

3. Rùa trái

Rùa ăn quả

Trẻ em sẽ đặc biệt thích những chú rùa táo và nho này khi chúng nhận ra rằng đôi mắt được làm từ vụn sô cô la! (Nguồn: B-Inspired Mama)

4. Táo quái vật

Táo quái vật

Phô mai, táo, phô mai kem, kẹo dẻo và vụn sô cô la là tất cả những gì bạn cần để làm món ăn nhẹ ngọt và mặn này. (Nguồn: Artsy Momma)

5. Gà tây Quesadilla

Gà tây Quesdilla

Đuôi gà tây là bữa ăn chính, được làm từ quesadilla cắt thành nhiều phần. Thêm lông đuôi bằng cách sử dụng táo, phần thân làm từ cà rốt, kẹo hoặc mắt chip sô cô la và chiếc mỏ làm từ hạt mè phủ sô cô la! (Nguồn: Ý nghĩa Mama)

6. Hộp cơm theo chủ đề Minion

Hộp bento theo chủ đề Minion

Các bé nhà bạn đã phát sốt về Minion chưa? Chủ đề bữa trưa của họ sau bộ phim yêu thích của họ! (Nguồn: Product Junkie)

7. Bánh mì xếp hình

Bánh mì xếp hình

Trẻ em sẽ thích ăn bất kỳ loại bánh mì nào, tốt cho sức khỏe hoặc cách khác, nếu bạn biến nó thành một trò chơi! (Nguồn: South Port Visiter)

8. Bữa trưa vá bí ngô ma ám

Bữa trưa vá bí ngô ma ám

Bữa trưa hộp bento theo chủ đề ngày lễ thậm chí còn thú vị hơn bình thường! Hãy xem những chiếc bánh mì bí ngô và chuối ma này. (Nguồn: Sweet Pennies from Heaven)

9. Hộp bento Phục sinh

Hộp bento lễ phục sinh

Thời gian mùa xuân đang đến gần, đây là thời điểm lý tưởng cho những chiếc bánh mì kẹp hình chú thỏ và trứng Phục sinh! (Nguồn: One Perfect Day)

10. Bướm ăn vặt

Bướm ăn nhẹ

Vẽ một chiếc ghim quần áo như thân con bướm cho phép bạn gói hai loại đồ ăn nhẹ trong một túi! Nó là niềm vui cho con bạn và nó không gây lãng phí. (Nguồn: Ở nhà mẹ)

11. Bữa trưa hoa

Bữa trưa hoa

Bánh mì kẹp ngón tay, lát cam và dải dưa chuột tạo thành những bông hoa mùa xuân hoàn hảo. Đặt một quả cà chua bi hoặc một quả dâu tây vào giữa! (Nguồn: Family Focus Blog)

12. Hộp bento mắt Googly

Hộp bento hình con mắt của Google

Nếu bạn đang vội nhưng vẫn muốn bữa trưa trở nên vui vẻ, hãy thử trang trí đồ ăn nhẹ và bánh sandwich cho trẻ em của bạn bằng mắt googly! Họ sẽ bật cười thích thú khi mở hộp cơm trưa của mình. (Nguồn: Eats Amazing)

13. Trái tim pho mát

Trái tim pho mát

Một cách dễ dàng khác để thúc đẩy một ngày của trẻ mà không cần dành nhiều giờ vào buổi sáng là sử dụng trái cây và miếng pho mát hình trái tim! (Nguồn: Love from the Oven)

14. bong bóng rau củ quả

Khinh khí cầu trái cây và rau

Trái cây và rau làm bong bóng, bánh quy giòn làm rổ, cà rốt làm hành khách và một vài muỗng pho mát nhỏ là những món hoàn hảo để tạo nên những đám mây bông! (Nguồn: OMG Mother)

15. Bánh mì kẹp sách học

Bánh mì kẹp sách học

Bút đánh dấu ăn được là một công cụ cực kỳ hữu ích khi muốn sáng tạo với bữa trưa! Bánh mì kẹp sách ở trường được làm bằng giấy bọc tortilla tạo nên bữa trưa hoàn hảo ở trường. (Nguồn: Blog Hoạt động Trẻ em)

Bạn đã làm những hộp bento sáng tạo khác hoặc đồ ăn nhẹ cho bữa trưa mà bạn không thấy ở đây chưa? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã làm như thế nào trong phần bình luận!

Xem tiếp   50 sự sắp xếp hợp lý cho ngày lễ tình nhân để tặng người thân yêu của bạn

0/5 (0 Reviews)