Hươu cao cổ là loài động vật vương giả như vậy, với sự hiện diện hùng vĩ và những dấu ấn đẹp đẽ trong một bảng màu dịu, hoàn hảo cho phòng của bé bé trai hoặc bé gái. Nếu bạn đang xem xét một phòng trẻ em theo chủ đề thiên nhiên hoặc động vật nhưng vẫn chưa ổn định sự kiện chính, hãy xem xét một phòng của bé hươu cao cổ sẽ tuyệt vời. Hươu cao cổ tạo ra một phông nền phân biệt giới tính hoàn hảo cho phòng ngủ của con bạn. Từ phụ kiện đến giấy dán tường, bộ lưu trữ chức năng đến thiết kế dạng tự do, danh sách nguồn cảm hứng từ phòng của bé hươu cao cổ dễ thương nhất của chúng tôi chắc chắn sẽ thúc đẩy sự sáng tạo của bạn cao Hộp số.

Phụ kiện hươu cao cổ sang trọng lớn

Picture1 6406f463 3aaf 4e42 96c3

Ảnh: @đáng kính trọng

Đôi khi dốc hết sức lực là con đường phải đi. Con hươu cao cổ nhồi bông quá khổ này là một sự bổ sung quyến rũ và hay thay đổi cho phòng của bé theo chủ đề hươu cao cổ của bạn cho một bé gái hoặc bé trai.

Kho lưu trữ phòng của bé hình hươu cao cổ

Picture1 015adfb7 7cd6 4c8b 9342

Ảnh & Để mua: Pottery Barn Kids

Giỏ lưu trữ đan lát là thứ cần phải có đối với bất kỳ phòng của bé nào; chúng tôi thích cách nhiều loại giỏ lưu trữ này sẽ hòa nhập vào phòng của bé theo chủ đề hươu cao cổ của bạn và tạo ra một tuyên bố phong cách trong khi vẫn giữ được sự lộn xộn. (Xem thêm ý tưởng lưu trữ phòng của bé!)

Tranh tường nghệ thuật gỗ hươu cao cổ cho vườn trẻ

Picture1 f7766e9b 7928 45b6 8243

Ảnh: Một niềm đam mê thủ công

Tìm thấy phế liệu gỗ, một lon sơn, và tài năng với một chiếc cưa có thể mang đến một tầm nhìn như tác phẩm nghệ thuật treo tường vườn trẻ hươu cao cổ này trở nên sống động. Hoặc, xem liệu bạn có thể tìm thấy một nghệ nhân địa phương để tạo ra nó cho bạn hay không. Chúng tôi yêu thích tác phẩm nghệ thuật treo tường bằng gỗ sống động này cho phòng bé hươu cao cổ này.

Hươu cao cổ dễ thương treo tường mẫu giáo

Picture1 0d65df7d 33a9 4b43 9372

Ảnh: @molly_and_flo

Con hươu cao cổ bằng vải bố này là một sự bổ sung thân thiện cho phòng của bé chủ đề hươu cao cổ con, trung tính về giới tính.

Sweet Little Giraffe Nursery Rocker

Picture1 9ee9f949 8433 435b ae18

Ảnh & Để mua: Pottery Barn Kids

Động vật bập bênh phòng của bé là cổ điển và quý giá; chủ đề này là sự bổ sung hoàn hảo cho trang trí phòng hươu cao cổ của bé.

Dapper Giraffe Nursery Màu nước

Picture1 a8aef13a c295 448d 8bd9

Ảnh & Để mua: Đúc

Chúng tôi đang ngất ngây trước bức chân dung hươu cao cổ đeo nơ này; hoàn hảo để đậu phía trên cũi hoặc bất kỳ nơi nào khác trong không gian để mang đến sự thú vị cho phòng của bé hươu cao cổ của Bé.

Bé hươu cao cổ ở mọi nơi vườn trẻ

Picture1 6f649ac1 daca 407f ba32

Ảnh: @bobbinandbundle

Những chiếc nhẫn nhỏ, họa tiết hươu cao cổ bằng gỗ và những bức tranh cuộn trên tường vui nhộn xuất hiện trong và ngoài cảnh quan của phòng của bé trung lập về giới tính đáng yêu này. Tấm phủ thay đổi in hình lá và chậu cây treo là những bổ sung hoàn hảo để tạo ra môi trường.

Hình nền Subtle Giraffe Nursery

Ảnh: @camilleguaty

Chỉ vì hươu cao cổ có sự hiện diện lớn, không có nghĩa là phòng của bé hươu cao cổ của bạn phải vượt trội! Hình nền động vật tinh tế này là một cách tinh tế để rút ra chủ đề.

Giraffe Nursery Mobile

Picture1 31ab1fd4 bc6a 44b2 97f5

Ảnh & Để mua: SUNandCo qua Etsy

Một thiết bị di động ngọt ngào phía trên cũi là một cách quý giá để thực hiện nhà trẻ theo chủ đề hươu cao cổ của bạn (ngoài ra, nó sẽ mang lại cho Bé điều gì đó thú vị khi nhìn trên giường!).

Tượng phòng của bé hươu cao cổ vàng

Picture1 16183d93 fd21 451a ac5d

Ảnh & Để mua: Anthropologie

Hãy đặt nó trên giá sách hoặc bất cứ nơi nào thuận tiện để thêm một chút xinh xắn vào phòng của bé theo chủ đề hươu cao cổ. Một điểm cộng của tác phẩm này là nó có thể đi cùng Bé trong những năm tháng sắp tới và trở thành một tính năng lâu dài trên bàn làm việc và trong phòng khách của một tương lai xa.

Đồ nội thất phòng của bé hươu cao cổ sơn

Picture1 6eca4bcf 95bd 4466 94ca

Ảnh: @allthingshays

Spotted: đồ nội thất siêu theo chủ đề! Với những dấu ấn riêng biệt đó, thật dễ dàng để đưa chủ đề phòng của bé hươu cao cổ ra ngoài theo những cách tinh tế hơn. Sơn mặt bên của tủ trang điểm hoặc tủ sách như hình minh họa để tô điểm cho phòng của Bé bằng những chú hươu cao cổ theo cách riêng.

Faux Giraffe Nursery Taxidermy

AllisonCrawford 070819 AllisonCrawford 070819 6Z7A0453 large 809bfc72 de6a 4cc0 9c89

Chú hươu cao cổ bằng len này tạo ra một tuyên bố táo bạo trên tường — và là một cách thực sự dễ thương để đưa chủ đề nhà trẻ về hươu cao cổ về nhà cho Bé.

Bold Giraffe Nursery Colorscape Ideas

Picture1 bf002d15 d057 48af a57a

Ảnh: @ ashleykoop4

Cam kết với chủ đề bằng cách trang trí phòng của bé hươu cao cổ trung tính về giới tính của bạn với màu vàng, nâu và xanh đậm lấy cảm hứng từ những chiếc lá mà chúng thích ăn. Ngay cả khi không có tất cả các vật dụng hươu cao cổ dễ thương trong không gian này, bạn sẽ có được sự rung cảm ngay lập tức từ màu sắc.

Hươu cao cổ tên phòng của bé

Picture1 886e9834 9e9b 4a05 8067

Ảnh: @poppyloopstudio

Một cái gì đó như thế này sẽ hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, nhưng những con hươu cao cổ ngọt ngào đó quá tốt để bỏ qua. Cá nhân hóa nhà trẻ hươu cao cổ của bạn bằng một biểu ngữ chữ cái ghi tên của bé, để treo phía trên cũi hoặc một không gian đặc biệt khác trong phòng.

Thêm ý tưởng cho phòng của bé

Tìm kiếm thêm cảm hứng cho nhà trẻ của bé? Xem thêm trang trí vườn trẻ và cảm hứng chủ đề tại đây:

Bạn đồng hành tuyệt vời nhất của hươu cao cổ trong phòng của bé của bạn? TUYỆT VỜI! giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper thêm 1-2 giờ ngủ bằng cách tự động đáp lại tiếng khóc của trẻ bằng âm thanh và chuyển động êm dịu. Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, chủ đề nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)