Đã đến lúc kỷ niệm những người cha trong cuộc đời chúng ta và để họ biết rằng họ đang ở trong trái tim chúng ta nhiều như thế nào!

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tặng vợ / chồng của mình những món quà cũ cho Ngày của Cha, thì đây là một số ý tưởng mới cho những việc nên làm với đứa con nhỏ của bạn… để tạo một món quà đặc biệt mà chúng sẽ thích tặng cho bố!

  1. Hãy để cô ấy vẽ hoặc vẽ trên một tách cà phê trống cho cha. Bố sẽ bị đánh bại, mọi thứ đối với bố đều là một kiệt tác. Xem cách thực hiện tại đây.
  2. Làm nghệ thuật dấu tay trên giấy. Cô bé của bạn sẽ thích việc bàn tay lộn xộn với sơn và bố sẽ thích ghi nhớ lại đôi bàn tay nhỏ bé của cô ấy như thế nào.

  3. Con bạn có thích tìm đá không? Bạn có một khẩu súng bắn keo nóng và một số bảng áp phích? Siêu! Chỉ cần dán những tảng đá lên bảng và giúp con bạn viết “NHỮNG GÓC XẤU CỦA TÔI.” Puns for the win!
  4. Đóng khung một bức ảnh của con bạn và bố và để con bạn trang trí nó bằng keo lấp lánh.
  5. Phỏng vấn con bạn về bố và viết ra những câu trả lời vui nhộn của con. Đây là một vài cái hài hước mà bạn có thể tải xuống. “Những câu trả lời chắc chắn sẽ khiến bạn cảm động khi nhìn lại. Bạn thậm chí có thể làm điều này bằng âm thanh để có thể lưu giữ giọng hát nhỏ nhắn dễ thương của cô ấy… mãi mãi!
  6. Ngồi xuống với đứa con nhỏ của bạn để viết một bức thư cho bố. Quá trẻ để viết một mình? Hãy để anh ấy ra lệnh cho bạn. Đủ tuổi để viết nó? Hãy ngồi cạnh anh ấy và giúp anh ấy đưa ra các ý tưởng. Trẻ có thể viết về những điều chúng thích về bố, những điều chúng thích làm với ông và một hoặc hai kỷ niệm đặc biệt!

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)