Cha của bạn đã luôn ở đó yêu thương và ủng hộ bạn kể từ ngày đầu tiên, vì vậy hãy tôn vinh ông ấy bằng một tấm thiệp Ngày của Cha được cá nhân hóa mà ông ấy sẽ thích mở ra và đón nhận Ngày của Cha này. Bố là những người tuyệt vời, luôn dõi theo bạn và gia đình, đảm bảo rằng mọi thứ đều được chăm sóc để mang lại lợi ích cho gia đình bạn. Làm những tấm thiệp Ngày của Cha tuyệt vời mà cha của bạn sẽ trân trọng trong nhiều năm tới. Ngoài ra, hãy tặng cho bố của bạn những món quà đáng nhớ trong Ngày của Cha từ hướng dẫn về quà Ngày của Cha được quản lý bởi Shutterfly mà bố sẽ sử dụng hàng ngày.

Chuyển đến:

Kỷ niệm Ngày của Cha này bằng thẻ Ngày của Cha được cá nhân hóa cùng với những món quà Ngày của Cha mà anh ấy sẽ sử dụng trong nhiều năm tới. Tạo những món quà được cá nhân hóa này cho cha sẽ cho ông ấy biết rằng bạn đã dành thời gian và nỗ lực để biến Ngày của cha này trở thành ngày tốt nhất có thể.

Cách làm Thiệp Ngày của Cha

Làm thiệp Ngày của Cha thật đơn giản và dễ dàng với nhiều kiểu dáng và bố cục mà Shutterfly cung cấp. Bắt đầu bằng cách chọn một mẫu thiệp được cá nhân hóa mà bạn thích nhất, sau đó bắt đầu thêm các chi tiết khác nhau như hình ảnh của bạn và bố bên nhau, thông điệp tình cảm mà bạn muốn nói với bố của mình trong Ngày của cha này và bất kỳ chi tiết đặc biệt nào khác mà bạn muốn gửi đến bố của mình . Duyệt qua giữa các tấm thiệp có không gian cho nhiều hình ảnh hoặc tấm thiệp có khu vực để bạn viết thông điệp tình cảm cho cha của mình, từ thiệp gấp đến thiệp phẳng, có một tấm thiệp Ngày của Cha hoàn hảo mà bạn có thể cá nhân hóa cho cha của mình trong năm nay.

Gửi Thiệp Ngày của Cha khi nào

Sau khi tạo thẻ Ngày của Cha được cá nhân hóa của bạn, thời gian tốt nhất để gửi chúng đi là khoảng hai đến ba tuần trước Ngày của Cha. Nếu bạn gửi thẻ đi quốc tế, hãy gửi thẻ khoảng ba đến bốn tuần trước Ngày của Cha. Gửi thẻ của bạn sớm hơn sẽ đảm bảo rằng bố của bạn nhận được thẻ Ngày của Cha trước ngày thực sự là Ngày của Cha; và nếu nó đến sớm hơn, anh ta sẽ có thể nhìn và nắm lấy thẻ trong một khoảng thời gian dài hơn. Để có phần thưởng, hãy bao gồm một món quà Ngày của Cha được cá nhân hóa từ hướng dẫn quà tặng Ngày của Cha mà anh ấy sẽ thích sử dụng hàng ngày.

Ngày của Cha là khi nào?

Hàng năm, Ngày của Cha được tổ chức vào Chủ nhật thứ ba của tháng Sáu. Năm nay, Ngày của Cha rơi vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 6 năm 2021. Ngày của Cha là một ngày lễ được tổ chức vào nhiều thời điểm trong năm tùy theo mỗi quốc gia; một số quốc gia kỷ niệm Ngày của Cha vào Chủ nhật thứ ba của tháng Sáu và một số quốc gia kỷ niệm ngày đó trước hoặc sau đó. Cho dù bạn kỷ niệm Ngày của Cha vào ngày nào, thì đó vẫn là một ngày ý nghĩa để kỷ niệm tất cả những gì cha bạn đã làm cho bạn trong suốt những năm qua và để bạn thể hiện sự biết ơn của mình đối với cha của bạn.

Thiệp Ngày của Cha được Cá nhân hóa

Mừng cha của bạn bằng những tấm thiệp Ngày của Cha được cá nhân hóa tốt nhất mà ông ấy sẽ nhận được trong Ngày của Cha này. Nhiều loại thẻ Ngày của Cha của Shutterfly có thể tùy chỉnh để phù hợp với phong cách của bố bạn và ông ấy sẽ thích rằng bạn đã dành thời gian và công sức để làm cho thẻ Ngày của Cha của ông ấy trở thành một tấm thiệp của một đứa trẻ chỉ dành cho ông ấy. Thêm các chi tiết và trang trí tùy chỉnh và cho bố của bạn biết bạn đánh giá cao ông ấy như thế nào trong suốt cuộc đời của bạn.

Thiệp chúc mừng ngày của cha mãi mãi tốt nhất

Cho bố của bạn thấy anh ấy là “Người bố tuyệt vời nhất từng có” bằng một tấm thẻ thể hiện điều đó. Thẻ này có khoảng trống cho 6 bức ảnh yêu thích nhất của bạn và bố bạn hoặc tổng thể những bức ảnh yêu thích nhất của bố bạn. Thêm bất kỳ thông điệp đặc biệt nào về Ngày của Cha vào mặt trước hoặc mặt sau của thẻ để bố của bạn có thể đọc chúng khi ông chiêm ngưỡng tất cả các bức ảnh cùng với thẻ. Ngoài ra còn có khoảng trống để bạn thêm tên của mình vào mặt trước của tấm thiệp để bố của bạn biết rằng bạn đã dành thời gian và công sức để làm tấm thiệp Ngày của Cha đặc biệt này cho bố. Chọn giữa năm thiết kế trang trí thẻ khác nhau để làm cho mọi thứ trở nên đặc biệt hơn đối với cha của bạn khi ông ấy mở một tấm thẻ tốt nhất của mình.

bức chân dung thẻ ngày của cha mãi mãi tốt nhất

Thiệp mừng ngày của cha mộc mạc vui vẻ

Nếu bố của bạn yêu thích hoạt động ngoài trời, thì tấm thiệp Ngày của Cha mộc mạc này rất phù hợp cho ông ấy. Với không gian cho một ảnh lớn hoàn hảo cho cả gia đình và bốn ảnh đơn nhỏ hơn, thẻ này có thông điệp “Chúc mừng ngày của cha” cùng với không gian cho phép bạn và các thành viên trong gia đình thêm tên của họ vào người trên thẻ. Chọn các loại giấy in thiệp khác nhau sẽ làm nổi bật tấm thiệp Ngày của Cha của bạn nhất, giữa giấy in thẻ Signature Smooth của Shutterfly và giấy in thẻ Pearl Shimmer của chúng tôi, việc in thẻ của bạn trên những loại giấy này sẽ mang lại cho tấm thiệp Ngày của Cha của bạn một diện mạo cá nhân hóa tuyệt vời.

thiệp chúc mừng ngày của cha mộc mạc vui vẻ với hình ảnh phong cảnh

Thẻ ngày của cha kẻ sọc

Tấm thiệp Ngày của Cha có hoa văn kẻ sọc màu xanh lam này rất phù hợp nếu bạn muốn bao gồm hình ảnh và một thông điệp dài trong tấm thiệp Ngày của Cha tùy chỉnh của mình. Tấm thiệp này có khoảng trống ở bên ngoài để điền vào bất kỳ thông điệp đặc biệt nào bạn muốn truyền tải đến bố của mình. Với nhiều cách bố trí trên tấm thiệp, bạn có thể thêm nhiều hình ảnh dọc theo tấm thiệp cũng như những lời nhắn nhủ ý nghĩa để người ấy trân trọng trong Ngày của Cha này. Trên thẻ, bạn có thể tùy chỉnh thông điệp để phản ánh bất cứ điều gì bạn muốn nói với cha của mình trong Ngày của Cha này.

Thẻ ngày của cha kẻ sọc

Bow Tie Chúc mừng Ngày của Cha Thiệp

Cho dù bạn muốn làm nổi bật một bức ảnh gia đình lớn hay bốn bức ảnh nhỏ hơn, mẫu thiệp Nơ Tie Wishes Ngày của Cha này cho phép bạn chọn thiết kế nào phù hợp nhất với tính cách của bố bạn. Với thông điệp “Chúc bạn một Ngày của Cha thật hạnh phúc. Yêu con của bạn, [Name & Name]”, Bố của bạn sẽ biết rằng các con của ông ấy đã làm ra tấm thiệp đẹp nhất có thể để kỷ niệm Ngày của Cha này. Mặt sau của tấm thiệp Ngày của Cha này có họa tiết sọc xanh và trắng hàng hải và khoảng trống để bạn viết một thông điệp đặc biệt dành cho cha của bạn để đọc và trân trọng trong nhiều năm tới.

nơ chúc mừng ngày của cha thẻ phong cảnh

Thiệp ngày của cha tùy chỉnh cho ông nội

Chia sẻ tình yêu của bạn dành cho ông của bạn với tấm thiệp Ngày của Cha được cá nhân hóa tốt nhất dành riêng cho Ông của bạn. Ông của bạn đã yêu bạn từ ngày bố mẹ bạn đưa bạn từ bệnh viện về nhà cho đến ngày ông nhìn thấy bạn lớn lên và đi học. Thông thường, chúng ta nhìn ông của mình như thể họ là người cha thứ hai của chúng ta. Hãy tôn vinh họ như vậy bằng thẻ Ngày của Cha tùy chỉnh để ông của bạn biết bạn quan tâm đến ông như thế nào trong kỳ nghỉ Ngày của Cha này.

Thẻ ngày của ông nội vĩ đại nhất

Cách dễ nhất để trẻ học bảng chữ cái là làm ví dụ về từng chữ cái để chúng có thể liên kết chữ cái đó với một từ cụ thể. Sử dụng chữ cái G làm ví dụ cho Ông nội, nó sẽ không chỉ trở thành tấm thiệp hoàn hảo cho ông của bạn cho Ngày của Cha mà nó sẽ dạy cho con bạn một từ mới mà chúng sẽ sử dụng mãi mãi. Tấm thiệp này hoàn hảo cho những đứa cháu tôn thờ ông của mình và có một bức ảnh yêu thích của chúng với ông nội để đặt ở giữa tấm thiệp. Mặt trong của tấm thiệp Ngày của Cha này cũng dành không gian để các cháu có thể vẽ hoặc viết lời nhắn cho ông của mình.

Thẻ ngày của ông nội vĩ đại nhất

Lời nói dí dỏm Thiệp ngày của cha

Ông luôn có cách với những lời nói dí dỏm của mình, vì vậy hãy cảm ơn ông vì đã luôn cổ vũ bạn trong những lúc bạn buồn và cần bằng tấm thiệp Ngày của Cha tuyệt vời này dành cho ông nội. Với những từ mô tả ông nội “niềm vui, tình yêu, ngọt ngào, ngưỡng mộ, những cái ôm”, ông của bạn sẽ thích nhìn thấy bức ảnh ghép từ này cùng với những hình ảnh yêu thích của ông xung quanh tấm thiệp Ngày của cha. Chọn giữa các tùy chọn thẻ đeo thẻ khác nhau để làm cho thẻ Ngày của Cha của bạn cảm thấy một loại và chất lượng hình ảnh nổi bật để ông của bạn sẽ nhận thấy màu sắc sống động của hình ảnh trên thẻ.

phong cảnh thẻ ngày của cha dí dỏm

Thẻ ngày của ông nội hoàn hảo

Bạn luôn có thể tin tưởng ông nội sẽ luôn đứng về phía bạn ngay cả khi bố mẹ bạn nói không, vì vậy hãy cảm ơn ông bằng một tấm thiệp đại diện tốt nhất cho ông ấy và tất cả những gì ông ấy làm cho bạn. Sử dụng thẻ này để cảm ơn ông của bạn vì tất cả những gì ông ấy đã làm cho bạn với thẻ này hiển thị thông báo “Ông nội: Người mà bạn hướng đến khi bố mẹ nói“ Không! ”. Bìa cũng có một khu vực cho một hình ảnh mà ông của bạn sẽ yêu mến. Tấm thiệp gấp này cũng có đủ không gian để các cháu viết về những kỷ niệm đặc biệt của họ về thời điểm ông nội của họ ở bên cạnh và cách ông đã giúp đỡ họ trong những năm qua.

phong cảnh gấp thẻ ngày của ông hoàn hảo

Được thăng hạng thành Thẻ Ngày của Cha

Cho dù ông của bạn là ông ngoại lần đầu hay ông nội hiện tại, thì tấm thiệp này là tốt nhất để tôn vinh ông trong Ngày của ông này. Kỷ niệm Ngày của Cha bằng cách tạo thẻ này hiển thị thông báo “Chỉ những người bố tốt nhất mới được thăng chức thành bà” như một cách để cảm ơn anh ấy vì đã trở thành một người cha tuyệt vời cũng như một người ông tuyệt vời. Thẻ này cho phép người tặng thẻ thêm tên của họ vào dưới cùng để ông của bạn biết chính xác ai đã tặng thẻ Ngày của Cha này cho ông.

phong cảnh thẻ ngày thăng chức của ông nội

Gói gọn vào Thiệp Ngày của Cha

Năm nay, hãy tôn vinh cha và ông của bạn theo cách tốt nhất có thể bằng cách tạo một tấm thiệp Ngày của Cha tùy chỉnh dành riêng cho họ. Ngày của cha là ngày để bạn tôn vinh những người cha, người ông có ý nghĩa như thế nào đối với bạn và thể hiện lòng biết ơn, yêu thương và trân trọng đối với tất cả những người cha trong cuộc đời mình. Hãy dành thời gian làm một tấm thiệp Ngày của Cha đặc biệt cho anh ấy mà anh ấy sẽ có thể trân trọng trong nhiều năm tới.

Tài nguyên bổ sung:

Hướng dẫn về Quà tặng Ngày của Cha

Quà tặng ngày của cha

Quà cho bố

0/5 (0 Reviews)