Khi nói đến cắm hoa, hoa nhận được tất cả các “Oohs và Ahh”, nhưng đây là một xu hướng sẽ giúp hoa nở rộ để kiếm tiền của họ: sắp xếp với cây xanh.

Sử dụng cây xanh, như cành ô liu, cây tầm xuân, cây dương xỉ, cây bụi gỗ hoàng dương, cây bạch đàn và hoa lily, không chỉ mang đến cho cô dâu một lựa chọn thay thế phù hợp với túi tiền cho hoa mà còn tạo ra một diện mạo tươi mới cho ngày cưới. Chủ đề đám cưới màu xanh lá cây này đặc biệt đẹp trong các tháng Đông và Xuân.

Cây xanh không còn bị ràng buộc vào một kiểu sắp xếp (tức là vòng hoa), mà trông lộng lẫy trong bó hoa, vật trang trí trung tâm, và thậm chí trong trang trí ngày cưới. Với rất nhiều màu sắc khác nhau, từ màu xanh lá cây rừng đến màu xô thơm, màu sắc tuyệt đẹp này nằm trong tầm tay bạn.

ý tưởng đám cưới xanh với cây xanh

Nguồn ảnh: Thẻ áp tải Wall | Bàn làm việc | Bó hoa | Váy phù dâu

Xem đầy đủ Bộ sưu tập thiệp mời đám cưới của chúng tôi tại đây.

thiệp mời đám cưới với cây xanh và hoa

Cho dù đó là một đám cưới mộc mạc, sân vườn hay một đám cưới ngoài trời trang nhã, chúng tôi yêu thích mọi thứ màu xanh lá cây trên thiệp cưới này và nghĩ rằng nó phù hợp với bất kỳ phong cách đám cưới nào. Dưới đây là cách cây xanh có thể được sử dụng cho một đám cưới ngoài trời trang nhã:

Nội dung bài viết

Váy phù dâu:

Thiên nhiên có nhiều sắc xanh, vậy tại sao váy phù dâu của bạn lại không thể? Hãy để môi trường của địa điểm truyền cảm hứng cho chủ đề đám cưới của bạn. Màu xanh lá cây rừng, ô liu, rêu và cây xô thơm là những lựa chọn phù hợp khi bạn chọn màu váy phù dâu.

Bó hoa:

Có một điều gì đó đặc biệt về sự sắp xếp được tạo ra với nhiều loại cây vi sinh, dương xỉ và các loại cây xanh khác — rất đơn giản, nhưng trang nhã và dễ dàng. Quên bó hoa truyền thống đi. Thêm các loại cây xanh tương phản vào sắp xếp của bạn: lá hai tông màu, dương xỉ rừng sẫm và cây xô thơm nhẹ để làm nổi bật bó hoa của bạn.

Tường thẻ hộ tống:

Hãy táo bạo và tạo ra một “tác phẩm nghệ thuật” quá khổ như bức tường vườn chần bông này. Nó tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất khi khách bước vào quầy lễ tân. Dải ruy băng và thẻ hộ tống trên dây leo xanh tốt và hoa hồng trắng là một tuyên bố lớn và táo bạo sẽ được ghi nhớ.

Bàn làm việc:

Nâng tầm chủ đề khu vườn với các chi tiết như vòng hoa màu xanh lá cây chanh ôm lấy những chiếc ghế một cách đẹp mắt. Cây xanh và những tán hoa lớn với những cây nến thân dài tạo nên sự lãng mạn cho chiếc bàn.

Cho dù đó là một đám cưới đơn giản ngoài trời hay một đám cưới theo chủ đề trang nhã, cây xanh là một điểm nhấn hoàn hảo cho bất kỳ ngày cưới nào. Hãy táo bạo và độc đáo trong khi vẫn giữ cho đám cưới của bạn đúng với ý nghĩa của hai bạn.