Với rất nhiều chi tiết và tùy chọn trang trí, tại sao không làm cho nó đơn giản? Chúng tôi yêu cách chủ nghĩa tối giản đã trở thành một xu hướng đám cưới chính và thay vì loại bỏ các chi tiết, một cái nhìn sạch sẽ và sắc nét giúp trang trí của bạn trông có chủ đích. Đối với những cô dâu nghĩ ít là nhiều, bài viết này là dành cho bạn! Hãy cuộn và lấy cảm hứng từ những đám cưới lộng lẫy này đã làm nức lòng bảng Pinterest của chúng tôi và Jenna Miller, Giám đốc Sáng tạo của Here Comes the Guide những mẹo tuyệt vời về cách tổ chức đám cưới tuyệt vời cho các cô dâu tối giản!

Ý tưởng đám cưới cho cô dâu theo chủ nghĩa tối giản - Lấy cảm hứng từ điều này
Thiết kế sự kiện: Sự kiện mũi tên có lông, Nhiếp ảnh: Nhiếp ảnh Sisterlee, Thiết kế hoa: Fern và Foxtail, Địa điểm: Dos Pueblos Orchid Ranch, Cho thuê: Elan Cho thuê, Khăn trải: La Tavola

Nội dung bài viết

1. Đặt tâm trạng.

Ý tưởng đám cưới cho cô dâu theo chủ nghĩa tối giản - Lấy cảm hứng từ điều này
Thiết kế sự kiện: Bridal Bliss, Nhiếp ảnh: Dylan Howell Photography

Cho dù đó là chữ viết tay đơn giản chiếm vị trí trung tâm, hay từ bỏ tất cả các phụ liệu để chuyển sang một thiết kế đẹp mắt, trọn gói, các cặp đôi tối giản đang chọn những lời mời đám cưới hiện đại và sạch sẽ. Để có một cái nhìn sang trọng, hãy chọn giấy chất lượng cao hoặc thậm chí là chất liệu acrylic trong suốt hoặc vellum. Các đường nét hình học và chạm khắc bằng đá cẩm thạch hoặc kim loại sẽ bổ sung yếu tố WOW cho văn phòng phẩm tối giản — trong khi thư mời kỹ thuật số là cách hoàn hảo để hoàn toàn không cần giấy tờ!

2. Chọn một địa điểm không trang hoàng.

Ý tưởng đám cưới cho cô dâu theo chủ nghĩa tối giản - Lấy cảm hứng từ điều này
Thiết kế sự kiện: Tyler Speier Sự kiện, Nhiếp ảnh: Jamie English Photography, Cho thuê: Theoni Event Rentals & The Tent Merchant, Dịch vụ: Pure Joy Catering, Địa điểm: Dos Pueblos Orchid Farm

Để có một phông nền thực sự tối giản, địa điểm tổ chức đám cưới “phông bạt trắng” là cách để đi. Không gian công nghiệp là một lựa chọn phổ biến cho các đám cưới tối giản, vì những địa điểm này về bản chất không rườm rà (hãy nghĩ đến một mái nhà, bốn bức tường và một tầng!). Một địa điểm hiện đại, không gian thô là lựa chọn lý tưởng cho một phong cách thẩm mỹ chân thực, nhưng nếu phong cách của bạn thiên về thành thị hơn là thành thị, hãy cân nhắc tổ chức đám cưới của bạn ngoài trời trong khu rừng rậm, đồng cỏ trải dài hoặc trước một khung cảnh rộng lớn.

3. Đơn giản hóa buổi lễ của bạn.

Ý tưởng đám cưới cho cô dâu theo chủ nghĩa tối giản - Lấy cảm hứng từ điều này
Nhiếp ảnh: Volvoreta

Hãy tập trung vào việc TÔI LÀM của bạn bằng cách chọn phông nền không rườm rà cho buổi lễ của bạn. Ví dụ, một vòm nối đất làm bằng cỏ pampas hoặc một cấu trúc hình học đơn giản đều không đơn giản tao nhã. Có một buổi lễ “rút phích cắm” cũng là chìa khóa để biến lời thề của bạn trở thành tâm điểm: vui lòng yêu cầu khách của bạn tắt và / hoặc cất tất cả các thiết bị công nghệ của họ để họ có thể có mặt đầy đủ trong buổi lễ của bạn.

4. Hạ cánh hoa xuống.

1639915459 848 Y tuong dam cuoi cho co dau theo chu nghia
Thiết kế sự kiện: Amy Abbott Sự kiện, Nhiếp ảnh: Ana Jerome Photography, Địa điểm: Acre Baja, Thiết kế hoa: Cristina Gonzalez, Cho thuê: Bazaar Cabo

Nếu hoa và / hoặc tán lá là một trong những loài phải có của bạn, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chọn một bông hoa nhẹ nhàng — như cây mao lương trắng được sắp xếp thành từng cụm lớn sang trọng — hoặc thậm chí là bó hoa một thân và bó hoa ở giữa. Và hoa khô đi tốt một cách đáng ngạc nhiên với tính thẩm mỹ tối giản! Hoặc loại bỏ hoàn toàn những bông hoa, thay thế chúng bằng cây xanh duyên dáng. Tạo khung cảnh cho buổi lễ của bạn với những sợi dây thường xuân mỏng manh hoặc đặt những cây chạy lá tươi tốt trên bàn để có một cái nhìn đơn giản nhưng tinh tế.

5. Đi khỏa thân.

Ý tưởng đám cưới cho cô dâu theo chủ nghĩa tối giản - Lấy cảm hứng từ điều này
Thiết kế & Địa điểm tổ chức sự kiện: Allenbrooke Farms, Nhiếp ảnh: Whitney Cadavid Photography, Floral Design: Rebecca’s Floral

Chà, không phải bạn. Nhưng chiếc bánh cưới của bạn chắc chắn có thể! Forego trang trí công phu ủng hộ một chiếc bánh trần (không đóng băng!). Tuy nhiên, nếu “trần trụi” quá tối giản đối với bạn, thì hãy cân nhắc một chiếc bánh cưới màu trắng hình học lộng lẫy với fondant cẩm thạch hoặc ánh kim loại. Hoặc, thay vì một chiếc bánh – hoặc một bàn tráng miệng cao cấp – hãy gắn bó với một loại bánh kẹo như những nồi brûlée nhỏ, một vài chiếc bánh táo mộc mạc hoặc một đĩa bánh rán màu bạc.

Chúng tôi muốn biết, mẹo yêu thích của bạn dành cho các cô dâu tối giản là gì ?! Ngoài ra, nếu bạn thích bài viết này thì hãy chắc chắn xem đám cưới này và đám cưới này để có nguồn cảm hứng tuyệt vời nhất cho các cô dâu theo chủ nghĩa tối giản!