Miếng dán định vị có thể không phải là thứ bạn sử dụng hàng ngày, đặc biệt nếu bạn là kiểu người có xu hướng ăn khi di chuyển, đứng lên khi bạn trò chuyện hoặc ngồi bên TV để bạn có thể thư giãn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nghĩ rằng chúng là những thứ linh hoạt để có xung quanh, đặc biệt nếu bạn có con. Chúng tôi đặt một cái dưới đĩa nước của mèo, dưới những món đồ thủ công lộn xộn nhất của chúng tôi, và dưới mỗi bữa ăn chúng tôi phục vụ lũ trẻ của mình. Tuy nhiên, đôi khi, thật tuyệt khi có những miếng đệm lót dễ thương hơn những miếng nhám và có khối u thông thường bởi vì chúng trông rất đẹp khi bạn dọn lên bàn cho một bữa tối gia đình thực sự đẹp mắt!

Điều đó có nghĩa là bạn phải chi một khoản tiền lớn cho những miếng dán định vị ưa thích mà bạn sẽ chỉ sử dụng một vài lần trong năm? Dĩ nhiên là không! Hãy xem 15 thiết kế đặt chỗ tự làm tuyệt vời này sẽ làm nổi bật bàn ăn của bạn mỗi khi chúng được sử dụng.

1. Miếng dán định vị băng Washi

Miếng dán băng keo Washi

Ý tưởng đặt băng washi có sọc và hoa văn đáng yêu này từ Brit + Co. là một ý tưởng linh hoạt. Nếu bạn chỉ cần miếng dán trang trí dễ thương có giá cả phải chăng nhưng vẫn phù hợp với cách phối màu cho bữa tiệc sinh nhật của mình, hãy sử dụng kỹ thuật này trên miếng dán giấy trắng đơn giản mà bạn có thể dễ dàng loại bỏ sau đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó dễ dàng và có thể tự làm nhưng sẽ lâu hơn một chút, thay vào đó hãy dán băng dính của bạn vào miếng dán bằng nhựa!

2. Nhúng miếng dán thuốc nhuộm

Nhúng thuốc nhuộm

Bạn đã luôn thích vải và vải định vị hơn giấy và nhựa? Đừng lo lắng, những thứ đó cũng khá đơn giản để bạn tự làm. Mua thảm vải trắng trơn (hoặc tự làm từ đầu nếu bạn cảm thấy rất sáng tạo) và làm theo hướng dẫn của Design Love Fest để nhúng chết! Hiệu ứng mờ dần về phía giữa sẽ rất ấn tượng cho dù bạn sử dụng màu gì.

3. Vị trí cảm ơn

Địa điểm cảm ơn

Bạn có dự trữ các ý tưởng địa điểm theo chủ đề lễ hội, ngày lễ và theo chủ đề để có thể tạo một khung cảnh bàn tùy chỉnh dễ thương cho mỗi bữa tối ngày lễ mà bạn tổ chức trong năm nay không? Sau đó, đây là một thiết kế Lễ tạ ơn để bạn xem xét sớm! Oh My Deer Handmades chỉ cho bạn cách làm cho các miếng đệm lót của bạn tương tác bằng cách viết “Tôi cảm ơn vì…” trên bìa cứng, để lại một số dòng trống và đưa cho mỗi khách một cây bút chì để họ có thể điền vào các dòng với những gì họ biết ơn . Chia sẻ chúng với mọi người xung quanh bàn trong một thời gian liên kết!

4. Tấm lót giấy nến bằng gỗ

Tấm lót bằng gỗ stencil

Có lẽ bạn muốn thứ gì đó bền lâu hơn nhưng mộc mạc hơn một chút so với nhựa? Thì ván dăm gỗ mỏng là công cụ tuyệt vời dành cho bạn! Để bảng đơn giản trông sẽ khá tự nhiên, nhưng chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng chán điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích ý tưởng của A Subtle Revelry về việc sử dụng giấy nến có hình dạng đơn giản để tạo ra một mô hình theo chủ đề lặp lại trên đỉnh. Họ đã sử dụng những cây thông Noel nhỏ với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ loại giấy nến nhỏ nào mà bạn thích!

5. Nhúng tăm tre nhuộm

Dip nhuộm tre placemat

Bạn có yêu thích ý tưởng nhúng chết miếng dán của riêng mình nhưng bạn thực sự đang tìm kiếm hoặc một thứ gì đó cứng hơn một chút so với vải mà bạn sẽ có thể sử dụng ngoài trời dễ dàng hơn? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thích ý tưởng địa điểm dải tre này từ The Homesteady! Có, tin hay không, tre đủ xốp để bạn hoàn toàn có thể nhuộm cho nó những màu sắc tươi sáng, vui nhộn, giống như bạn có thể làm với vải!

6. Trích dẫn vị trí

Vị trí khá

Họ có thể đã đặt một tấm lót bằng vải bên dưới (và bạn cũng có thể làm vậy, dù bạn mua hay tự làm), nhưng điều thực sự gây ấn tượng với chúng tôi về cảnh bàn của Oh Joy ở đây là tấm lót trích dẫn đáng yêu ở giữa! Bạn có thể in của mình trên bìa cứng nếu độ bền không phải là vấn đề đáng lo ngại hoặc có một mảnh vải hoặc màn nhựa được in hoặc dán bằng nhựa vinyl nếu đó là cảm hứng mà bạn muốn lưu giữ và sử dụng lại nhiều lần.

7. Đặt vị trí đặt hình bóng

Đặt vị trí đặt hình bóng

Khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn vào những miếng dán định vị được nhuộm độc đáo đáng kinh ngạc này từ Style Me Pretty, chúng tôi phải nghĩ về những gì chúng tôi đang nhìn thấy trên tấm chiếu chỉ trong một giây. Tuy nhiên, khoảnh khắc chúng tôi nhận ra rằng đó là hình bóng phác thảo của từng món đồ dùng nhà bếp mà bạn thường đặt trên một tấm lót cho bữa tối, chúng tôi đã bị say mê. Nói về một cách thú vị để dạy con bạn cách sắp xếp bàn ăn! Hướng dẫn của họ hướng dẫn bạn qua quá trình làm của riêng bạn.

8. Vị trí màu nước

Vị trí màu nước

Bạn có phải là một nghệ sĩ có tình yêu đặc biệt với vẽ tay và thậm chí còn đặc biệt hơn trong trái tim bạn dành cho màu nước? Sau đó, kết hôn với những kỹ năng đó với mong muốn của bạn về một tấm đệm tự làm bằng cách tự làm cho mình những tấm thảm vải màu nước này từ A Beautiful Mess! Họ chỉ cho bạn cách họ sử dụng sơn nước bền màu trên vải thấm hút theo đúng nghĩa đen để tạo ra các đường đơn giản với độ dày khác nhau, để sơn chảy từng chút một vào vật liệu để thiết kế thực sự giống với kỹ thuật sơn màu nước.

9. Miếng dán bằng nút chai sơn

Sơn định vị nút chai

Có lẽ ý tưởng của bạn về một tấm lót tốt là dày hơn một chút, chắc chắn hơn và dễ làm sạch hơn vải nhưng bạn vẫn thực sự muốn nó trở nên tùy chỉnh và độc đáo? Sau đó, hãy cân nhắc việc sử dụng những miếng bìa cót cắt hình chữ nhật làm đế! Tuy nhiên, thay vì để chúng như thế nào, hãy làm theo sự hướng dẫn của Sarah Hearts và vẽ bất kỳ thiết kế nào bạn thích lên nút chai. Bạn có thể chọn thiết kế xoáy hoặc hình khối, nhưng chúng tôi khá thích các phần hình học được cắt gọn gàng mà họ đã chọn ở đây!

10. Định vị giấy dệt

Định vị giấy dệt

Có lẽ bạn đang tìm kiếm một lựa chọn địa điểm dùng một lần cho một chuyến dã ngoại ngoài trời vào mùa hè nhưng bạn vẫn muốn nó có một số điểm thu hút về phong cách trang trí độc đáo vì mục đích của bữa ăn là để kỷ niệm một dịp đặc biệt? Sau đó, thu thập tất cả các giấy thủ công phế liệu bạn có thể tìm thấy, cắt nó thành các dải có độ dày khác nhau và chuẩn bị để có một số niềm vui thủ công! Ngôi nhà được xây dựng chỉ cho bạn cách đan các dải giấy vào và ra khỏi nhau theo từng lớp để tạo ra một thiết kế giỏ đầy màu sắc.

11. Tấm lót tổ ong nỉ

Nỉ homeycomb placemat

Có lẽ bạn muốn một thiết kế placemat bền và có thể tái sử dụng nhưng bạn muốn một thứ gì đó nhỏ gọn và độc đáo thay cho hình dạng hình chữ nhật thông thường? Chúng tôi yêu thích thiết kế hình lục giác được ghép lại với nhau bằng nỉ này của Leelah Loves vì ​​khi bạn tạo ra nó (và thậm chí sau này), bạn có thể tiếp tục thêm các mảnh cho đến khi nó có hình dạng và kích thước mà bạn hài lòng! Chúng tôi ngưỡng mộ ý tưởng của họ về việc cắt các hình lục giác từ những miếng nỉ có màu sắc khác nhau.

12. Địa chỉ cắt pom pom

Pom pom trim placemat

Có thể bạn khá ổn với ý tưởng về một giá đỡ hình chữ nhật đơn giản, gọn gàng theo phong cách cổ điển, nhưng bạn chỉ muốn thêm một chút của sự tinh tế đối với mảnh trong một số khả năng? Cắt trang trí là một trong những cách dễ nhất để thực hiện điều đó! May hoặc dán phần trang trí lạ mắt mà bạn chọn dọc theo một, hai hoặc tất cả các cạnh của miếng dán và thì đấy đơn giản của bạn; một cái nhìn hoàn toàn mới! Chúng tôi yêu thích kiểu dáng pom pom này từ Sugar and Cloth.

13. Đặt tên vị trí gốc

Đặt tên vị trí gốc

Bạn có hoàn toàn yêu thích các chi tiết rất cá nhân trong nhà của bạn, lấp đầy cửa của con bạn và lớp phủ phòng khách của bạn bằng chữ lồng và họa tiết của tên gia đình của bạn? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thích ý tưởng nguồn gốc tên này từ Không gian Sáng tạo của Kate. Nghiên cứu nguồn gốc tên của từng thành viên trong gia đình, chọn và định dạng các chi tiết chính mà bạn tìm thấy và đặt chúng trên một tấm dán định vị Tự làm! Bạn có thể in chúng trên giấy bìa cứng để làm thảm dùng một lần hoặc có thể sàng lọc hoặc tráng nhựa các từ lên vải hoặc nhựa để có tác dụng lâu dài hơn.

14. Giả dược nhuộm Shibori

Shibori nhuộm giả dược

Có những thiết kế yêu thích của bạn trong danh sách này cho đến nay là những thiết kế liên quan đến việc để thuốc nhuộm và sơn đi xuyên qua vải dù nó dễ chịu, nhưng những ý tưởng về màu nhuộm và màu nước thì không. hoàn toàn trừu tượng đủ nghệ thuật cho bạn? Sau đó, hãy kiểm tra cách Lovely Indeed tạo ra những vị trí được nhuộm màu tuyệt đẹp này bằng kỹ thuật Shibori!

15. Định vị dây đay

Đay dây định vị

Bạn đã luôn yêu thích những món đồ thủ công được trang trí trông rất mộc mạc sang trọng hoặc có lẽ quay trở lại những ngày hè trên thuyền buồm và gần bờ biển? Sau đó, lấy một số dây và bắt đầu cuộn! City Farmhouse hướng dẫn bạn cách quấn dây và buộc chặt ở đó để bạn có thể thưởng thức bữa tối mùa hè tuyệt đẹp trên đầu khi để nó dưới đĩa của bạn.

Bạn đã thực hiện các thiết kế địa điểm tự làm khác mà bạn yêu thích và sử dụng mọi lúc, nhưng bạn không thấy bất kỳ thiết kế nào tương tự trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã làm như thế nào trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)