Bạn đã bao giờ nghe câu chuyện về chuyến dã ngoại của chú gấu bông, hoặc có thể hát bài hát với con bạn trong giờ chơi? Chà, gần đây chúng tôi đã nảy ra ý tưởng làm cho cuộc dã ngoại theo chủ đề nhỏ đó trở nên sống động và bây giờ chúng tôi thực sự bị ám ảnh bởi tất cả những cách khác nhau mà bạn có thể chuẩn bị cho con mình một món quà gấu bông dễ thương.

Hãy xem 15 công thức món ăn nhẹ đơn giản này sẽ giúp buổi chiều của bạn trở nên vui vẻ hơn, đặc biệt nếu bạn bắt chéo chân trên sàn nhà hoặc ngồi đắp chăn bên ngoài, giống như khi bạn đi dã ngoại với gấu bông!

Nội dung bài viết

1. Gấu bông S’mores

Teddy bear s'more

Con bạn có thể còn quá ít để thực sự tự nướng S’more, hoặc có lẽ chỉ đơn giản là ngoài trời quá lạnh, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không thể thưởng thức hương vị S’more tuyệt vời đó! Chúng tôi không thể có đủ những chú gấu bánh quy giòn graham nhỏ bé này có tất cả hương vị tuyệt vời của S’mores mà không có lửa và đống hỗn độn tan chảy! Nhận thông tin chi tiết về Gia đình Canada.

2. Đồ ăn vặt cho gấu bông ngủ trưa

Đồ ăn nhẹ ngủ trưa gấu bông

Đôi khi, phần hay nhất về đồ ăn nhẹ dành cho trẻ em là hình dáng của chúng chứ không phải là hương vị của các thành phần với nhau như thế nào. Con này, trông giống như một con gấu nhỏ dễ thương đang nằm trên giường để ngủ một giấc thư giãn, có thể sẽ bị xé thành nhiều mảnh riêng biệt khi bọn trẻ cởi trói cho con gấu trước khi chúng ăn nó! Theo Pinterest, tất cả những gì bạn cần là một viên kẹo dẻo dẻo, một miếng snack trái cây và một Teddy Graham!

3. Những chú gấu trong bồn tắm bong bóng

Những chú gấu trong bồn tắm bong bóng

Đây là một món ăn nhẹ khác dành cho gấu bông chắc chắn đủ mới lạ để khiến con bạn phải ồ lên. Những chú Teddy Graham bé nhỏ này nép mình vào đầu một chiếc bánh ngọt, ấn hai miếng bánh hạnh nhân xuống và vùi trong một lớp kẹo dẻo nhỏ, tất cả để chúng có thể trông như đang thơ thẩn trong một bồn tắm bong bóng có đường. Hãy xem Food.com đã làm chúng như thế nào!

4. Những chú gấu kẹo cao su lướt ván

Những chú gấu dẻo dai lướt ván

Bạn có đang kết hợp chuyến dã ngoại với gấu bông của mình với một bữa tiệc mùa hè bên hồ bơi không? Sau đó, gấu lướt ván là sự thỏa hiệp hoàn hảo giữa hai người! Chúng tôi thích cách Babble dán những chú gấu dẻo dai vào những dải caramel phủ sô cô la, cho chúng đứng đằng sau nhau để chúng trông giống như đang cưỡi ngựa trên ván lướt sóng nhỏ xíu.

5. Những chú gấu trong hang động

Gấu trong hang

Bạn có thích thử thách nướng một ít bột ngọt ngon không? Sau đó, những chiếc bánh su kem ngon tuyệt này với Teddy Grahams nép vào các đầu là ý tưởng hoàn hảo. Vị trí của những con gấu và hình dạng của những con gấu được thiết kế để trông giống như những con gấu đang đứng ở miệng của chính cái hang của chúng. Tuy nhiên, phần nhân kem và nước sốt sô cô la mang đến hương vị hảo hạng thuần túy. Nhận công thức từ Gia đình Fernaays!

6. Vòng hồ bơi hình gấu bông

Vòng hồ bơi gấu kẹo cao su

Có thể món ăn yêu thích của con bạn không phải là món nướng ngon hay bánh quy, mà là những thứ có đường và kẹo dai? Sau đó, hãy làm cho họ những món ăn nhẹ theo chủ đề bằng cách sử dụng những món ăn đó để thay thế! Những chiếc vòng chua sẽ trở nên “nổi bần bật” nếu bạn đặt một chú gấu kẹo dẻo thơm ngon vào giữa mỗi chiếc. Lấy ý tưởng đầy đủ về Vitamin Ha.

7. Bàn chân gấu sô cô la

Chân gấu sô cô la

Miễn là gia đình bạn không bị dị ứng với bất kỳ loại hạt nào, thì những chiếc móng gấu thơm ngon này là một ý tưởng tuyệt vời để giúp con bạn luôn bận rộn với việc nướng bánh vào một buổi chiều lười biếng, để đãi họ một bữa ăn nhẹ theo chủ đề gấu bông đặc biệt. “Móng vuốt” trên móng của những chú gấu này được làm từ hạnh nhân thái lát đã được rang cho đến khi chúng vàng và được gắn vào đầu của mỗi chiếc bánh hạnh nhân. Disney Family chỉ cho bạn cách nó được thực hiện!

8. Bánh mì kẹp gấu Ballerina

Bánh mì gấu Ballerina

Không phải mọi món ăn vặt đi dã ngoại của gấu bông đều phải ngọt và nhiều đường! Trên thực tế, bạn có thể làm cho con bạn những món ăn vặt hình gấu mặn dễ thương khá dễ dàng. Dùng khuôn cắt bánh quy hoặc một con dao nhỏ để cắt bánh mì thành hình con gấu (bánh mì làm từ lúa mì nguyên cám hoặc bánh mì bí đỏ đều hoạt động tốt vì màu sắc) và làm một chiếc bánh sandwich kem pho mát đơn giản. Tuy nhiên, đối với gấu trên cùng, bạn có thể thêm một lớp tutu bằng cách cho một ít pho mát kem hơi mềm vào một túi đá để những con gấu của bạn trông giống như những chú ba lê! Nhận hướng dẫn dễ dàng về Classic Mommy.

9. Snack kem gấu bắc cực

Snack kem gấu bắc cực

Bạn sống ở một nơi ấm áp quanh năm, vì vậy bạn đang tìm kiếm một món ăn nhẹ dã ngoại gấu bông sẽ giúp con bạn cảm thấy tươi mới và mát mẻ? Sau đó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên biến một món kem đơn giản thành một con gấu bông bằng cách thêm sô cô la cho mắt và mũi và những lát chuối cho tai! Mom’s Heart cho bạn thấy ý tưởng đơn giản như thế nào.

10. Bánh quy trong bồn tắm nước nóng

Cookie bột nhào xử lý trong bồn tắm nước nóng

Bạn có thích thẩm mỹ của những chú gấu dễ thương trong bồn tắm nhưng con bạn chưa bao giờ thực sự là fan hâm mộ bánh hạnh nhân? Sau đó, hãy thử phiên bản bồn tắm nóng bằng bột bánh quy này của cùng một ý tưởng thay thế! Những chú gấu Teddy này được nép mình trong một chiếc bánh pudding ngon lành phủ đầy vụn sô cô la nhỏ trông giống như những “bong bóng”. Chúng tôi có Pinterest để cảm ơn vì điều này!

11. Bánh snack gấu

Gấu bánh snack

Con bạn có bị ám ảnh bởi những món ăn vặt có bánh sô cô la như Wagon Wheels, nhưng đôi khi chúng thích thay đổi cách chúng thưởng thức những thứ chúng yêu thích? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự thích phiên bản gấu bông này của món ăn đơn giản đó từ Hungry Happenings! Họ đã đặt những chiếc bánh lên que trang trí và thêm những chiếc mõm nhỏ và đôi tai làm bằng bánh quy Oreo mini, tạo nên vẻ ngoài bằng mắt và mũi kẹo.

12. Bánh quy nhân gấu bông sô cô la

Bánh quy gấu bông sô cô la

Bạn và gia đình luôn yêu thích những món ăn vừa ngọt vừa mặn nên hơi tương phản? Vậy thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với sự vinh quang của những chiếc bánh quy nhúng sô cô la! Chúng tôi thích cách Hungry Happenings chấm sô cô la vào để tạo kết cấu hơn là nhúng bánh quy giòn để những con gấu trông có lông, tạo nên vẻ ngoài bằng các đặc điểm làm từ đá dày, kẹo mềm hoặc rắc.

13. Đồ ăn vặt bên bãi biển gấu Teddy

Đồ ăn nhẹ cho bữa tiệc trở lại của gấu bông

Bạn có thích ý tưởng tổ chức một buổi dã ngoại với gấu bông bên hồ bơi hay ít nhất là một buổi dã ngoại gợi cho bạn về những ngày hè ấm áp, nhưng con bạn không phải là những người hâm mộ gấu bông khổng lồ? Sau đó, hãy thử cảnh bẻ khóa graham nhỏ này để thay thế! đóng băng màu xanh, một số kẹo dai có đường và một số Teddy Graham là tất cả những gì bạn cần để đặt bối cảnh ngay trên chiếc bánh quy. Xem toàn bộ ý tưởng chi tiết hơn trên Kitchen Fun with My 3 Sons.

14. Teddies cưỡi xe trượt tuyết

Xe trượt tuyết cưỡi teddies

Mabye bạn đang tìm kiếm một món ăn nhẹ dành riêng cho ngày lễ dành cho gấu bông vì bạn muốn tổ chức cho con mình một buổi dã ngoại gấu bông trong nhà dễ thương trong những ngày lễ khi chúng đi học về? Sau đó, lấy một vài cây kẹo nhỏ và cắn những thanh sô cô la có kích thước và làm theo sự hướng dẫn của Budget Saavy Diva để tạo ra những chiếc xe trượt tuyết nhỏ mà bạn có thể đặt một chú Teddy Graham lên trên giống như anh ta đang bay trong không trung như ông già Noel hoặc có thể lao qua tuyết.

15. Bánh mì nướng kiểu Pháp gấu bông

Bánh mì nướng kiểu Pháp gấu bông

Những điều cần chia sẻ và ghi nhớ

Có phải buổi sáng khi con bạn ăn sáng là thời gian duy nhất bạn có đủ thời gian rảnh rỗi để làm cho chúng một buổi dã ngoại với gấu bông giống như chúng đã cầu xin vào một ngày cuối tuần? Sau đó, kết hợp chủ đề ngay với bữa sáng ngon lành của họ bằng cách biến chiếc bánh mì nướng kiểu Pháp của họ thành mặt gấu bông với sự trợ giúp của những lát chuối và một vài quả nho khô!

Bạn có biết ai đó mà những đứa trẻ nhỏ của họ hoàn toàn gắn bó với những chú gấu bông yêu thích của họ không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một số cảm hứng ăn vặt!

Nguồn: diys.com